[ 10.000.000vnđ ]

Bạn sử dụng thông tin gì cho truyền thông video doanh nghiệp của mình?

10/5/2018 – 34 Lượt xem

Ads

Bạn sử dụng thông tin gì cho truyền thông video doanh nghiệp của mình?

 

Các cuộc họp trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến tại hầu hết văn phòng và phòng họp của các doanh nghiệp. Các cuộc họp trực tuyến sử dụng giải pháp họp trực tuyến cho phép mọi người ở các địa điểm khác nhau - từ cùng một công ty hoặc từ một số công ty - để đáp ứng hầu như, mà không cần tốn thời gian và tiền bạc khi đi du lịch. Các doanh nghiệp sử dụng các giải pháp họp trực tuyến để tiến hành các cuộc họp trực tiếp, thuyết trình và hội thảo trên web, cộng tác và cung cấp đào tạo từ xa.

 

Bạn sử dụng thông tin gì cho truyền thông video doanh nghiệp của mình?

Chúng tôi – Bảo An Telecom là một nhà cung cấp giải pháp họp trực tuyến qua internet chuyên nghiệp đứng đầu toàn quốc, chúng tôi nhận được câu hỏi :”Tại sao không dùng Skype cho các cuộc họp trực tuyến?” rất nhiều. Và để thẳng thắn nói rằng, tại sao bạn không sử dụng Skype?  Nó thật dễ sử dụng, nổi tiếng và phần lớn là miễn phí. Trong khi tất cả những đặc điểm này là lý tưởng, thì Skype vẫn còn nhiều hạn chế khi được sử dụng như một công cụ kinh doanh so với một công cụ tiêu dùng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tìm hiểu một cách nhanh chóng so sánh các dịch vụ và thiết bị hội nghị truyền hình và kinh doanh của Skype.

Point-to-point so với Multi-point

Skype được tối ưu hóa cho các cuộc gọi video và âm thanh điểm-điểm, có nghĩa là nó được thiết kế để hỗ trợ hai máy tính và hai người tham gia. Bạn có thể thấy các quảng cáo Skype hiển thị một người mẹ đi làm hoặc cha đang nói chuyện với con của họ ở nhà vv. Mặt khác, hội nghị truyền hình được tối ưu hóa cho các cuộc gọi đa điểm, có nghĩa là nhiều bên trên nhiều thiết bị có thể tham gia vào một cuộc gọi. Trong khi bạn không có màn hình để trình chiếu đủ cho tất cả mọi người tham gia cuộc họp có thể tham khảo, hãy tưởng tượng cuộc họp với nhân viên bán hàng hàng tuần của bạn, nơi bạn có một vài đồng nghiệp trong một phòng họp tại trụ sở, một vài người làm việc tại nhà trên máy tính xách tay của họ, cuộc họp sẽ không đạt được kết quả và chất lượng mà mọi người đáng phải nhận được!

Bạn sử dụng thông tin gì cho truyền thông video doanh nghiệp của mình?

Khả năng cộng tác

Với khả năng tương tác video đã có những bước tiến lớn trong nhiều năm qua. Nhờ các nhà cung cấp thiết bị đã phá vỡ các rào cản, có các dịch vụ hội nghị truyền hình có thể tương thích với các hệ thống hội nghị truyền hình dựa trên tiêu chuẩn, ngoài nhiều thiết bị hỗ trợ video, chẳng hạn như máy tính bảng, điện thoại thông minh và máy tính để bàn. Thật không may cho Skype, người dùng của họ chỉ có thể kết nối với những người dùng Skype tương tự mà không thể kết nối với thiết bị hội nghị truyền hình khác.

Đường truyền

Skype đòi hỏi một số lượng đáng kể băng thông. Cuộc gọi video Skype năm chiều, là số lượng người tham gia tối đa mà Skype đề xuất, yêu cầu băng thông gấp bốn lần dịch vụ hội nghị truyền hình kinh doanh. Số lượng băng thông đáng kể cần thiết cho cuộc gọi Skype có thể giảm hoặc làm gián đoạn hiệu suất mạng quan trọng vì lưu lượng video Skype không thể được ưu tiên thông qua việc sử dụng cài đặt Chất lượng dịch vụ. Điều này dẫn đến một mạng bị xuống cấp và gián đoạn cuộc họp, chẳng hạn như âm thanh bị ồn, bị rè,hình ảnh bị nhòe, video cố định và các cuộc gọi bị ngắt. Quản trị viên và người dùng cuối muốn tránh những tình huống này bằng mọi giá.

Bạn sử dụng thông tin gì cho truyền thông video doanh nghiệp của mình?

 

Tính năng và báo cáo nâng cao

Vì Skype được thiết kế cho người tiêu dùng cá nhân nên nó chỉ cung cấp các tính năng cơ bản. Giải pháp hội nghị truyền hình bao gồm các tính năng nâng cao, chẳng hạn như phát trực tiếp và ghi âm, bố cục nhiều màn hình, điều khiển hội nghị đầy đủ và báo cáo thời gian thực.

Bảo mật và kiểm soát

Tất cả những gì bạn phải làm là Google “Skype + security” và bài viết sau bài viết sẽ hiển thị các lỗ hổng bảo mật liên quan đến Skype. Dịch vụ hội nghị truyền hình kinh doanh giúp bảo mật và kiểm soát mức ưu tiên hàng đầu. Truyền tải tường lửa liền mạch, mã hóa cuộc gọi video, điều khiển hội nghị và quản lý băng thông thời gian thực chỉ là một vài khả năng mà doanh nghiệp nên cân nhắc khi tìm kiếm giải pháp video.

Hỗ trợ

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các dịch vụ hỗ trợ không khả dụng đối với người dùng Skype. Không có ai liên lạc khi có vấn đề phát sinh. Dịch vụ hội nghị truyền hình kinh doanh cung cấp nhiều loại bàn trợ giúp và dịch vụ tại chỗ để đảm bảo mức dịch vụ khách hàng cao.

Tóm lại, Skype là một công cụ tuyệt vời để giữ liên lạc với những người thân yêu đường dài. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp yêu cầu giao tiếp video an toàn, băng thông thấp và khả năng tương tác trên nhiều nền tảng và người tham gia, tôi khuyên bạn nên sử dụng giải pháp họp trực tuyến.

Còn bạn thì sao, bạn sử dụng thông tin gì cho truyền thông video doanh nghiệp của mình?

 

Ads
BaoAnTelecom

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

90 nguyễn thị thập, tân hưng, quận 7, thành phố hồ chí minh
Bạn sử dụng thông tin gì cho truyền thông video doanh nghiệp của mình? Bạn sử dụng thông tin gì cho truyền thông video doanh nghiệp của mình? các cuộc họp trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến ta i hâ u hê t văn pho ng va pho ng ho p cu a ca c doanh nghiê p các cuộc họp trực tuyến sử dụng giải pháp ho p trư c tuyê n cho phép mọi người ở các địa điểm khác nhau từ cùng một công ty hoặc từ mộ 6 10 star based on 34 reviews 10.000.000 MUA NGAY!