Robot Lau Nhà iRobot roomba 890 hàng hiệu Giá Cực Tốt

Robot lau nhà iRobot roomba 890 là một trong những loại sản phẩm mới nhất của hãng iRobot. roomba 890 thuộc mẫu sản phẩm cao cấp trong các cái sản phẩm robot lau nhà của iRobot,nó mang thể giúp bạn khắc phục đông đảo công việc lau chùi cho dù diện tích căn hộ lớn đến bao lăm chỉ trong một lần ấn nút phát động.

iRobot roomba 890 giúp bạn khắc phục công tác lau nhà một cách thức chuyên nghiệp nhất, bởi phần nhiều hoàn toàn tự động, sở hữu hệ thống khiến sạch sáng tạo giúp sàn nhà bạn luôn sạch bong. Bên cạnh đó có kích thước nhỏ gọn cho phép Robot khiến sạch ở mọi ngách ngánh trong nhà.

Robot iRobot roomba 890 mang nhiều chức năng đặc biệt như mang thể dọn sạch sẽ mọi bề mặt, 2 chế độ lau khô và lau ướt tùy ý tuyển lựa, sạc nhanh chỉ trong 2 giờ đồng hồ, tự động điều hướng lau dọn tránh chướng ngại vật và hạn chế xa những nơi với thể gây tổn hại tới sản phẩm…

Lau dọn trên mọi bề mặt mang iRobot roomba 890

iRobot roomba 890 được kiểu dáng để lau chùi sạch sẽ ở mọi bề mặt phức tập như sàn gỗ, sàn đá … Khác sở hữu những phiên bản iRobot Roomba thì roomba 890 hoạt động khá nhẹ nhàng, ko gây ra âm thanh khó chịu lúc hoạt động.

Robot lau nhà iRobot roomba 890 thuận lợi sử dụng

Sở hữu mẫu mã nhỏ gọn, hình vuông, mặt trước của roomba 890 gắn được miếng vải lau chùi nhỏ đi kèm có máy, sau ấy lựa chọn chế độ lau khô hoặc lâu ướt tùy vào mỗi người. Mang một điều đặc thù là lúc hoàn tất việc lau dọn, người mua không cần phải lo lắng để mua xem máy đang ở đâu, vì iRobot roomba 890 mang chế độ tự động quay lại địa điểm phát động sau lúc hoàn tất công tác.

Máy sáng tạo iRobot Roomba 890 tương trợ giọng đề cập

Tính năng hỗ trợ bằng giọng kể được tích hợp phần lớn trong những sản phẩm khoa học hiện đại khi bấy giờ, iRobot Roomba 890 cũng không ngoại lệ . Lúc cần hút bụi ngôi nhà của bạn, thì tính năng hỗ trợ giọng đề cập sẽ bắt âm thanh của bạn để thực hành hành động. Máy hút bụi iRobot Roomba 890 thích hợp có Alexa và Google Assistant.

Sạc năng lượng tự động của Robot hút bụi iRobot Roomba 890

Đây là một tính năng đáng giá của các sản phẩm iRobot khái quát. Robot hút bụi iRobot 890 được nâng cấp dung lượng pin đáng kể, thời gian khiến việc liên tục với thể lên đến 90 phút. Trường hợp trong quá trình vận hành mà gần hết pin, sản phẩm sẽ tự động trở về nơi với ổ cắm điện và tiến hành sạc tự động.

Hứa giờ dọn dẹp cộng iRobot Roomba 890.

Có tính năng này, người mua chỉ cần sở hữu app iRobot HOME trong Smartphone thì mang thể cài đặt đầy đủ quá trình thu dọn của máy, cũng như thời điểm mà máy khởi đầu làm cho.

Những tính năng khác của robot thông minh iRobot Roomba 890.

Kết nối Wifi, tự động điều chỉnh vị trí thu dọn, tự động thiết lập sơ đồ ngôi nhà, kỹ thuật nhận diện những nơi phổ quát dị vật, điều hướng thông minh, thiết lập lược đồ quét dọn, hoạt động thấp trên thảm hoặc sàn cứng

Thông số khoa học của máy hút bụi thông minh iRobot Roomba 890

Retail box Dimensions: 5.08 x 16.14 x 20.08
Khối lượng iRobot: 7.2 lbs.
Kích thước iRobot:  13.3 inches width x 3.6 inches high
Loại pin:  Lithium Ion

Bảo hành iRobot sẽ không áp dụng cho các lỗi hoặc sự cố gây ra tác nhân vật lý hoặc sự cố bên ngoài ảnh hưởng.

Một bộ sản phẩm máy hút bụi iRobot Roomba 890 chuẩn bao gồm:

1 x Máy hút bụi iRobot Roomba 890
3 x Miếng lọc bụi đề phòng
Một x Sạc theo máy, 1 x dây nối nguồn

➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: Cty lagihitech
Facebook: Facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 quận sự p11 q11 HCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng

Tìm kiếm tương tự