Trải nghiệm chợ nổi Taling Chan nổi tiếng ở Bangkok

26/9/2016 – 276 Lượt xem

Ads

Khám phá thủ đô của đất nước chùa vàng bằng cách book vé máy bay đi Bangkok BKK giá rẻ quý khách sẽ được tới với một trong những điểm du lịch thú vị nhất của khu vực Đông Nam Á.  

Trải nghiệm chợ nổi Taling Chan nổi tiếng ở Bangkok

Bangkok hấp dẫn quý khách với những khu mua sắm hiện đại và những khu chợ nổi trên sông, chiêm ngưỡng những kiến trúc đền chùa hoành tráng, thưởng thức những món ăn đường phố đa dạng và hòa mình vào những khu vui chơi đầy thú vị.


Đặt mua vé máy bay đi Thái Lan TH hay vé máy bay Vietnam Airline đi Bangkok giá rẻ quý khách sẽ được tới tham The Grand Palace, là một trong những quần thể kiến trúc đặc sắc và quy mô nhất thế giới. Wat Arun là ngôi chùa cổ kính nằm bên dòng sông Chao Phraya, là một biểu tượng của đất nước chùa vàng, cũng là điểm tham quan và chiêm bài của quý khách thế giới.
Bảng giá vé máy bay Vietnam Airline đi Bangkok Thái Lan
Giá vé máy bay Vietnam Airlines từ Sài Gòn đi Bangkok từ 93 USD
Giá vé máy bay Vietnam Airlines từ Hà Nội đi Bangkok từ 77 USD
(Giá vé trên là vé một chiều và thay đổi theo từng thời gian book vé.)
Nhanh tay liên hệ tại phòng vé Air China – đại lý vé máy bay Air China giá rẻ chuyên cung cấp vé máy bay Vietnam Airline giá rẻ đi Bangkok của những hãng hàng không Vietnam Airlines và nhiều hãng giá rẻ khác. 

Trải nghiệm chợ nổi Taling Chan nổi tiếng ở Bangkok


Quý khách cũng có thể truy cập trang web của phòng vé chúng tôi để đặt vé trực tuyến với nhiều hạng giá vé máy bay rẻ và nhiều ưu đãi khác nhau cho những đường bay khác.
Khám phá Taling Chan Floating Market Bangkok Thái Lan
Taling Chan Floating Market là khu chợ nổi hấp dẫn quý khách trên những chiếc thuyền nhỏ, mua những món đồ lưu niệm và thưởng thức những món ăn sông nước. 

Trải nghiệm chợ nổi Taling Chan nổi tiếng ở Bangkok

Taling Chan Floating Market - Chợ nổi Taling Chan nằm trên kênh Khlong Chak Phra. Nó được mở ra chỉ vào cuối tuần, bắt đầu từ 8:00 - 04:30. Nếu bạn đang ở Bangkok chỉ trong các ngày trong tuần, bạn sẽ mất tất cả những niềm vui của thị trường như hầu hết trong số đó là mở cửa vào những ngày cuối tuần. 

Chợ nổi Taling Chan là một vài km bên ngoài của Bangkok và nó vẫn bảo vệ bầu không khí chính hãng của nó ... Thoạt nhìn, quý khách cứ tưởng nơi đây sẽ có người dân địa phương lớn hơn số lượng khách du lịch nhưng không phải thế đây là điểm đến yêu thích của khách du lịch khi mua vé máy bay đi Bangkok cho dù đã đến đây nhiều lần.
Tại Taling Chan Floating Market luôn có nhiều màu sắc và nhộn nhịp người mua kẻ bán và kể cả những người chỉ đi tham quan. Trái cây, thức ăn, quần áo….đủ màu sắc, đủ loại cùng mùi thơm của những món ăn đặt trưng tại nơi này là điều hấp dẫn khách du lịch.  

Để được một lần trải nghiệm tại Taling Chan Floating Market - Chợ nổi Taling Chan ở Bangkok thì hãy đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Bangkok ngay hôm nay tại phòng vé máy bay châu á Việt Nam Booking nhé.
Ngoài ra, quý khách còn có thể đặt vé máy bay từ sài gòn đi Phuket hoặc vé đi Chiang Mai hoặc vé đi Chiang Rai, vé đi Krabi…để có cơ hội khám phá những vùng đất thú vị khác của Thái Lan.

Ads

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)