Việc thành lập công ty hợp danh là một điều không hề dễ khi có sự sở hữu chung ít nhất là hai thành viên cùng góp vốn và cùng nhau kinh doanh dưới một cái tên chung. Những điều kiện để thành lập công ty rất khó và được kiểm tra rất khắt khe trước khi được cấp phép thành lập
Đầu tiên chính là phải có trên 2 cổ đông đồng sở hữu công ty và cùng nhau kinh doanh ngoài ra các thành viên có thể cùng nhau góp vốn. Tiếp theo đó là thành viên công ty phải chịu các ràng buộc về khoản nợ công ty theo tỉ lệ số vốn đã góp vào công ty. Ngoài ra những người tham gia thành lập phải không thuộc những diện đặc biệt sau:
1. Cá nhân không thuộc cơ quan nhà nước không thuộc lực lượng vũ trang nhân dân sử dụng tài sản công để thành lập công ty riêng nhằm thu lợi cho mình hoặc cho đơn vị
2. Các cán bộ và công nhân viên chức thuộc phạm trù được qui định tại luật pháp về cán bộ.
3. Cán bộ lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ trong các công ty nhà nước ngoại trừ những người được thuyên chuyển công tác
4. Các sĩ quan quân đội thuộc Quân đội nhân dân việt nam hoặc các sĩ quan hạ sĩ chuyên nghiệp trong các cơ quan trực thuộc Công an
5. Người chưa có năng lực hành vi dân sự chưa đủ tuổi vị thành niên . Người có vấn đề về thần kinh , người bị hạn chế năng lực hay mất năng lực hành vi dân sự .
6. Người đã từng phá sản hoặc đang là tù nhân bị Tòa án thu giấy phép kinh doanh

Chính những lí do đó mà những người muốn thành lập công ty hợp danh không chỉ đau đầu mà còn phải rất vất vả mới có thể đăng kí dịch vụ thành lập công ty tại hồ chí minh.

Để có thể giúp các doanh nhân mới thành lập có thể chu toàn trong công tác đăng kí và báo cáo với cơ quan thuế thì dịch vụ sổ sách kế toán là một lựa chọn rất đáng tin cậy.
Khi sử dụng dịch vụ này quí khách có thể an tâm để có thể lo việc khác mà không cần bận tâm về vấn đề thanh tra của cơ quan thuế. Chất lượng dịch vụ chính là điều mà mọi người có thể hài lòng về vấn đề này bạn sẽ có một bản báo cáo không thể tối ưu hơn trước cơ quan thuế. Đem lại cho công ty bạn nguồn chi phí để nộp thuế thấp nhất. Ngoài ra công ty sẽ đại diện cho bạn chịu trách nhiệm trước những vấn đề sai sót trong bản báo cáo thuế. Chính những ưu điểm trên mà hiện nay số công ty mới thành lập sử dụng dịch vụ báo thuế đang ngày càng tăng lên.