[ 100.000vnđ ]

ưu nhược điểm bồn trộn bê tông 2 khối thủy lưc & 3 khối chạy đầu nổ

3 giờ trước – 208 Lượt xem

Ads

http://mayxaydung.net.vn/2016/04/03/tieu-chuan-cho-may-cong-cu/

Ưu nhược điểm bồn trộn bê tông

Bồn Trộn Bê Tông được dùng trong việc vận chuyển và trộn bê tông từ một phân xưởng, nhà máy, trạm trộn bê tông, xí nghiệp đến công trường xây dựng. Xe bồn bê tông có tác dụng đảm bảo vệ sinh môi trường tại nơi thi công, giảm bớt số trạm trộn bê tông đồng thời đảm bảo đúng tiến độ thi công của công trình.

Xe bồn bê tông được phân loại theo phương pháp dẫn động quay thùng (truyền động thủy lực, truyền động cơ khí, truyền động thủy cơ) và tải trọng khối lượng. Bồn Trộn Bê Tông của Hồng Đăng thường xuất hiện ở các công trình xây dựng dân dụng, thủy điện, làm cọc bê tông, trạm làm ghạch.. Tuy nhiên đôi khi người tiêu dùng chưa biết hết các ưu điểm của loại sản phẩm này mang lại nên chưa sử dụng hết được những công năng thật sự của chúng.

Ưu điểm vượt trội của Bồn Trộn Bê Tông:
Khác hẳn với các loại xe bồn bê tông , Bồn trộn bê tông được Hồng Đăng nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng về Việt Nam. Sở dĩ, dòng Bồn này được đông đảo khách hàng ưa chuộng và tin dùng bởi chúng có nhiều ưu điểm nổi bật phải nói đến là:

Tốc độ làm việc lớn, hiệu quả cao

Các linh kiện bộ ứng dụng thủy lực và mô tơ thủy lực, động cơ có kiểm định về chất lượng đều được nhập trực tiếp từ Trung Quốc, giúp cho hiệu năng cũng như tốc độ của Bồn Trộn Bê Tông luôn đạt được cao nhất.

Tiết kiệm nhiên liệu

Động cơ được sử dụng trong thiết kế của dòng Bồn này giúp tiết kiệm tối đa nguyên liệu, bảo vệ môi trường và sức khỏe con người khiến nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Phâ n Loại Các Dòng Bồn Trộn

Bồn trộn bê tông 2m2 chạy thủy lực

Bồn trộn bê tông 3m3 chạy cơ đầu nổ
 
Bồn trộn bê tông 3m3 thủy lực
Bồn trộn bê tông 6m3 thủy lực
Giá cả hợp lý

Đây có lẽ là vấn đề được nhiều người lưu tâm và ưu tiên nhất. Mặc dù thuộc dòng xBồn Trộn cao cấp nhưng lại có mức giá phù hợp với ngân sách chi tiêu của đại đa số khách hàng.

 

Mọi thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ để được giải đáp chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ XÂY DỰNG HỒNG ĐĂNG
– VPGD: Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội – Gần KCN Ngọc Hồi
– Kho hàng: Km 1, Đường Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội.

– Xưởng Sản Xuất: Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội – Gần KCN Ngọc Hồi
– Phòng kinh doanh, dự án: 0466 872 125
– Phòng kế toán, tài chính : 0466 872 126
– Phòng kỹ thuật, bảo hành: 0466 872 127
– Hotline, Zalo:                      : 0988 874 799
– Email: nguyento799@gmail.com
– Website: www.mayxaydung.net.vn
Trân trọng cảm ơn! Rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý Khách hàng gần xa!

Ads

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội.
ưu nhược điểm bồn trộn bê tông 2 khối thủy lưc & 3 khối chạy đầu nổ ưu nhược điểm bồn trộn bê tông 2 khối thủy lưc & 3 khối chạy đầu nổ http mayxaydung net vn 2016 04 03 tieu chuan cho may cong cu ưu nhược điểm bồn trộn bê tông bồn trộn bê tông được dùng trong việc vận chuyển và trộn bê tông từ một phân xưởng nhà máy trạm trộn bê tông xí nghiệp đến công trường xây dựng xe bồn bê tông 7 10 star based on 208 reviews 100.000 MUA NGAY!