[ 2.143.200vnđ ]

Hộp số xoắn ốc Vogel | Hộp số Vogel - GERMANY

13/7/2018 – 33 Lượt xem

Ads

Công ty TNHH CHÂU THIÊN CHÍ là nhà phân phối Hộp số xoắn ốc Vogel SK
 
Chúng tôi luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp Hộp số hàng đầu chuyên dùng cho ngành công nghiệp trong các dây chuyền sản xuất và trong các hệ thống điều khiển hoạt động của nhà máy, xí nghiệp công nghệ chất lượng cao.


CHAU THIEN CHI CO.,LTD
Địa chỉ: 94 Phan Van Tri, Ward 10, Go Vap Dist., HCMC 70550, Viet Nam
Thông tin liên hệ: Trần Nguyên Đạt

Email:dat.tran@chauthienchi.com

Mobiphone: 0932 048 123

Skybe: dat.ctc

Hộp số xoắn ốc Vogel SK

Hộp số xoắn ốc Vogel | Hộp số Vogel - GERMANY


Hộp số xoắn ốc xoắn ốc Vogel SK với bánh răng hypoid được thiết kế để kết nối trực tiếp với động cơ servo. Việc lắp ráp góc cạnh bên phải với tỷ số truyền từ 3 đến 100 cho phép linh hoạt và dễ lắp.

Các hộp số này có bộ bánh răng hình mặt đất cho phép mức độ tiếng ồn thấp hơn, mô-men xoắn đầu ra nhiều hơn và tốc độ đầu vào cao hơn.

Gõ SK (đầu ra trục nam) và SKH (đầu ra trục rỗng)

 


Loại L: mô hình phổ biến nhất với đầu vào trục nam và thường là hai trục đầu ra nam (mặc dù các tùy chọn tồn tại cho các trục đầu ra 1, 3 và 5).

 


Loại H: trục đầu vào nam và trục đầu ra rỗng có thể được truy cập từ hai phía. Trục đầu ra có thể có rãnh khóa hoặc khớp nối nén cho phản ứng dữ dội.

 


Loại K: Tương tự như loại L nhưng với trục đầu ra được hỗ trợ độc lập. Trong trường hợp hai trục đầu ra được chọn, chúng sẽ quay ngược.

 


Mặt bích động cơ: có thể trên tất cả các mẫu, ví dụ: ML, MK, MH

 


Hộp số xoắn ốc Vogel SK050

Hộp số xoắn ốc Vogel SK100

Hộp số xoắn ốc Vogel SK200

Hộp số xoắn ốc Vogel SKH050

Hộp số xoắn ốc Vogel SKH100

Hộp số xoắn ốc Vogel SKH200

Hộp số xoắn ốc Vogel SKPR01

Hộp số xoắn ốc Vogel SKPR02

Hộp số xoắn ốc Vogel SKPR03

Hộp số xoắn ốc Vogel SKPR04

Hộp số xoắn ốc Vogel SKPR01

Hộp số xoắn ốc Vogel SKPG02

Hộp số xoắn ốc Vogel SKPG03

Hộp số xoắn ốc Vogel SKPG04.

 


 Tag: Bánh răng VOGEL, Bộ chuyển đổi servo Vogel, bộ giảm tốc trục giao Vogel, Đại lý phân phối hãng VOGEL, đại lý VOGEL tại việt nam, động cơ giảm tốc Vogel, động cơ VOGEL, Hộp giảm tốc bánh răng Vogel, Hộp giảm tốc Vogel, Hộp số hành tinh VOGEL, hộp số VOGEL, mua hộp số VOGEL ở đâu, Vogel distributors, VOGEL Gearbox, VOGEL Việt Nam

Ads
Trần Nguyên Đạt

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

94 Phan Van Tri, Ward 10, Go Vap Dist., HCMC 70550, Viet Nam
Hộp số xoắn ốc Vogel | Hộp số Vogel - GERMANY Hộp số xoắn ốc Vogel | Hộp số Vogel - GERMANY công ty tnhh châu thiên chí là nhà phân phối hộp số xoắn ốc vogel sk chúng tôi luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp hộp số hàng đầu chuyên dùng cho ngành công nghiệp trong các dây chuyền sản xuất và trong các hệ thống điều khiển hoạt động của 6 10 star based on 33 reviews 2.143.200 MUA NGAY!