Công ty sản xuất balo túi xách du lịch - balo laptop - balo học sinh - balo quảng cáo NHÃN VÀNG

Mùa lễ kéo đến là thời gian chúng ta dành cho gia đình, người thân và bạn bè để chia sẻ những khoảnh khắc đẹp nhất. Đây là một thời điểm quan trọng nhất trong năm. Nhưng ngày nay, ngoài trừ thời điểm đó, người ta cũng chọn một chuyến đi ngắn ngày để thư giãn và khám phá thế giới xung quanh.

Họ có thể đi cho chuyến đi trong ngày, khám phá gần nơi họ ở và lớn lên để trải nghiệm cảm giác được đi xa nhưng thời gian lại bị giới hạn, thư giãn là mong ước của những người trẻ tuổi hàng ngày phải đi làm. Hoặc người ta cũng có thể đi với một thời gian dài hơn để thu hoạch nhiều hơn nữa.

Nhưng dù thế nào thời gian ngắn hay dài, gần hay xa, khi đi đâu đi nữa bạn luôn cần một chiếc túi du lịch, cũng như việc bạn còn ngồi trên ghế nhà trường không thể nào thiếu một chiếc balo đi học hay balo laptop khi bạn là sinh viên.

Khi nói đến việc đi balo du lịch là vật phẩm thiết yêu nhất, chắc chắn bạn sẽ liên tưởng đến những chiếc túi với kích thước lớn, cồng kềnh, đi lại bất tiện, nhưng trên thực tế có nhiều loại với kích cỡ khác nhau, phù hợp với sự đa dạng nhu cầu của người sử dụng hãy để Nhãn Vàng giúp bạn tạo ra chiếc balo ưng ý nhất.

Nếu bạn đi vào ban ngày, bạn nên sử dụng một chiếc balo du lịch nhỏ gọn có thể chứa một số đồ dùng đơn giản. Nếu đi qua đêm bạn phải chuẩn bị 1 chiếc balo có thể chứa được hết tất cả đồ dùng cần thiết nhưng vẫn gọn nhẹ.

Đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty du lịch, thì đây là một cơ hội tuyệt vời để phục vụ khách hàng của họ và biết ơn đối với khách hàng của họ gây ấn tượng với chiếc balo túi xách du lịch.

Xưởng may balo Nhãn Vàng đã từng hợp tác với nhiều công ty du lịch, am hiểu về sở thích của khách hàng sẽ mang đến cho quý khách 1 chiếc túi đẹp và thoải mái nhất để tặng khách hàng.

Và một điều đặc biệt hơn nữa, đi chơi thì không thể thiếu chiếc nón che nắng che mưa.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để hưởng ngay quà tặng hấp dẫn:

ĐẶT 100 BALO  TẶNG NGAY 100 NÓN

Cam kết chất lượng đúng như yêu cầu khách hàng và giá cả cạnh tranh tốt nhất tại Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

<a href=xuong may balo quang cao" width="320" height="320" data-blogger-escaped-longdesc="http://xuongbalotuixach.com/balo%20du%20l%E1%BB%8Bch%20phong%20c%C3%A1ch" data-blogger-escaped-style="background: transparent; border: 1px solid rgb(237, 237, 237); box-sizing: border-box; display: block; height: 300px; margin: 10px auto; max-width: 100%; outline: 0px; padding: 0px; vertical-align: middle; width: 300px;" data-orig-src="http://xuongbalotuixach.com/profiles/xuongbalotuixachcom/uploads/attach/post/images/xuong-may-balo-019.jpg" />

 

may-balo-quang-cao

 balo quảng cáo Nhãn Vàng

Balo du lịch tặng khách hàng

          CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHÃN VÀNG

  • Địa chỉ: 34/5 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
  • Điện thoại: 0945682279
  • Skype: công ty nhãn vàng
  • Email: [email protected]
  • Website: http://xuongbalotuixach.com
Tin đăng tương tự
JTI4MDk0JTI5NTY4LTIyNzk=

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

34/5 Lê Trọng tấn, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú TPHCM