các bạn đang có dự định “dấn thân” vào Remitano, thế nhưng, các bạn lại nghe được rất nhiều các thông báo trái chiều về loại đại lý phân phối này nên ko khỏi tỏ ra phân vân, băn khoăn. Vậy cụ thể thì Remitano là gì? Có phải là lừa đảo hay không? Lưu ý lúc tìm bitcoin bằng tiền việt tại sàn tiền ảo quốc tế uy tín Remitano? Hãy cộng tới với bài viết dưới đây của chúng tôi để có được cho mình một cái nhìn khách quan nhất về sàn giao dịch Remitano nhé.

 

Remitano là gì?
Remitano là sản phẩm của tổ chức Babylon Solutions Limited có trụ sở tại nước cùng Hòa Seychelles, là một nền móng đàm phán Bitcoin và tiền điện tử, hoạt động theo cơ chế P2P (Mạng ngang hàng hay Peer to Peer), tức thị Remitano sẽ đóng vai trò là bên thứ ba trung gian để bảo đảm những đàm phán sao cho được an toàn nhất, còn những thương lượng sẽ được tiến hành một cách trực tiếp giữa người dùng và người bán với nhau.

đại lý phân phối Remitano đã và đang cung cấp nhà sản xuất ở một số đất nước như Mỹ, Việt Nam, Trung Quốc, Malaysia, Campuchia và một vài các nước tăng trưởng khác trên toàn cầu. Theo như các số liệu Con số thì lượng tầm nã cập đến Remitano chủ yếu tới trong khoảng Việt Nam, lên đến gần 80%, điều đó đã phần nào cho thấy được rằng Remitano hiện nay chính yếu chuyên dụng cho các quý khách ở Việt Nam.

 


sàn phân phối Remitano và ưu điểm yếu
Bất nhắc đại lý phân phối nào trên thị phần hiện nay cũng đều có các ưu, nhược điểm riêng của mình và Remitano cũng ko ngoại lệ. Cụ thể như sau:

những Ưu điểm của sàn Remitano
- An toàn: Hiện nay, rất nhiều các đàm phán Bitcoin trên Remitano.com đều được bảo đảm an toàn một cách tuyệt đối, ko để lộ thông báo quý khách nên luôn đem tới sự chấp nhận cho những nhà đầu tư.

- Giá rẻ: Giá mua-bán, trao-đổi Bitcoin tại sàn Remitano được Tìm hiểu là hơi hợp lý, lý do được cho là bởi sự khó khăn giữa đặt giá mua/bán của những nhà đầu cơ. Giá sắm vào và bán ra trên Remitano hiện nay chỉ chênh lệch từ trong khoảng 1,5tr đến hai,5tr cho một BTC và ấy cũng được coi là nguyên nhân chính khiến cho những nhà đầu cơ tìm tới sàn phân phối Remitano ngày một phổ biến hơn.

- Tính thanh khoản cao: Trên thị phần, Remitano là sàn có khối lượng trao đổi lớn nhất hiện nay, nếu như bạn có nhu cầu muốn tìm - bán BTC với số lượng to thì Remi sẽ đáp ứng được phần đông cho bạn.

Nhanh chóng: Mọi đàm phán mua/bán đều được thực hiện một cách chóng vánh, khẩn trương, thời gian chờ cho mỗi lần thương lượng chỉ cần tính bằng giây, đảm bảo sự kịp thời, đúng khi cho các nhà đầu tư.

- tương trợ phổ quát ngân hàng: Ngoài ngân hàng Vietcombank ra thì Remitano vẫn hỗ trợ thêm những ngân hàng khác như Agribank, MB, ACB, Techcombank, BIDV, Sacombank, Vietinbank, VPBank… tạo điều kiện cho những nhà đầu tư có thể thỏa mái thương lượng.

 

 

1 vài điểm yếu của sàn Remitano
hỗ trợ chậm: Có một thực tế là hiện nay số lượng người dùng Remitano ngày càng phổ thông lên, trong khi đội ngũ support thì hạn chế. Chính vì tương tự mà phòng ban hỗ trợ, trả lời quý khách khi nào cũng trong trong tình huống quá chuyên chở, khó lòng có thể giải đáp được những thắc mắc của quý khách nhanh như lúc trước. Tuy vậy, vấn đề này chỉ mất khoảng gần đây đã được khắc phục phần nào, nhân viên support đã được tăng cường, thời kì trả lời nghi vấn cho khách hàng qua inbox cũng được rút ngắn một cách đáng nói.

Phí giao dịch trên Remitano hiện đang cao hơn các sàn khác một chút. Cụ thể, phí đàm phán lúc tiến hành tậu bán tại sàn Remi đang là 1%, trong khi những sàn khác chỉ ở mức 0,5%. Tuy nhiên, bù lại thì mọi giao dịch trên Remi lại rất yên tâm và an toàn tuyệt đối, Như vậy nên khoản phí đàm phán đó cũng có thể được coi là bằng lòng được.

Phân loại tính năng Remitano
Remitano hiện có 2 tính năng chính là Remitano Swap và Remitano Invest. Cụ thể như sau:

Tính năng Remitano Swap
Remitano Swap là một tính năng tạo điều kiện cho người dùng có thể dễ dàng hoán đổi ví tiền ảo là gì giữa các đồng Coin với nhau, như vậy như việc bạn tiến hành đàm phán trên những sàn phân phối quốc tế, giúp các bạn chuyển đổi các đồng BTC, ETH, BCH, LTC hay XRP sang USDT một cách tiện dụng nhất, hạn chế để tình huống biến động giá mỗi khi “bão” về. Cách đặt lệnh của Remitano Swap trên hệ thống như vậy như tại các sàn quốc tế và lệnh sẽ được khớp tự động khi giá mà bạn đặt trùng khớp với giá trên thị trường. Hiện nay, tính năng Swap trên Remitano là hoàn toàn miễn phí.

Tính năng Remitano Invest
bản chất, tính năng Invest của Remitano cũng giống như việc các bạn đàm luận, mua/bán altcoin trên các sàn phân phối quốc tế, các bạn sẽ sử dụng đồng USDT có sẵn trong ví Remitano để tiến hành tậu các đồng altcoin mà họ tương trợ (hiện tại có TRON, BNB, XLM, EOS và ADA), qua ấy, một lúc giá tăng cường thì bạn sẽ có được hưởng lợi nhuận, còn ngược lại, nếu giảm thì bạn sẽ bị lỗ.

mục đích của Remitano lúc thêm tính năng Invest này là vì họ chưa thể hỗ trợ sắm bán những altcoin này với VNĐ, nên đề xuất thông qua Invest giống như khi bạn dùng tính năng Swap với BTC, ETH, và các coin mà Remi đang hỗ trợ giao dịch với VNĐ mà thôi. Cũng giống như Swap, Invest là miễn phí.

sàn giao dịch Remitano có lừa đảo hay không?
thắc mắc “Có hay ko chuyện sàn Remitano lừa đảo?” chúng tôi bắt gặp không ít trên các trang mạng thị trấn hội hiện nay. Một lần nữa, chúng tôi xin khẳng định lại với các bạn rằng, ko phải có chuyện Remitano lừa đảo khách hàng. Sở dĩ, phổ quát người có những thắc mắc ở trên là vì 1 vài lý do sau đây:

thực hiện nạp hoặc rút coin tại Remitano nhưng mãi ko thấy biến động trong ví
cực nhiều người khi mới tham dự vào đại lý phân phối Remitano gặp phải tình trạng này. Tuy nhiên, các bạn hãy nhớ rằng, lúc thực hiện đàm phán đồng BTC hay bất cứ cách đổi tiền ảo ra tiền thật đồng coin nào thì sẽ phải chờ một khoảng thời gian nhất thiết để giao dịch đấy được “xác nhận trên mạng lưới Blockchain“, thời gian nhanh hay chậm còn tùy vào blockchain của coin đấy và tùy thời điểm mà bạn đề nghị màng lưới có bị nghẽn hay không, có nhiều người đang tầm nã cập vào cộng thời khắc đấy hay ko.

Bị các các bạn khác trên Remitano dùng “chiêu trò” để lừa đảo
Đây được xem là lý do chính khiến phổ thông người cho rằng Remitano là sàn giao dịch ma, lừa đảo. Cụ thể, kẻ xấu sẽ cho ra muôn nghìn những nick ảo không giống nhau trên Remitano, song song tạo các PR với thông tin giống nhau y chang, như hình bên dưới, các bạn có thể thấy được 2 lệnh mua BTC là y như nhau, nhưng bản tính chỉ có một lệnh là trả tiền thật. Cộng một lúc, kẻ gian đều sẽ bấm vào nút “Tôi đã thanh toán”, khi đấy bạn sẽ nhận được tin nhắn đã nhận tiền và song song theo nguyên tắc thì các bạn cần nhấn vào nút xác nhận rằng “Tôi đã nhận tiền” mà chủ quan không kiểm tra lại thông tin giao dịch như mã giao dịch, tên người bán...

mách các bạn kinh nghiệm “xương máu” khi đàm phán trên sàn Remitano
Để các đàm phán của mình tại Remitano của mình được đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối thì bạn cần phải lưu ý các điểm sau:

lưu ý khi nạp tiền vào ví VNĐ của Remitano
khi nạp tiền vào ví VNĐ của Remi, các bạn cần phải chuyển vào đúng thông báo mà hệ thống đã phân phối cho bạn trước ấy, gồm những số tài khoản, số tiền và nội dung. Nếu chẳng may chuyển sai liên hệ hay nhầm thông báo người nhận thì các bạn sẽ không bị mất tiền, thế nhưng sẽ mất kha khá thời kì để có thể nhận lại số tiền đã chuyển nhầm trước ấy.

Remitano sẽ có đa dạng account không giống nhau, Chính vì thế có thể mỗi khi mở lệnh nạp, bạn sẽ bắt gặp 1 account nhà băng khác. Đừng quá lo lắng về vấn đề này vì chúng đều là account của Remi. Việc bạn cần phải là ấy chính là tiến hành đúng như những gì mà Remitano hướng dẫn, lúc đấy thì tiền sẽ tức tốc vào ví VNĐ của các bạn.

Một chú ý nữa cho bạn đấy chính là, trước lúc tiến hành nạp tiền vào ví, các bạn nên tạm bợ giới hạn mọi truyền bá tậu trên sàn Remitano, vì rất có thể PR của bạn sẽ bị “nhảy” giá khi có tiền trong ví VNĐ và lúc đó lăng xê sẽ hiện lên chi phí sai không đúng với giá thành mà bạn định bán ra, điều đấy làm tác động ko nhỏ đến mức độ uy tín của bạn lúc giao dịch.

giả dụ có nhu cầu nạp tiền, các bạn nên thực hiện từ thời gian trong khoảng từ 7h đến 21h, bởi từ thời kì này, ví như những cú pháp đều đã đúng với bắt buộc thì tiền sẽ vào ví VNĐ của bạn lập tức. Còn ví như giao dịch ngoài khung giờ trên thì có thể tiền sẽ ko về tài khoản của các bạn ngay mà phải mất thời gian chờ trong khoảng 1 - hai tiếng, có khi ngân hàng bên Remi bị lỗi đột xuất thì phải đến tận sáng ngày hôm sau mới có tiền vào tài khoản.

 

Tin đăng tương tự
Sàn tiền ảo quốc tế uy tín Bilaxy là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Bilaxy

Sàn tiền ảo quốc tế uy tín Bilaxy là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Bilaxy

Sài GònTất cả danh mụcDịch vụ - Sự kiện

841.000vnđ

28/10/2021 294 Lượt xem

64 Nguyễn Hoàng

Sàn tiền ảo quốc tế uy tín Binance Futures khác với các sàn giao dịch khác như thế nào

Sàn tiền ảo quốc tế uy tín Binance Futures khác với các sàn giao dịch khác như thế nào

Sài GònDịch vụ - Sự kiệnDu lịch - Đại lý

2.310.000vnđ

15/5/2021 18 Lượt xem

64 Nguyễn Hoàng

Review sàn Vicuta - sàn tiền ảo quốc tế uy tín tại Việt Nam

Review sàn Vicuta - sàn tiền ảo quốc tế uy tín tại Việt Nam

Sài GònTất cả danh mụcBất động sản

863.000vnđ

9/1/2022 15 Lượt xem

64 Nguyễn Hoàng

Thông tin chi tiết nhất về sàn tiền ảo quốc tế uy tín Bitcoin Standard Hashrate Token (BTCST)

Thông tin chi tiết nhất về sàn tiền ảo quốc tế uy tín Bitcoin Standard Hashrate Token (BTCST)

Sài GònTất cả danh mụcBất động sản

350vnđ

9/10/2021 15 Lượt xem

64 Nguyễn Hoàng

Top các sàn tiền ảo quốc tế uy tín mua bán Bitcoin tại Việt Nam 2021

Top các sàn tiền ảo quốc tế uy tín mua bán Bitcoin tại Việt Nam 2021

Sài GònTất cả danh mụcBất động sản

238.000vnđ

18/8/2021 14 Lượt xem

64 Nguyễn Hoàng

Sàn tiền ảo quốc tế uy tín Binomo là gì ? Tất tất tật về sàn Binomo 2021

Sàn tiền ảo quốc tế uy tín Binomo là gì ? Tất tất tật về sàn Binomo 2021

Sài GònTất cả danh mụcBất động sản

365.000vnđ

26/5/2021 10 Lượt xem

64 Nguyễn Hoàng

Đánh giá sàn tiền ảo quốc tế uy tín Poloniex

Đánh giá sàn tiền ảo quốc tế uy tín Poloniex

Sài GònTất cả danh mụcBất động sản

220.000vnđ

1/1/2022 9 Lượt xem

64 Nguyễn Hoàng

Đánh giá sàn Coinbase - sàn tiền ảo quốc tế uy tín hiện nay trong thị trường đầu tư

Đánh giá sàn Coinbase - sàn tiền ảo quốc tế uy tín hiện nay trong thị trường đầu tư

Sài GònTất cả danh mụcBất động sản

2.451.000vnđ

26/5/2021 9 Lượt xem

64 Nguyễn Hoàng

Sàn tiền ảo quốc tế uy tín Coinbase hỗ trợ hoán đổi trực tiếp tiền số với tiền số

Sàn tiền ảo quốc tế uy tín Coinbase hỗ trợ hoán đổi trực tiếp tiền số với tiền số

Sài GònTất cả danh mụcDịch vụ - Sự kiện

2.450.000vnđ

26/5/2021 6 Lượt xem

64 Nguyễn Hoàng

Sàn tiền ảo quốc tế uy tín Binance là gì ? Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên sàn Binance

Sàn tiền ảo quốc tế uy tín Binance là gì ? Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên sàn Binance

Sài GònTất cả danh mụcBất động sản

2.410.000vnđ

16/4/2021 5 Lượt xem

64 Nguyễn Hoàng

những sàn đầu tư tiền ảo quốc tế uy tín của năm mà bạn cần biết

những sàn đầu tư tiền ảo quốc tế uy tín của năm mà bạn cần biết

Tất cả danh mụcViệc làm - Hợp tác - Đầu tư

12/12/2020 5 Lượt xem

danang

nguyenhoai12
MDk2NTgwMjkwOQ==

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

64 Nguyễn Hoàng