Cách đăng tin hiệu quả nhất trên AloGap.com

Đây là bài viết rất hữu ích giúp bạn có một tin rao vặt đạt chuẩn, tiếp cận khách hàng nhanh chóng mà không lo bài đăng bị xóa vì vi phạm Quy Định Đăng Tin .

1. TIÊU ĐỀ

Tiêu đề chiếm tới 90% sự chú ý của một tin rao vặt quảng cáo, số người đọc câu tiêu đề thường nhiều gấp 5 tới 10 lần số người đọc kỹ nội dung, vì thế một tiêu đề hấp dẫn sẽ giúp người xem, người mua click vào bài của mình nhiều hơn: 

a. Tiêu đề hấp dẫn
Phải chứa đựng nội dung chính cần quảng cáo, gợi lên điều gì đó hữu ích với người xem, người mua.

b. Phản ánh đúng chất lượng sản phẩm
Không nói quá mặt hàng bạn đang bán để khách hàng có thiện cảm cũng như sẽ nhớ bạn là một người làm ăn uy tín.c. Tạo sự khác biệt
Hấp dẫn, kích thích sự tò mò. Theo thống kế của AloGap.com, người đọc sẽ lướt qua các bài đăng và chọn một bài có tiêu đề hấp dẫn nhất để xem.

d. Như một lời hứa
Tiêu đề tin rao vặt phải là một lời hứa, gợi ra việc đáp ứng một nhu cầu nào đó mà người xem, người mua quan tâm.
 2. NỘI DUNG

Nội dung bài đăng quyết định 90% khách hàng có mua hay hứng thú với sản phẩm/dịch vụ mà bạn rao bán, quảng cáo hay không? 

a. Đầy đủ thông tin
 Khách hàng sẽ không hứng thú và có ý định mua hàng của bạn nếu thông tin chi tiết về sản phẩm/dịch vụ đang rao bán, quảng cáo quá ít, sơ sài. Hãy cung cấp thật đầy đủ những thông tin chi tiết về sản phẩm/dịch vụ chính là cách tối ưu nhất giúp bạn bán được hàng.

b. Trình bày đẹp
S
ắp xếp thông tin rõ ràng, hợp lý, tránh lộn xộn. Thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn
Ví dụ: Bạn đang rao bán sản phẩm là một laptop cũ thì bố cục thông tin nội dung hợp lý sẽ theo thứ tự : hãng sản xuất – hình dáng – chất lượng – bảo hành (nếu còn).c. Không viết sai lỗi chính tả
Không viết tắt, vì như thế người xem, người mua sẽ không đọc sai và hiểu lầm thông tin được rao bán, quảng cáo. Bên cạnh đó còn thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn.  

d. Thông tin liên hệ đầy đủ
Dùng tiếng Việt có dấu, chính xác số điện thoại. Ở mục cách thức liên hệ, ghi rõ ràng cách thức để khách hàng có thể liên lạc với bạn. Ví dụ như: chỉ liên lạc qua số điện thoại, ngoài giờ hành chính, không trả lời tin nhắn...

e. Ghi rõ hình thức giao dịch
Ghi đầy đủ các hình thức mà khách hàng có thể giao dịch mua bán sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Ví dụ như: sử dụng dịch vụ giao hàng, có thể xem hàng tận nơi, không trả giá…

 

3. ĐĂNG TIN ĐÚNG DANH MỤC

Đặt tin rao vặt đúng danh mục của sản phẩm/dịch vụ mà bạn rao bán, quảng cáo. Người mua sẽ không click vào sản phẩm/dịch vụ nằm sai danh mục mà họ đang tìm kiếm. Do đó, việc đăng tràn lan vào tất cả danh mục chỉ làm lãng phí thời gian của bạn mà không mang lại lợi ích nào. Thay vào đó hãy đăng ký nhiều từ khóa khi đăng tin, như thế tin của bạn sẽ dễ tìm thấy hơn. Đây là cách hiệu quả nhưng không khiến bài đăng của bạn bị xóa.

 

 

4. UP TIN ĐĂNG LÊN TOP

Bằng cách like, share hoặc comment, tin của bạn sẽ lên top đầu kết quả tìm kiếm trên AloGap.com. Và càng nhiều click g+ tin của bạn sẽ dễ dàng được tìm thấy trên Google. 

 

 

5. LÀM MỚI TIN ĐĂNG

Đối với những tin đăng đã hết hạn, bạn không cần phải đăng lại, gây trùng lặp bài đăng và hệ thống sẽ xóa bài đăng của bạn, khiến tài khoản bạn bị đánh dấu hoặc khóa vĩnh viễn. Thay vào đó, bạn hãy làm mới tin đăng của mình trong phần quản lý bài đăng. 

By Lê Ngọc Hân

Làm thế nào để marketing online hiệu quả?

19/7/2015 – 1365 Lượt xem

10 mẹo để thu hút khách hàng đến cửa hàng trực tuyến của bạn

18/7/2015 – 1139 Lượt xem

Cách đăng tin mua bán rao vặt miễn phí chuẩn SEO - P2

17/7/2015 – 1071 Lượt xem

7 bước để trở thành trùm kinh doanh online 2015

16/7/2015 – 1565 Lượt xem

Cách đăng tin mua bán rao vặt miễn phí chuẩn SEO - P1

15/7/2015 – 1078 Lượt xem