Các dịch vụ marketing online trên AloGap.com

marketing online 31/8/2015 – 1301 Lượt xem
Các dịch vụ tại AloGap.com giúp người dùng đăng tin thật hiệu quả và quảng cáo tối ưu với chi phí phù hợp.

AloGap.com là website thương mại điện tử giúp khách hàng đăng tin mua bán mà không phải mất bất kỳ khoản chi phí nào. Bên cạnh đó, AloGap.com cũng cung cấp những dịch vụ marketing online giúp người dùng quảng cáo thương hiệu đến với khách hàng, mở rộng thị trường với chi phí rẻ nhưng vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả cao.

 1. ĐĂNG TIN RAO VẶT

Đây là dịch vụ đăng tin miễn phí, người dùng được phép đăng tin rao bán, quảng cáo sản phẩm/dịch vụ không giới hạn số lần như những website rao vặt khác. Nhằm tạo sự thuận tiện trong việc tìm kiếm, AloGap.com tạo ra rất nhiều chuyên mục giúp người bán dễ dàng lựa chọn chuyên mục sản phẩm/dịch vụ cần bán và người mua dễ tìm kiếm loại sản phẩm/dịch vụ muốn mua. Ngoài ra, người dùng có thể đăng tin mà không cần thực hiện đăng ký thành viên, thuận tiện và tiết kiệm thời gian. Nhưng nếu người dùng là doanh nghiệp kinh doanh muốn đăng bán nhiều sản phẩm và quảng cáo lâu dài nên thực hiện đăng ký thành viên để nhận sự hỗ trợ đầy đủ nhất từ AloGap.com.

 2. THIẾT KẾ QUẢNG CÁO HTML5

Thiết kế quảng cáo bằng HTML5 hiện đang là xu hướng mới của marketing online. Những quảng cáo được thiết kế bằng HTML5 gọn nhẹ, không làm chậm tốc độ duyệt web, không bị chặn trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, không làm giảm tuổi thọ pin nhiều như các loại quảng cáo được thiết kế bằng flash và các công cụ khác. Bên cạnh đó, khi thiết kế quảng cáo bằng HTML5 tại AloGap.com, chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn đẹp, đơn giản, truyền tải đầy đủ thông tin quảng cáo.

  3. VIẾT BÀI CHUẨN SEO

SEO luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với những doanh nghiệp đang thực hiện chiến lược quảng cáo thương hiệu bằng marketing online. Một trong những việc cần làm đầu tiên chính là tạo ra những bài viết giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ, về doanh nghiệp chuẩn SEO. Không cần phải bận tâm lo nghĩ, AloGap.com sẽ giúp người dùng viết bài chuẩn SEO. 

  4. VIẾT BÀI QUẢNG CÁO, PR

Để khách hàng biết đến thương hiệu, doanh nghiệp cần có bài viết giới thiệu, quảng cáo, PR cho sản phẩm/dịch vụ đang kinh doanh hay bài viết giới thiệu về doanh nghiệp thật đầy đủ, chuyên nghiệp. AloGap.com cung cấp dịch vụ viết bài quảng cáo, PR chuẩn SEO, đảm bảo nội dung đầy đủ, chuyên nghiệp theo yêu cầu.

AloGap.com cam kết luôn hướng đến lợi ích người dùng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí trong kế hoạch quảng cáo thương hiệu bằng marketing online. Sự phát triển của người dùng là thành công của AloGap.com.

 By Lê Ngọc Hân

Làm thế nào để marketing online hiệu quả?

19/7/2015 – 1365 Lượt xem