Công ty gia công cơ khí chính xác tại bình Dương

8/10/2019 – 259 Lượt xem

CÔNG NGHỆ GIA CÔNG CƠ KHÍ

Công nghệ gia công cơ khí có các loại nào? Đây là yếu tố bạn cần nắm khi đặt đơn hàng từ đơn vị gia công. Bạn cần nắm được có 3 loại công nghệ gia công chính hiện nay:

Công nghệ gia công không phôi: Công nghệ này là những sản phẩm được tao ra bằng các hoạt động như đúc, rèn, dập, ép, hàn… Hay thường được gọi bằng các thuật ngữ gia công biến dạng, gia công áp lực, gia công nóng.

Công nghệ gia công phôi: Đây là hoạt động có sự hỗ trợ của máy móc những vẫn cần thợ cơ khí cắt gọn, mài, tiện phay hoặc bào.

Hiện nay trên thị trường còn có các công nghệ gia công khách như gia công bằng công nghệ sóng siêu âm, tia lửa điện…

Sản phẩm gia công cơ khí là những sản phẩm được tạo ra từ các vật liệu như sắt, thép, inox,hợp kim, đồng, nhôm, nhựa. Trong cuộc sống hằng ngày bạn có thể gặp rất nhiều sản phẩm từ các vật liệu trên từ đơn giản đến phức tạp, những sản phẩm đó được tạo ra từ việc gia công cơ khí.

Đối với những công ty gia công cơ khí tại Bình Dương , họ có thể nhận các đơn đặt hàng từ nhiều công ty hầu hết các lĩnh vực. Gia công chi tiết máy cho ngành công nghiệp ô tô, sản xuất, quân sự, gia công các thiết bị trong lĩnh vực y tế, các vật dụng trong đời sống như dụng cụ nhà bếp, thiết bị vệ sinh, đồ trang trí nội thất, mỹ nghệ…

Tất cả những sản phẩm, chi tiết máy đều có thể gia công. Gia công cơ khí là thuật ngữ mà ai cũng biết tuy nhiên nhiều người không biết hoạt động gia công cơ khí là gì. Thật khó khăn nếu bạn có một ý tưởng kinh doanh cần phải tạo ra sản phẩm đúng như mong muốn của mình mà không biết cách nào làm. Thì bạ hãy nghĩ ngay đến gia công cơ khí. Họ có thể cho bạn giải pháp để bạn thực thi ý tưởng một cách trọn vẹn nhất.

Công ty gia công cơ khí Nam Lâm là một trong những công ty đi đầu tại Bình Dương về gia công cơ khí chính xác phục vụ các ngành thiết bị vệ sinh , thiết bị điện tử , ngành may mặc .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0932 254 565

Mail : [email protected]

Web: cokhinamlam.com

Tuấn

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)