Bán đàn piano điện casio PX-770 tại Quận cầu giấy, Hà Nội

24/9/2018 – 71 Lượt xem

Được ra mắt vào đầu năm 2018 Casio PX-770 mang tới một lựa chọn mới dành cho những người mới chơi piano và có định hướng lâu dài . Là một model khá mới nên piano điện Casio PX-770 tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại của dòng đàn Privia, cùng với việc được tối ưu rất nhiều về âm thanh, đây luôn là một trong những model được rất nhiều người chơi piano quan tâm.

 Những tính năng nổi bật của Casio PX-770

Âm thanh được tối ưu đến hoàn hảo
Nguồn âm thanh cộng hưởng âm học thông minh (Morphing Air) biểu đạt âm thanh phong phú của đàn Piano truyền thống theo cách tự nhiên nhất.

Piano điện PX-770 có một hệ thống âm khuếch đại âm thanh mạnh mẽ, loa được bố trí hợp lý thuận lợi cho việc trải nghiệm âm thanh một cách rõ ràng nhất.

Dung lượng bộ nhớ được mở rộng giúp chất lượng dữ liệu dạng sóng được nâng cao, cách thay đổi âm thanh từ khi nhấn phím cho tới khi biến mất được kéo dài vô cùng mỹ cảm tạo nên những âm sắc đẹp trong khi chơi.

Bàn phím 3 cảm biến
Bàn phím 88 phím mô phỏng bàn phím đại dương cầm, hoạt động với cảm ứng hoạt động đầu tiên cần 3 cảm biến II mới có phản ứng âm thanh bằng cách kết hợp với hệ thống cảm ứng dò chạm bàn phím liên tiếp.

Phím đàn thiết kế với 2 màu mun đen, trắng ngà, trên bề mặt phím có những đường gấp lượn tinh tế giảm việc trượt ngón khi tay người chơi ra mồ hôi.

Cộng hưởng cảm âm đạt đến mỹ cảm tự nhiên

Sự cộng hưởng âm thanh có được khi dùng bàn đạp giảm âm được tạo ra rất tự nhiên mô phỏng âm thanh nổi cài đặt trên 88 phím đàn, hiệu ứng này khác với quá trình thông thường tạo nét riêng biệt cho model Piano điện Casio PX-770

Hỗ trợ cho hoạt động biểu diễn hoàn hảo nhất

Các bản dữ liệu âm thanh chất lượng cao của 10 màn biểu diễn trực tiếp của dàn nhạc được cài đặt sẵn trong bộ nhớ của đàn. Người chơi có thể chơi song song cùng với bản ghi, tạo cho mình cảm giác tham gia vào một màn biểu diễn tuyệt hảo.

Hiệu ứng âm thanh kỹ thuật số

Đàn piano điện PX-770 tích hợp 19 âm sắc chất lượng cao bao gồm âm sắc đại dương cầm được lấy mẫu theo kiểu âm thanh nổi tích hợp vào kho nhạc, tiện dụng cho người chơi sử dụng bất cứ lúc nào.

Chức năng hướng dẫn học tập mạnh mẽ

60 bài hát trong thư viện nhạc cộng thêm 10 bài hát do người chơi nạp vào trong bộ nhớ của đàn cho người chơi thỏa sức luyện tập nâng cao khả năng chơi đàn của mình.

Các hiệu ứng hồi âm ( 4 kiểu ),, hợp xướng ( 4 kiểu), làm bật tiếng, DSP ( cài sẵn một số âm) trên Casio PX-770 giúp bản nhạc của bạn dày và rộng hơn đồng thời thêm nhiều hiệu ứng làm bản nhạc phong phú hơn.

Chức năng ghi âm

Bộ ghi âm MIDI 2 rãnh x 1 bài hát, tổng cộng khoảng 5000 nốt nhạc để bạn có thể ghi âm bản nhạc hoàn chỉnh của mình.

Kết nối hiện đại

Casio PX-770 có thể kết nối qua cổng USB tương thích với máy tính hệ điều hành Mac, iOS hoặc Android không cần thông qua cài đặt, điều này giúp người chơi thuận lợi hơn rất nhiều trong quá trình học tập và biểu diễn.

Thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng

Các tính năng hiện đại và tiện lợi của PX-770 giúp cho người chơi có thể biến hóa đa dạng mục đích sử dụng, có thể đặt ở nhà, sử dụng trong lớp học, trong studio… Casio PX-770 đáp ứng mọi vị trí, mọi hoàn cảnh mà người sử dụng yêu cầu.

Với tính linh hoạt của mình cây Piano điện Casio PX-770 phù hợp với rất nhiều mục đích như học tập hay biểu diễn. Đây chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn khi bạn mong muốn có một cây đàn tuyệt vời cho việc học tập và biểu diễn của mình.

Việt Thương Music, địa điểm bán Casio PX-770 ở Hà Nội
Để trải nghiệm và sở hữu model PX-770 hay các model piano điện khác của Casio bạn có thể tìm đến các showroom bán piano ở Hà Nội của Việt Thương Music.

vuabanhmy

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)