Với sự phát triển không ngừng nghỉ của nền kinh tế thì những giá trị nhu cầu cơ bản được đáp ứng, chính bởi vậy ưu tiên dành cho thế hệ kế cận – Tương lai của con em chúng ta về thể chất, tinh thần, Nhân –Trí – Lực là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ và nguồn lực toàn xã hội.

 

Thấu hiểu được những lo toan đó của khách hàng , Tập đoàn Nam Cường đã gửi gắm vào Chung cư Anland một miền đất An lành, nơi từng viên gạch để xây dựng tổ ấm cho trẻ đều được vun đắp từ tình yêu thương và tâm huyết của những cán bộ, công nhân tập đoàn.


Theo như đánh giá của bà Nguyễn Hoài An – Phó Giám đốc CBRE Việt Nam cho rằng, với quỹ đất vẫn còn nhiều, cơ sở hạ tầng được xây dựng và quy hoạch một cách đồng bộ , nơi đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng ưa thích không gian sống xanh, hiện đại, năng động và tiện nghi. Chính bởi thế ngay từ khi ra mắt thị trường, Anland Complex Hà Đông đã thu hút được sự quan tâm lớn từ các khách hàng cũng như những nhận xét tốt của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản.

 

 

Nằm trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài, mặt cắt rộng 40m, từ chung cư Anland Nam Cường có thể dễ dàng kết nối tới trung tâm thành phố cũng như các quận huyện nội ngoại thành một cách nhanh chóng. Dự án gần với:

 

Các trường đại học lớn như Học viện bưu chính viễn thông, đại học Hà Nội, Kiến Trúc..
Gần các bệnh viện lớn như Bệnh viện 103, bệnh viện Y học cổ truyền.
Gần trường quốc tế Nhật Bản, THPT chuyên Nguyễn Huệ..
Cách Công viên Thiên đường bảo sơn chưa đến 1 km

 

 

Chỉ cần vài bước chân là cư dân Anland Complex đã có thể hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng những phút giây thư giãn , cũng như các tiện ích đẳng cấp 5 sao được tích hợp đầy đủ trong khuôn viên khu đô thị Dương Nội – Biến nơi đây thành lựa chọn tối ưu cho một cuộc sống Xanh An Lành khu vực phía Tây Hà Nội.


Thông tin dự án xem tại: http://anlandhadong.com/