Thai Nhi 38 Tuần Tuổi Đã An Toàn Khi Sinh Chưa

8/2/2018 – 108 Lượt xem

Ads

Giai đoạn thai nhi 38 tuần tuổi với các kiến thức sau đây để cập nhật được thế nào là quá trình phát triển của bé, đâu là các thay đổi của các bạn và những việc mẹ cần thực hiện trong đã bước qua các tuần thai giang nan trước.

 

Thai Nhi 38 Tuần Tuổi Đã An Toàn Khi Sinh Chưa

Trẻ trong thai nhi 38 tuần tuổi phát triển ra sao?
Bé không ngừng nạp thêm lớp mỡ trong da sử dụng có thể kiểm soát thân nhiệt cơ quan sau khi ra đời. Bé có chiều dài chừng 50cm và trong lượng khoảng 3,2kg, bằng cỡ một quả bí nhỏ, những bé trai sẽ nặng hơn bé gái một ít. Những lớp biểu bì ngoài da tiếp tục được loại bỏ và thay vào từ các lớp da mới ở dưới.


Cuộc sống của mẹ bầu thay đổi gì ở thai nhi 38 tuần tuổi?
Ở mỗi lần thăm khám mỗi tuần, bác sĩ nhất định kiểm tra thai nhi của mẹ bầu để coi mức độ to và vị trí của thai nhi. Mẹ bầu cũng sẽ được soi bên trong xem cổ tử cung đã xuất hiện các hiện tượng rộng ra chưa. Từ đó bác sĩ dùng để dự đoán chính xác lúc nào trẻ sẽ chào đời.

 

Thai Nhi 38 Tuần Tuổi Đã An Toàn Khi Sinh Chưa

Các bạn cần chuẩn bị điều gì
Nếu các mẹ định để trẻ bú sữa của mình nên mua ngay và đem theo chúng đến bệnh viện. Ngực của các mẹ lúc để con bú có thể to lên 1-2 cỡ so với trước lúc mang thai. Hãy nhớ chuẩn bị miếng lót ngực đặt trong áo ngực giúp thấm sữa rớt ra với thuốc mỡ lông cừu đạt chuẩn y khoa để bôi vào núm vú. Tránh sử dụng nếu như bạn dị ứng với len.

Ads
hanacheung0416

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)