[ 1.000.000vnđ ]

Bồn composite tách mỡ

5 giờ trước – 168 Lượt xem

Ads

BỒN COMPOSITE  TÁCH MỠ

Để xử lý vấn đề ô nhiễm môi trường và hạn chế tắc nghẽn hệ thống thoát nước do lượng mỡ thừa từ các Công ty chế biến thực phẩm, Nhà hàng, khách sạn, căng tin … hàng ngày thải ra và tụ lại đông đặc thành những khối lớn, Công Ty Hiệp Phát Composite đưa đến cho Qúy khách một phương pháp hiệu quả nhất hiện nay đó là hệ thống bồn tách mỡ bằng composite dùng để tách dầu mỡ công nghiệp trước khi được thải ra hệ thống thoát nước công cộng.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống bồn tách mỡ bằng nhựa composite sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho quý khách giúp đảm bảo vệ sinh môi trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp ra thị trường sản phẩm thùng lọc mỡ, bể tách mỡ công nghiệp, hệ thống tách dầu mỡ công nghiệp chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

 *** Các dòng sản phẩm của Hiệp Phát luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu, bảo hành tận tình, nhanh chóng.

 *** Để biết thêm chi tiết và được phục vụ tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi!

CÔNG TY TNHH TM SX DV HIỆP PHÁT COMPOSITE

Văn phòng: 362/54/1A Nguyễn Ái Quốc, Khu phố 10, Phường Hố Nai, TP. Biên hòa, Tỉnh Đồng Nai.

TRƯƠNG LY
Phòng kinh doanh
Điện thoại: 0989.88.37.39  &  0909.117.367
Email: yenly@compositehiepphat.com

Truongly3739@gmail.com  

Web: http://compositehiepphat.com

 

Ads
Trương Ly

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

362/54/1A Nguyễn Ái Quốc, Khu phố 10, Phường Hố Nai, TP. Biên hòa, Tỉnh Đồng Nai.
Bồn composite tách mỡ Bồn composite tách mỡ bồn composite tách mỡ để xử lý vấn đề ô nhiễm môi trường và hạn chế tắc nghẽn hệ thống thoát nước do lượng mỡ thừa từ các công ty chế biến thực phẩm nhà hàng khách sạn căng tin hàng ngày thải ra và tụ lại đông đặc thành những khối lớn công ty hiệp ph 7 10 star based on 168 reviews 1.000.000 MUA NGAY!