[ 5.000vnđ ]

quạt nhựa quảng cáo, quạt nan hoa in ấn theo yêu cầu

25/2/2019 – 46 Lượt xem

Ads

Quạt nhựa cầm tay, quạt nhựa nan hoa, quạt nhựa giá rẻ, in quạt nhựa….

      Quạt nhựa cầm tay là sản phẩm rất đỗi quen thuộc đối với người dân Việt Nam, vì là đất nước nhiệt đới nên cây quạt cầm tay là sản phẩm rất được ưa thích vì tiện dụng, nhỏ gọn và có thể quạt mát bất cứ lúc nào, có thể che nắng ... và khách hàng luôn có những ấn tượng tốt về chiếc quạt vì vậy không khách hàng nào từ chối một món quà tiện dụng như vậy.

     Với lợi thế in được hình ảnh sắc nét, truyền tải được nhiều nội dung nhờ có 2 mặt in lớn,độ lan tỏa rộng và thời gian tồn tại rất lâu vì khách hàng luôn giữ gìn sản phẩm tránh bị hỏng nên hiện nay quạt nhựa được sử dụng làm quà tặng khuyến mại ra mắt sản phẩm mới, hội chợ, khai trương, hội thảo, các chương trình khuyến mại hay đơn giản là các dịch vụ hàng ngày muốn khách hàng ghi nhớ như các hãng thương hiệu lớn vẫn đang làm:  Jetstar, Vietnam Airline, Vinpearl….

 

 

 

 

 

 

       Hiện nay quạt nan nhựa  là loại thường được sử dụng:

- Quạt nhựa nan hoa  được in trên decal trên nan quạt, có ưu điểm khổ lớn nên truyền tải được nhiều thông điệp quảng cáo hơn, nội dung lớn hơn, sản xuất được số lượng hạn chế, nhanh chóng, nhược điểm: phải in theo khuôn hình có sẵn.

 

Sản phẩm của bạn muốn quảng bá qua in quạt nhựa hay liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để có giá tốt nhất:

Công ty TNHH Quảng cáo và Truyền thông Hải Kim

 ĐC: 418 BạchMai, P Bạch Mai, TP Hà Nội
Điện thoại: (+84) 24 66758 706
Hotline: 0965 822 586  - 0984 663 986(Zalo, Viber)
Email: kd.haikim@gmail.com
Website: Haikim.vn

Ads
thoanhk

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Số 418 Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
quạt nhựa quảng cáo, quạt nan hoa in ấn theo yêu cầu quạt nhựa quảng cáo, quạt nan hoa in ấn theo yêu cầu quạt nhựa cầm tay quạt nhựa nan hoa quạt nhựa giá rẻ in quạt nhựa quạt nhựa cầm tay là sản phẩm rất đỗi quen thuộc đối với người dân việt nam vì là đất nước nhiệt đới nên cây quạt cầm tay là sản phẩm rất được ưa thích vì tiện dụng nhỏ gọn và có thể q 6 10 star based on 46 reviews 5.000 MUA NGAY!