100.000vnđ

Bảng giá điều trị nha chu dứt điểm bao nhiêu tiền

tuần trước – 9 Lượt xem

Bạn đang để ý đến bảng giá điều trị nha chu bao nhiêu tiền? Đừng quá lo lắng tới vấn đề này. Nếu như bạn biết sớm, điều trị nha chu sớm thì hiệu quả càng cao mà chi phí điều trị nha chu lại càng rẻ. Tại Nha khoa Quốc tế Nevada, với sự tương trợ của trang vật dụng hiện đại cộng tay nghề chuyên nghiệp của nhóm thầy thuốc sẽ nhanh chóng giúp bạn giải quyết trạng thái nha chu dù nặng hay nhẹ. Điều trị nha chu tại Nha khoa Quốc tế Nevada an toàn, bảo tồn răng, bảo kê nướu lợi, trả lại khá thở thơm mát với bảng giá hết sức khó khăn. Tới với Nha khoa quốc tế Nevada, nỗi lo bảng giá chi phí chữa nha chu bao nhiêu tiền sẽ không phải là vấn đề nếu bạn chữa trị kịp thời.

Giá điều trị viêm nha chu bao nhiêu tiền ?

Không chảy máu nướu
Không còn ê buốt
Bảo tồn chân răng
Ẳn nhai bình thường
Ngăn ngừa bệnh nha khoa
Trước lúc Đánh giá về chi phí điều trị nha chu bao nhiêu tiền hay bảng giá điều trị nha chu, thì chúng tôi muốn cung ứng thêm thông báo cho bạn về căn bệnh nha chu tưởng chừng đơn giản nhưng cực kỳ hiểm nguy này để bạn có thêm kiến thức và nắm bắt được hiện trạng bệnh của mình. Từ ấy có quyết định chính xác khi điều trị bệnh nha chu hạn chế để bệnh tiến triển thành viêm nha chu nặng.

Điều trị bệnh nha chu là gì?
Nha chu là các tổ chức tiếp giáp với răng bao gồm nướu, dây chằng, xương ổ răng có tác dụng chống đỡ và kiểm soát an ninh răng trong xương hàm trước sự ảnh hưởng của vi khuẩn. Khi những đơn vị này bị viêm nhiễm tổn thương thì chức năng của răng sẽ bị suy giảm rõ rệt. Nếu như không được phát hiện sớm và điều trị đúng khi thì bệnh sẽ diễn biến thành viêm nha chu nặng hơn. Vi khuẩn sẽ ăn mòn chân răng, gây tiêu xương ổ răng dẫn đến mất răng vĩnh viễn. Đây lại là căn bệnh viêm nha chu đa dạng, rất hay gặp và có đa dạng biến chứng hiểm nguy.

 

Viêm nha chu có thể biến chứng nặng năn nỉ, nguy hiểm giả dụ không được chữa trị kịp thời

Vậy điều trị nha chu là gì? Và chữa bệnh nha chu hết bao nhiêu tiền? Điều trị nha chu là việc bạn chữa trị những doanh nghiệp trên bằng cách thức điều trị nha chu tại nhà hoặc tới những hạ tầng y tế để thăm khám. Với các trường hợp nhẹ thì điều trị nha chu tại nhà bằng cách dòng bỏ căn nguyên gây bệnh, uống thuốc điều trị nha chu và bổ sung những thực phẩm có lợi cho cơ thể và vệ sinh răng mồm sạch sẽ. Nhưng để đảm bảo an toàn và bệnh nha chu được trị dứt điểm thì chúng tôi khuyên bạn nên tới các cơ sở y tế thăm khám và chữa trị ngay trong khoảng các thời kỳ đầu phát hiện thì khả năng bệnh sẽ nhanh khỏi và chi phí điều trị nha chu cũng rẻ hơn phần lớn.

Điều trị nha chu có đau không?
Nha chu là bộ phận nhạy cảm và dễ bị viêm nhiễm, chảy máu hơn bình thường nên lúc điều trị nha chu bị viêm có thể gây một tẹo khó chịu cho bệnh nhân. Không những thế bạn không hề quá lo âu bởi trong thời kỳ điều trị nha chu các thầy thuốc đã có giải pháp kiểm soát cảm giác đau, khó chịu bằng cách sử dụng gây tê nha khoa.

 

Điều trị nha chu đúng quy chuẩn quốc tế sẽ không gây đau nhức, khó chịu về sau

Điều trị nha chu mất bao lâu?
Bệnh nha chu có thể chữa khỏi bằng một số giải pháp như vệ sinh răng mồm, uống thuốc, cạo vôi răng tại nha khoa,… thời kì điều trị nha chu kéo dài trong khoảng 5-7 ngày với biện pháp cạo vôi răng tại nha khoa uy tín thì sau khi thực hành, viêm nha chu biến mất thì thời kì khỏi sẽ ngắn hơn.

giả dụ như thường điều trị, bệnh viêm nha chu sẽ không tự động khỏi mà còn có xu thế nặng hơn do vi khuẩn, mảng bám tăng trưởng phá hỏng nướu mối kết liên giữa nướu và răng. Từ đó, bệnh tình sẽ trở nên nặng hơn và thời gian điều trị lâu hơn.

 

Điều trị nha chu càng sớm thì trật tự sẽ diễn ra càng nhanh chóng, đơn thuần

các dấu hiệu của bệnh nha chu?
Bệnh viêm nha chu thường không bộc phát một bí quyết rõ ràng, những tín hiệu bệnh nha chu xuất hiện trong khoảng cấp độ nhẹ nên mọi người thường chủ quan bỏ qua. Ví như bạn đang gặp phải 1 trong số những dấu hiệu của viêm lợi/nướu răng sau thì nên hỗ trợ điều trị nha chu càng sớm càng tốt.

 Bị đau nướu răng, nướu dễ chảy máu lúc đánh răng

 Nướu răng bị sưng và có mủ

 Lợi bị sưng đỏ, cảm giác châm chích

 Sưng lợi răng có mủ, các mô lợi bị sụt xuống, lợi có những vết loét, chân răng lộ rõ

 Có phổ quát mảng bám cao răng

 Răng càng ngày càng thưa và bắt đầu rụng dần

 Chân răng bị hôi, tương đối thở nặng mùi

 

Hình ảnh viêm nha chu

bảng giá điều trị viêm nha chu bao nhiêu tiền và phụ thuộc vào các nguyên tố nào?
Chữa nha chu bao nhiêu tiền hay chi phí điều trị viêm nha chu đắt hay rẻ còn tùy thuộc vào từng công đoạn, sự tăng trưởng của bệnh. Thông thường bệnh nha chu diễn biến qua 2 công đoạn là viêm nướu và viêm nha chu. Giả dụ được phát hiện sớm thì việc điều trị sẽ rất thuần tuý cũng như chi phí thấp. Phẫu thuật nha chu bao nhiêu tiền? Sẽ tốn tiền hơn nếu như bạn để trạng thái bệnh tình đã phát triền nặng và khó chữa trị

chi phí điều trị nha chu hiện tại trên thị trường
mức độ một _ Điều trị nha chu giá bao nhiêu?
chừng độ hai _ Giá điều trị viêm nha chu bao nhiêu tiền?
Biểu hiện như nướu sưng đỏ
Đánh răng dễ chảy máu
hơi thở có mùi, cao răng đa dạng,vv...
vv....
Giá điều trị nha chu dao động trong khoảng 250.000 đến 400.000 đồng (tùy từng trường hợp)
tín hiệu như chảy máu chân răng phổ biến
hơi thở nặng mùi
Nướu sưng đau nhức mưng mủ
Răng thưa dần,vv....
Giá phẫu thuật nha chu dao động từ 500.000 tới 5.500.000 đồng (tùy từng trường hợp).
Lưu ý: bảng giá điều trị nha chu và điều trị viêm nha chu hết bao nhiêu tiền ở trên không chỉ tùy thuộc vào trạng thái bệnh đang ở mức độ bệnh nha chu hay viêm nha chu mà còn tùy thuộc vào từng cách điều trị mà khách hàng sẽ được các thầy thuốc nha khoa tư vấn kỹ, tuy nhiên một liên hệ nha khoa uy tín hay không cũng là yếu tố quyết định tới bảng giá điều trị nha chu cao hay thấp.

Cam kết cho quý khách khi điều trị bệnh nha chu tại Nha khoa Quốc tế Nevada
 hàng ngũ thầy thuốc chuyên khoa giàu kinh nghiệm
Nha khoa Quốc tế Nevada sở hữu hàng ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, được đào tạo trong khoảng những trường Đại học y học hàng đầu Hoa Kỳ. Đặc biệt, các bác sĩ am hiểm bệnh lý viêm nha chu và có thương hiệu tương trợ điều trị nha chu nhiều năm.

 Công nghệ đương đại
Hệ thống máy móc, công nghệ tương trợ điều trị của Nha khoa Quốc tế Nevada được nhập khẩu trực tiếp, rõ ràng nguồn cội trong khoảng Đức, Mỹ. Các dụng cụ Y tế được đựng giữ ở phòng thí nghiệm riêng và diệt trùng chu đáo trước khi dùng.

 

Hệ thống, trang thiết bị đương đại giúp quá trình điều trị viêm nha chu diễn ra hiệu quả, nhanh chóng hơn

 Chế độ trông nom sau tương trợ điều trị nha chu kỹ lưỡng
lực lượng nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm hết dạ chăm nom người dùng đến hỗ trợ điều trị tại trọng tâm. Đặc thù, khi trở thành người mua, bạn sẽ nhận được các khuyến mại quyến rũ cho những nhà cung cấp của Nha khoa Quốc tế Nevada.

 chi phí điều trị nha chu nha chu tốt, khó khăn nhất thị phần
đến với Nha khoa Quốc tế Nevada, quý khách sẽ chẳng phải lo âu về chữa nha chu bao nhiêu tiền nữa vì bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ điều trị nha chu với giá tốt nhất, bảng giá điều trị nha chu được công khai và được giải đáp kỹ trước lúc quý khách quyết định làm cho tại đây.

ngoài ra, công nghệ, kỹ thuật điều trị nha chu tại Nha khoa Quốc tế Nevada luôn đáp ứng được yêu cầu về độ an toàn, không gây thương tổn, không lây nhiễm chéo. Đã tương trợ điều trị là đạt được kết quả trên cả chờ mong, cải thiện tình trạng sức khỏe răng mồm của bạn.

 

Diễn viên Kim Xuân và thầy thuốc của Nha khoa Quốc tế Nevada

 Trị dứt điểm bệnh viêm nha chu
Tư tin với thứ tự điều trị nha chu chuẩn bộ y tế cùng nhóm thầy thuốc nha khoa chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm am hiểu các căn bệnh răng mồm. Nha khoa Quốc tế Nevada cam kết sẽ chữa khỏi cho các bạn nhanh chóng, an toàn và nồng hậu.

 trật tự điều trị viêm nha chu như thế nào
Mỗi giai đoạn viêm nha chu, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình tương trợ điều trị phù hợp với trạng thái của người dùng. Viêm nha chu càng nặng thì càng cần đa dạng thao tác để khắc phục. Ở chừng độ nặng nhất, lúc chẳng thể phục hồi răng gốc bị hỏng, bác sĩ giải đáp bí quyết nhổ răng và phục hình thích hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

giai đoạn viêm nha chu nhẹ
thầy thuốc lấy cao răng, điều trị nha chu bằng máy siêu âm phối hợp nước súc mồm và 1 số cái thuốc. Bên cạnh đó, hướng dẫn các bạn trông nom răng miệng đúng cách cùng thăm khám thường xuyên để ngăn chặn bệnh nặng hơn.

 

Lấy cao răng định kỳ giúp ngăn ngừa nguy cơ viêm nha chu từ sớm

quá trình vững mạnh
Ở thời kỳ lớn mạnh, thầy thuốc thường chỉ định bít trám tủy, ngăn chặn vi khuẩn thâm nhập khiến cho viêm nha chu nặng hơn. Ví như răng bắt đầu bị hư hại, thầy thuốc sẽ bọc răng sứ, dán vener (khi khách hàng yêu cầu).

giai đoạn nha chu làm cho mất răng
Trong trường hợp răng bị hư hại quá rộng rãi đến mức chẳng thể bảo tồn, bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng và trả lời các cách thức phục hình, trồng răng implant.

 

Trong trường hợp viêm nha chu nặng có thể phải nhổ bỏ răng gốc bị hư tổn

Điều trị nha chu tại Nha khoa Quốc tế Nevada bạn nhận được gì?
kết thúc các triệu chứng viêm nướu ngăn ngừa viêm nha chu nặng
Nha khoa Quốc tế thẩm mỹ các tín hiệu bệnh nha chu như: Nướu lở loét, nướu lỏng lẻo không bám chắc vào răng…sẽ được giải quyết dần nhờ công nghệ Bọc răng sứ thẩm mỹ cao. Tùy vào cấp độ viêm nướu mà thầy thuốc sẽ áp dụng máy móc tiên tiến để chữa khỏi hoặc kê thêm đơn thuốc uống. Nha chu chính Địa chỉ nha khoa uy tín là cơ nâng đỡ cấu trúc răng vì vậy nha chu khỏe, bọc răng sứ được bao lâu không chảy máu thì nướu cũng chắc giúp duy trì sự chắc khỏe cho răng.

Tìm kiếm tương tự

Tin đăng tương tự
MÁY KHOAN NỘI ĐỊA NHẬT TỪ 6V>24V(KHOAN BÊ TÔNG) GIÁ TỪ 200K

MÁY KHOAN NỘI ĐỊA NHẬT TỪ 6V>24V(KHOAN BÊ TÔNG) GIÁ TỪ 200K

Sài GònĐiện thoại - TabletPhụ kiện điện thoại

200.000vnđ

11/7/2022 3897 Lượt xem

392/16/38 Cao Thắng F12 Q 10 TPHCM

Nón bảo hiểm ngành công an HCKT & Victory 2 sọc, áo khoác police, áo khoác công an nhân dân, giầy CA

Nón bảo hiểm ngành công an HCKT & Victory 2 sọc, áo khoác police, áo khoác công an nhân dân, giầy CA

Sài GònMôtô - Xe máy - Xe đạpPhụ tùng xe máy - Đồ chơi xe máy

230.000vnđ

5/8/2022 2651 Lượt xem

số 26 Ngô Quyền, phường 6, quận 5 (ngã tư Ngô Quyền + Trần Hưng Đạo)

Áo khoác chống nắng Nhật Bản Uniqlo

Áo khoác chống nắng Nhật Bản Uniqlo

Thời trang - Phụ kiệnTrang phục nữ

399.000vnđ

19/10/2021 1623 Lượt xem

1b Nguyễn Văn Đậu, p.5, q.Phú Nhuận, HCM

máy khoan pin & dụng cụ cầm tay nhật 6volt > 36volt còn rất mới sản xuất tại nhật chất lượng cực bền

máy khoan pin & dụng cụ cầm tay nhật 6volt > 36volt còn rất mới sản xuất tại nhật chất lượng cực bền

Tất cả danh mụcMáy tính - Laptop

200.000vnđ

17/10/2021 1391 Lượt xem

392/16/38 Cao Thắng F12 Q 10 TPHCM

Áo khoác nữ sila - 150k & các mẫu thời trang Hot nhất

Áo khoác nữ sila - 150k & các mẫu thời trang Hot nhất

Thời trang - Phụ kiệnTrang phục nữ

150.000vnđ

10/2/2022 1039 Lượt xem

Chuyên cung cấp các loại khóa chốt điện từ, khóa lực điện từ, nút nhấn, linh kiện kiểm soát cửa

Chuyên cung cấp các loại khóa chốt điện từ, khóa lực điện từ, nút nhấn, linh kiện kiểm soát cửa

Sài GònThiết bị văn phòngThiết bị an ninh

11/1/2022 960 Lượt xem

Số 21 Đường D7, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Tp. HCM

Chính chủ cần bán nhanh lô nhà phố B2-68 dự án Bách Khoa, vị trí đẹp giá 22,8tr/m2

Chính chủ cần bán nhanh lô nhà phố B2-68 dự án Bách Khoa, vị trí đẹp giá 22,8tr/m2

Sài GònBất động sảnBán đất, kho, nhà xưởng

22.800.000vnđ/m2

9/7/2018 889 Lượt xem

72 Liên Phường, Phước Long B, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dao quả dứa - dao mica - dao inox- dao khoan kim loại tốt nhất trên thị trường

Dao quả dứa - dao mica - dao inox- dao khoan kim loại tốt nhất trên thị trường

Sài GònThiết bị công nghiệpThiết bị cơ khí chế tạo

30/12/2021 759 Lượt xem

Số 868, Quốc lộ 1A, Khu Phố 5, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ bán máy khoan đất trồng cây Oshima 1HP-2HP rẻ nhất thị trường

Địa chỉ bán máy khoan đất trồng cây Oshima 1HP-2HP rẻ nhất thị trường

Hà NộiThiết bị công nghiệpThiết bị sản xuất công nghiệp

6/8/2022 722 Lượt xem

Kho E2 Số 934 Bạch Đằng - Quận Hai Bà Trưng -Hà Nội

Bán đất mặt đường Ngô Thì Nhậm hướng đi Thủ Khoa Huân, Tp Phan Thiết.

Bán đất mặt đường Ngô Thì Nhậm hướng đi Thủ Khoa Huân, Tp Phan Thiết.

Bình ThuậnBất động sảnBán đất, kho, nhà xưởng

15.000.000vnđ

22/4/2021 678 Lượt xem

Tôn Đức Thắng, Phú Thủy, Phan Thiết

Bán máy cắt khoai tây lốc xoáy giá rẻ nhất

Bán máy cắt khoai tây lốc xoáy giá rẻ nhất

Hà NộiĐồ gia dụngMáy xay, máy ép

950.000vnđ

15/7/2016 649 Lượt xem

Số 25, Ngõ125/1 Trung kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Xưởng may balo-túi xách-áo khoác- non- áo mưa sll giá tốt nhất

Xưởng may balo-túi xách-áo khoác- non- áo mưa sll giá tốt nhất

Thời trang - Phụ kiệnVí, túi xách

26/6/2021 616 Lượt xem

34/5 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

Khóa học nghiệp vụ quản lý hành chính nhà nước ngành giáo dục đào tạo - cấp tốc

Khóa học nghiệp vụ quản lý hành chính nhà nước ngành giáo dục đào tạo - cấp tốc

Danh mục khácCác lớp học

24/6/2022 597 Lượt xem

195 D2 Phường 25 - Quận Bình Thạnh - Tp. HCM

Xưởng may áo khoác uy tín bậc nhất tại tphcm

Xưởng may áo khoác uy tín bậc nhất tại tphcm

Sài GònDịch vụ - Sự kiệnCác dịch vụ khác

13/9/2016 597 Lượt xem

34/5 Lê Trọng tấn, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú TPHCM

C1100M-12GX, Khóa tủ cá nhân mạ nickel nhám

C1100M-12GX, Khóa tủ cá nhân mạ nickel nhám

Sài GònThiết bị văn phòngThiết bị an ninh

2.016.000VNĐ

3/6/2021 566 Lượt xem

145 Đào Sư Tích, Phước Lộc, Nhà Bè

3000D1-12LX, Khóa tủ cá nhân thép không gỉ

3000D1-12LX, Khóa tủ cá nhân thép không gỉ

Sài GònThiết bị văn phòngThiết bị an ninh

2.436.000VNĐ

27/8/2019 551 Lượt xem

145 Đào Sư Tích, Phước Lộc, Nhà Bè

máy khoan đất 2hp tốt nhất giá rẻ , máy khoan lỗ trồng trụ giá siêu rẻ

máy khoan đất 2hp tốt nhất giá rẻ , máy khoan lỗ trồng trụ giá siêu rẻ

Thiết bị công nghiệpThiết bị sản xuất công nghiệp

4.200.000vnđ

6/8/2022 547 Lượt xem

539/47C Lũy Bán Bích – P.Phú Thạnh – Q.Tân Phú – Tp.HCM

Xưởng may áo khoác đồng phục Nhãn Vàng

Xưởng may áo khoác đồng phục Nhãn Vàng

Sài GònDịch vụ - Sự kiệnCác dịch vụ khác

7/5/2021 545 Lượt xem

34/5 Lê Trọng tấn, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú TPHCM

Bán nhà mặt phố Phùng Khắc Khoan, diện tích 167m2 xây 4 tầng, mặt tiền 6,5m, giá 37,6 tỷ

Bán nhà mặt phố Phùng Khắc Khoan, diện tích 167m2 xây 4 tầng, mặt tiền 6,5m, giá 37,6 tỷ

Hà NộiTất cả danh mụcBất động sản

37.600.000.000vnđ

27/10/2016 537 Lượt xem

C1100B8-15DX, Khóa tủ cá nhân mạ nickel nhám

C1100B8-15DX, Khóa tủ cá nhân mạ nickel nhám

Sài GònThiết bị văn phòngThiết bị an ninh

1.827.000VNĐ

2/6/2021 523 Lượt xem

145 Đào Sư Tích, Phước Lộc, Nhà Bè

C1515D khóa tủ cá nhân sơn nhũ vàng

C1515D khóa tủ cá nhân sơn nhũ vàng

Sài GònThiết bị văn phòngThiết bị an ninh

1.890.000VNĐ

2/7/2021 517 Lượt xem

145 Đào Sư Tích, Phước Lộc, Nhà Bè

Đại chỉ cung cấp máy khoan đất trồng cây công nghiệp OSHIMA 2P chính hãng, giá tốt nhất.

Đại chỉ cung cấp máy khoan đất trồng cây công nghiệp OSHIMA 2P chính hãng, giá tốt nhất.

Thiết bị công nghiệpThiết bị sản xuất công nghiệp

99vnđ

6/8/2022 515 Lượt xem

423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

C1515D khóa tủ cá nhân sơn nhũ bạc

C1515D khóa tủ cá nhân sơn nhũ bạc

Sài GònThiết bị văn phòngThiết bị an ninh

1.827.000VNĐ

17/7/2021 513 Lượt xem

145 Đào Sư Tích, Phước Lộc, Nhà Bè

C1000D1-15DX, Khóa tủ cá nhân mạ vàng nữ trang nhám

C1000D1-15DX, Khóa tủ cá nhân mạ vàng nữ trang nhám

Sài GònThiết bị văn phòngThiết bị an ninh

2.394.000VNĐ

3/7/2021 507 Lượt xem

145 Đào Sư Tích, Phước Lộc, Nhà Bè

C0900B8-15DX, Khóa tủ cá nhân mạ nickel nhám

C0900B8-15DX, Khóa tủ cá nhân mạ nickel nhám

Sài GònThiết bị văn phòngThiết bị an ninh

1.764.000VNĐ

1/6/2016 502 Lượt xem

145 Đào Sư Tích, Phước Lộc, Nhà Bè

096.2237.082 - Nhà cung cấp tấm sàn FRP thao tác trên giàn khoan, sàn lót chống trượt trong nhà máy

096.2237.082 - Nhà cung cấp tấm sàn FRP thao tác trên giàn khoan, sàn lót chống trượt trong nhà máy

Hà NamTất cả danh mụcThiết bị công nghiệp

11/6/2020 497 Lượt xem

128 Đường TTH 07, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

Cần bán nhanh đất dự án ĐH Bách Khoa-Phú Hữu, DT 7x39m, sổ đỏ chính chủ, giá 18 tr/m2

Cần bán nhanh đất dự án ĐH Bách Khoa-Phú Hữu, DT 7x39m, sổ đỏ chính chủ, giá 18 tr/m2

Sài GònBất động sảnBán đất, kho, nhà xưởng

18.500.000vnđ/m2

9/7/2018 492 Lượt xem

72 Liên Phường, Phước Long B, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhãn Vàng - Xưởng may áo khoác theo yêu cầu tphcm

Nhãn Vàng - Xưởng may áo khoác theo yêu cầu tphcm

Sài GònDịch vụ - Sự kiệnCác dịch vụ khác

23/9/2015 490 Lượt xem

34/5 Lê Trọng tấn, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú TPHCM

C1100B8-15DX, Khóa tủ cá nhân mạ vàng nữ trang nhám

C1100B8-15DX, Khóa tủ cá nhân mạ vàng nữ trang nhám

Sài GònThiết bị văn phòngThiết bị an ninh

1.890.000VNĐ

8/7/2021 487 Lượt xem

145 Đào Sư Tích, Phước Lộc, Nhà Bè

C1100M-12GX, khóa tủ cá nhân mạ vàng nữ trang nhám

C1100M-12GX, khóa tủ cá nhân mạ vàng nữ trang nhám

Sài GònThiết bị văn phòngThiết bị an ninh

2.016.000VNĐ

18/6/2021 483 Lượt xem

145 Đào Sư Tích, Phước Lộc, Nhà Bè

Giới thiệu Toàn Phát - Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị vệ sinh tự đông, khóa cửa Hune

Giới thiệu Toàn Phát - Nhà phân phối hàng đầu các thiết bị vệ sinh tự đông, khóa cửa Hune

Nội thất - Ngoại thấtNội thất nhà hàng, khách sạn

10.000vnđ

21/9/2015 483 Lượt xem

156/20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình

0111B8-12BX, Khóa tủ cá nhân sơn nhũ vàng

0111B8-12BX, Khóa tủ cá nhân sơn nhũ vàng

Sài GònThiết bị văn phòngThiết bị an ninh

1.239.000VNĐ

12/5/2021 476 Lượt xem

145 Đào Sư Tích, Phước Lộc, Nhà Bè

Áo khoác dạ phối nút cho mùa NOEL giá 315k & các sp mới nhất

Áo khoác dạ phối nút cho mùa NOEL giá 315k & các sp mới nhất

Thời trang - Phụ kiệnTrang phục nữ

23/12/2016 475 Lượt xem

Khóa nhà tắm Hune - Toàn Phát

Khóa nhà tắm Hune - Toàn Phát

Nội thất - Ngoại thấtNội thất nhà hàng, khách sạn

1.000.000vnđ

14/11/2021 474 Lượt xem

156/20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình

0111B8-12CX, Khóa tủ cá nhân sơn nhũ vàng

0111B8-12CX, Khóa tủ cá nhân sơn nhũ vàng

Sài GònThiết bị văn phòngThiết bị an ninh

1.113.000VNĐ

27/8/2019 454 Lượt xem

145 Đào Sư Tích, Phước Lộc, Nhà Bè

C1215KL khóa tủ cá nhân sơn nhũ vàng

C1215KL khóa tủ cá nhân sơn nhũ vàng

Sài GònThiết bị văn phòngThiết bị an ninh

1.764.000VNĐ

18/6/2021 442 Lượt xem

145 Đào Sư Tích, Phước Lộc, Nhà Bè

May áo khoác theo yêu cầu Nhãn Vàng

May áo khoác theo yêu cầu Nhãn Vàng

Sài GònDịch vụ - Sự kiệnCác dịch vụ khác

15/10/2015 438 Lượt xem

34/5 Lê Trọng tấn, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú TPHCM

Nhận SEO từ khóa - quản trị nội dung website - QC rao vặt - Marketing online

Nhận SEO từ khóa - quản trị nội dung website - QC rao vặt - Marketing online

Sài GònViệc làm - Hợp tác - Đầu tưViệc bán thời gian, freelancer

3.000.000vnđ

3/12/2015 437 Lượt xem

P5 Lê Đức Thọ, P.17, Q.Gò Vấp, TPHCM

0100B-12BX, Khóa tủ cá nhân mạ bạc nhám

0100B-12BX, Khóa tủ cá nhân mạ bạc nhám

Sài GònThiết bị văn phòngThiết bị an ninh

1.701.000VNĐ

17/6/2021 435 Lượt xem

145 Đào Sư Tích, Phước Lộc, Nhà Bè

Nhà sản xuất móc khóa, móc khóa da, móc khóa nhựa dẻo giá rẻ,

Nhà sản xuất móc khóa, móc khóa da, móc khóa nhựa dẻo giá rẻ,

Sài GònDanh mục khácHoa tươi - Quà tặng

20/11/2015 430 Lượt xem

C0900B8-15DX khóa tủ cá nhân mạ vàng nữ trang nhám

C0900B8-15DX khóa tủ cá nhân mạ vàng nữ trang nhám

Sài GònThiết bị văn phòngThiết bị an ninh

1.827.000VNĐ

5/5/2021 421 Lượt xem

145 Đào Sư Tích, Phước Lộc, Nhà Bè

máy khoan lỗ trồng cây oshima 2ps động cơ giật nổ giá tốt nhất hiện nay

máy khoan lỗ trồng cây oshima 2ps động cơ giật nổ giá tốt nhất hiện nay

Thiết bị công nghiệpThiết bị sản xuất công nghiệp

3.100.000vnđ

26/5/2022 414 Lượt xem

10C11 Ngõ 261 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Các loại máy khác

Cho thuê nhà trọ, phòng trọ tại Đường Nguyễn Khoái, Thanh Trì, Hà Nội diện tích 100m2

Cho thuê nhà trọ, phòng trọ tại Đường Nguyễn Khoái, Thanh Trì, Hà Nội diện tích 100m2

Hà NộiBất động sảnCho thuê phòng trọ

14/1/2022 413 Lượt xem

339 Nguyễn Khoái, Thanh Trì, Hà Nội

0111B8-12BX, Khóa tủ cá nhân sơn nhũ bạc

0111B8-12BX, Khóa tủ cá nhân sơn nhũ bạc

Sài GònThiết bị văn phòngThiết bị an ninh

1.239.000VNĐ

27/8/2019 408 Lượt xem

145 Đào Sư Tích, Phước Lộc, Nhà Bè

C0814B-15AF, Khóa tủ cá nhân sơn nhũ vàng

C0814B-15AF, Khóa tủ cá nhân sơn nhũ vàng

Sài GònThiết bị văn phòngThiết bị an ninh

1.701.000VNĐ

2/7/2021 404 Lượt xem

145 Đào Sư Tích, Phước Lộc, Nhà Bè

nhận khoan giếng và sửa giếng uy tín và chất lượng tại tp.hcm

nhận khoan giếng và sửa giếng uy tín và chất lượng tại tp.hcm

Dịch vụ - Sự kiệnDịch vụ tại gia

8/12/2015 400 Lượt xem

736/169 lê Đức Thọ,p.15,Q.Gò Vấp

C0116E8-15DX khóa tủ cá nhân sơn nhũ vàng

C0116E8-15DX khóa tủ cá nhân sơn nhũ vàng

Sài GònThiết bị văn phòngThiết bị an ninh

1.701.000VNĐ

5/5/2021 397 Lượt xem

145 Đào Sư Tích, Phước Lộc, Nhà Bè

Công ty sửa khóa tại nhà giá rẻ có bảo hành

Công ty sửa khóa tại nhà giá rẻ có bảo hành

Hà NộiDịch vụ - Sự kiệnCác dịch vụ khác

10.000vnđ

20/8/2016 396 Lượt xem

Hà Nội

C1300E8-14AX khóa tủ cá nhân mạ vàng nữ trang nhám

C1300E8-14AX khóa tủ cá nhân mạ vàng nữ trang nhám

Sài GònThiết bị văn phòngThiết bị an ninh

1.764.000VNĐ

5/5/2021 393 Lượt xem

145 Đào Sư Tích, Phước Lộc, Nhà Bè

Mở tài khoản forex thục tục nhanh chóng

Mở tài khoản forex thục tục nhanh chóng

Hà NộiMẹ và béTả, bỉm, dụng cụ vệ sinh

19/10/2015 392 Lượt xem

319Tây Sơn , Đống Đa, Hà Nội