Giới thiệu chi tiết tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ

9/1/2017 – 432 Lượt xem

 

Nằm trên trục đường nối liền giữa đường Trần Duy Hưng và Lê Văn Lương, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ có vị trí vô cùng thuận tiện, trước mặt là cả môt không gian thoáng, rộng, nhìn ra đường Láng thuộc khu trung tâm, gần nhiều khu công sở, trường học, giao thông thuận tiện, khu dân cư đông đúc, sầm uất, tòa nhà rất thích hợp để làm văn phòng hoặc trụ sở giao dịch cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Hà Nội.

 

Thiết Kế Văn Phòng
Tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ là toà nhà cho thuê văn phòng quận cầu giấy được xây dựng trên diện tích tổng thể 1050m2, với tổng diện tích xây dựng 12.330m2.

Tòa văn phòng được thiết kế 21 tầng đa chức năng và 2 tầng hầm, diện tích một sàn 500m2.

Là một trong những công trình nhà cao tầng đầu tiên được sử dụng công nghệ xây dựng mới vào thi công, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ được coi là một trong những tòa nhà đa năng hiện đại của khu vực.


Ưu thế nổi bật của tòa nhà

Tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ sở hữu một vị trí nổi bật, xung quanh là nhiều tòa nhà văn phòng cầu giấy nổi bật khác, dự án bất động sản và các ngân hàng thương mại lớn: Techcombank, Ocean Bank, GP Bank và các trung tâm thương mại lớn, khu đô thị lân cận phát triển: KĐT Yên Hòa, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, KĐT Đông Nam Trần Duy Hưng….

Diện tích văn phòng cho thuê tại tòa nhà văn phòng rất linh hoạt, từ 50m2 trở lên, giá thuê hợp lý theo vị trí mặt bằng văn phòng nhằm phù hợp với quy mô của nhiều doanh nghiệp và loại hình hoạt động của các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, bãi đỗ xe tại văn phòng cho thuê với 2 tầng hầm luôn đáp ứng đầy đủ lượng xe ô tô, xe máy của cán bộ công nhân viên làm việc tại tòa nhà cũng như khách hàng, đối tác tới giao dịch.

Với quy mô và giá thuê hợp lý, văn phòng cho thuê 169 Nguyễn Ngọc Vũ là một trong những địa điểm làm việc lý tưởng cho tất cả các doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng tại cầu giấy.

 

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

số 117 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội