[ 111vnđ ]

Hoàn toàn khỏi bệnh thoái hóa bằng đông y

6/9/2017 – 93 Lượt xem

Ads

Thoái hóa khớp gối làm trở ngại cho cuộc sống của bạn. Bạn đang băn khoăn chưa tìm được ra lời giải cho căn bệnh của mình. Hãy để chúng tôi giúp bạn bằng cách điều trị thoái hóa khớp gối bằng đông y.
Biểu hiện rõ nhất của người bị thoái hóa khớp gối là bệnh nhân bị đau nhức vùng khớp gối, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn.Phương pháp chữa thoái hóa khớp gối hiện nay có rất nhiều, tuy nhiên bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn cách điều trị thoái hóa khớp gối bằng đông y mang đến hiệu quả bất ngờ.

Điều trị thoái hóa khớp gối bằng đông y
Do lớp sụn ở 2 đầu xương khớp gối bị bào mòn hậu quả chính là căn bệnh thoái hóa. Chúng thường xảy ra ở những người trung hoặc cao tuổi. Có rất nhiều loại thuốc khắc phục bệnh tuy nhiên chưa có thuốc điều trị dứt điểm mà chỉ là hỗ trợ khắc chế bệnh. Tuy nhiên với bài thuốc đông y, bạn sẽ luôn có một khớp gối dẻo dai, vững chắc và xua tan những cơn đau mà bạn nên thử để chúng có khả năng phát huy tác dụng tốt nhất.

Bài thuốc Độc hoạt tang ký sinh thang điều trị thoái hóa khớp nhanh chóng:
Thảo dược cần sử dụng để thực hiện bài thuốc này cần có: Độc hoạt 12g, tế tân 4, sinh địa 12g, đảng sâm 12g, quế chi 4g, phòng phong 10g, đương quy 12g, phục linh 10g, tang ký sinh 16g, ngưu tất 12g, bạch thược 10g, cam thảo 4g, tần giao 8g, đỗ trọng 12g, xuyên khung 8.

Hãy kết hợp chúng để sắc lên uống và cảm nhận những hiệu quả tích cực từ bài thuốc này mang lại.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng một số bài thuốc khác trong việc điều trị bệnh thoái hóa khớp để tránh xa những cơn đau bệnh tật gây ra.

Điều trị bệnh thoái hóa khớp gối bằng đông y
– Dùng bí xanh chữa bệnh thoái hóa khớp gối:
Nguyên liệu: Bí xanh, xương sườn lợn, gia vị cần thiết

Dùng bí xanh để nấu canh kết hợp với xương sườn để thấy được tác dụng từ loại thực phẩm hữu ích này. Việc sử dụng bài thuốc dân gian này thường xuyên sẽ làm cho dấu hiệu sưng, đau tiêu biến.

– Đậu xanh là bài thuốc chữa thoái hóa cực kì tốt:
Nguyên liệu: Đậu xanh, đường, hoa quế ( lượng nhỏ), ý dĩ nhân

Bài thuốc này rất đơn giản chỉ cần ninh nhừ đỗ xanh và cho các nguyên liệu khác vào. Tùy khẩu vị mà bạn nhạt hay ngọt, nhão hay đặc. Mỗi ngày nên ăn 2 chén mỗi sáng và tối trước khi đi ngủ để giảm thiểu cơn đau.

 

Đậu xanh chữa thoái hóa khớp gối

Trên đây là một số bài thuốc nhằm điều trị bệnh thoái hóa khớp gối hiệu quả nhất. Hi vọng với bài thuốc này, chúng sẽ giúp ích rất tốt cho bạn vượt qua thử thách bệnh tật.

Nguồn: https://thuocdangian.info

Ads
Socola Bitter

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Hà Nội
Hoàn toàn khỏi bệnh thoái hóa bằng đông y Hoàn toàn khỏi bệnh thoái hóa bằng đông y thoái hóa khớp gối làm trở ngại cho cuộc sống của bạn bạn đang băn khoăn chưa tìm được ra lời giải cho căn bệnh của mình hãy để chúng tôi giúp bạn bằng cách điều trị thoái hóa khớp gối bằng đông y biểu hiện rõ nhất của người bị thoái hóa khớp gối là 6 10 star based on 93 reviews 111 MUA NGAY!