Mẫu đồ bộ may mặc ở nhà tôn vinh phái đẹp

16/10/2018 – 76 Lượt xem

Ads

Đối với các tín đồ thời trang thì trang phục mặc nhà cũng là cơ hội thể hiện gu thẩm mỹ sành điệu và tạo ấn tượng đẹp với người đối diện. Có nhiều kiểu dáng thiết kế đa dạng, các mẫu đồ bộ may mặc ở nhà còn sử dụng những chất liệu phong phú tôn vinh thiết kế và tạo sự thoải mái, dễ chịu tôi đa cho người mặc. Hiểu được nhu cầu làm đẹp mọi nơi, mọi lúc của các bạn, Dumiho đã lựa chọn kỹ càng các kiểu mẫu đẹp và giá cả hợp lý cho bạn gái 
1. Mẫu đồ bộ may mặc ở nhà kết hợp quần short và áo form rộng
Với thiết kế form rộng và trẻ trung, năng động của short nhưng không kém phần nữ tính, duyên dáng với bèo nhún ở tay áo. Túi áo vừa là điểm nhấn vừa tạo sự tiện dụng cho người mặc. Mầu sắc nhe nhàng, thanh thoát cũng là điểm cộng của mẫu đồ bộ này.

Hình ảnh mẫu đồ bộ may mặc ở nhà kết hợp quần short và áo form rộng
2. Mẫu đồ bộ may mặc ở nhà kết hợp quần lửng và áo sát nách
Với thiết kế đơn giản và đường may tôn dáng, chỉ tạo điểm nhấn ở phần viền cổ áo và đường khoét nách, mẫu đồ bộ này lại đề cao tính thẩm mỹ cao của người mặc thông qua cách phối mầu sinh động, nữ tính. Bạn gái còn có thể tự tin với làn da của mình trong mẫu đồ bộ may mặc ở nhà này.

Mẫu đồ bộ may mặc ở nhà tôn vinh phái đẹp


Hình ảnh mẫu đồ bộ may mặc ở nhà kết hợp quần lửng và áo sát nách
3. Mẫu đồ bộ may mặc ở nhà kết hợp quần dài và áo dài tay
Có thể nói đây là mẫu đồ ngủ lâu đời nhưng không bao giờ lỗi mốt với tên gọi pyjama. Có thiết kế đơn giản tạo sự thoải mái tối đa cho người mặc, điểm nhấn là đường viền trắng trên tổng thể đen ở cổ tay, cổ áo dọc thân áo cùng hàng cúc to bản đồng mầu. Sự kết hợp tương phản hai mầu trắng đen luôn gây được ấn tượng mạnh tạo sự mạnh mẽ, bí ẩn cho người mặc.

Mẫu đồ bộ may mặc ở nhà tôn vinh phái đẹp


Hình ảnh mẫu đồ bộ may mặc ở nhà kết hợp quần dài và áo dài tay
Thời trang mặc nhà là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của phái đẹp, và luôn cần có trong tủ đồ của các nàng để góp phần gia tăng hương vị của cuộc sống. Với đa dạng kiểu dáng và chất liệu, các mẫu đồ bộ may mặc ở nhà là lựa chọn tuyệt vời dành tặng phái đẹp để bạn luôn tự tin tỏa sáng. Thế nên bạn hãy thêm những sản phẩm này vào bộ sưu tập đồ mặc nhà của mình phái đẹp nhé.

Tìm kiếm nhiều:
Mẫu đồ bộ may mặc ở nhà năng động
Địa chỉ mua mẫu đồ bộ may mặc ở nhà
Mẫu đồ bộ may mặc ở nhà gợi cảm
Mẫu đồ bộ may mặc ở nhà dành cho phái đẹp
Mẫu đồ bộ may mặc ở nhà Hà Nội
Các mẫu đồ bộ may mặc ở nhà giá rẻ
Hình ảnh mẫu đồ bộ may mặc ở nhà
Mẫu đồ bộ may mặc ở nhà cá tính


Ads
duyendumiho

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

934 Bạch Đằng