[ 735.000.000vnđ ]

mở bán một trong hững dự án đất nền nổi bật tại Long An

18/12/2018 – 66 Lượt xem

mở bán một trong hững dự án đất nền nổi bật tại Long An


 Chắc hẳn không riêng giới đầu tư, mà cả những người đang có ý định đầu tư bất động sản đều ít nhiều biết được rằng trong năm 2019 chính phủ sẽ tăng trần giá đất tại trung tâm thành phố cũng như các vùng thuộc địa phận mở rộng thành phố
Vậy tại dự án Lagocentro này có những yếu tố nào đáng để chúng ta ngẫm và nghĩ về giá trị gia tăng trong thời gian rất ngắn..
Vị trí : Nằm mặt tiền vành đai 4 ( Tuyến đường huyết mạch có chiều dài 54,2km, lộ giới 70m với 6 làn xe, là tuyền đường nối cao tốc bến lức đi qua Sân Bay Long Thành, Đồng Nai.
 Tiện ích nội Khu : Công viên, trường học hệ công lập, Bệnh viện, Trung tâm thương mại , hồ trung tâm ( Những hạ tầng bắt buộc phải có trước khi quý khách hàng nhận nền, Bảo vệ 24/24.
 Giá thành : Chỉ từ 10tr / m2 ( một cái giá khá hợp lý so với những dự án xung quanh như Waterpoint ( 16tr/ m2)
 Ưu điểm : Xây Dựng đồng bộ về chiều cao ( Gia tăng giá trị trong tương lai, Nằm trong khu đô thị hoàn chỉnh về hạ tầng, liên kết vùng kết nối Bệnh viện nhi đồng 3, cao tốc trung lương, trung tâm đức hòa, Đại Học Tân tạo & Rất nhiều khu công nghiệp lớn ....
 Nhược Điểm : Cách Bến xe miền tây 28p, Cách tỉnh lộ 10 12p, Cách cao tốc trung lương 6p, Cách Võ Văn Kiệt, nguyễn văn linh 12p. ..

ngọc trọng

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

mở bán một trong hững dự án đất nền nổi bật tại Long An mở bán một trong hững dự án đất nền nổi bật tại Long An chắc hẳn không riêng giới đầu tư mà cả những người đang có ý định đầu tư bất động sản đều ít nhiều biết được rằng trong năm 2019 chính phủ sẽ tăng trần giá 6 10 star based on 66 reviews 735.000.000 MUA NGAY!