Xe nâng điện ngồi lái Heli| 2 tấn Trung Quốc

13/1/2017 – 147 Lượt xem

Ads

Xe nâng điện ngồi lái Heli là dòng xe nâng bảo vệ môi trường, an toàn cho người sử dụng. Khi vận hành điều khiển xe không hề phát ra tiếng ồn, đảm bảo cho môi trường làm việc luôn trong trạng thái tốt nhất.

Xe nâng điện ngồi lái Heli được thiết kế tinh tế, hệ thống hoạt động được cập nhật từ những công nghệ tiên tiến nhất của ngành sản xuất xe nâng trên thế giới. Nhờ những tính năng ưu việt, vượt trội nên được sử dụng trong các môi trường sản xuất thực phẩm , bánh kẹo, thức ăn đóng hộp, kho siêu thị....vì xe nâng điện luôn đảm bảo được môi trường sản xuất luôn luôn sạch, không khí thải, tiếng ồn khi hoạt động.

 


Nhìn tổng thể dáng xe nâng được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại cứng cáp mạnh mẽ tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng. Xe nâng điện ngồi lái Heli được sử dụng tông màu đỏ là màu chủ đạo của xe , khung nâng bằng thép nguyên khối chắc chắn, cùng với bộ càng nâng giúp nâng hàng vững cắc khi di chuyển. Được sử dụng ắc quy Faam - Italy , công nghệ tiên tiến nhất Châu Âu giúp cho việc hoạt động xe nâng điện luôn luôn trong trạng thái tốt nhất. Ngoài ra xe nâng điện Heli được sử dụng bộ điều khiển Crutis USA, chất lượng cao cùng với nhiều tính năng cải tiến mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người điều khiển. Cùng với màn hình luôn luôn thể hiển đầy đủ như chỉ số giờ hoạt động, bình điện đầy hay chưa, tốc độ chạy.....giúp cho việc bảo trì, bảo dưỡng dễ dàng hơn.


Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về xe nâng điện ngồi lái Heli:


Công ty TNHH Xe Nâng Bình Minh

Add: 2545/3A Quốc lộ 1A, P An Phú Đông, Quận 12

Hotline: 0938 660 468 Ms.Hạnh

Mail: hanhdoan264@gmail.com

Skype:ngochanh2604

Web: www.xenanghelivn.com

Ads
Đoàn Ngọc Hạnh

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)