[ 5.000.000vnđ ]

Lựa chọn loại máy in phun tiết kiệm trên thị trường

9/10/2018 – 51 Lượt xem

Ads

Sử dụng máy in là công việc mà nhiều gia đình và bất cứ văn phòng nào cũng cần. Nhưng nếu không biết lựa đúng loại máy in thì việc tiêu tốn nhiều chi phí là điều khó tránh khỏi. Vậy làm sao để lựa chọn loại máy in phun tiết kiệm trên thị trường? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Làm sao để sử dụng máy in phun chất lượng?

Ngoài máy in laser, máy in phun hiện nay cũng được rất nhiều người dùng lựa chọn. Máy in phun muốn sử dụng tiết kiệm tối đa mực, giấy in và điện năng, cần chú ý:

·        Nếu chỉ sử dụng máy để in trắng đen, bạn nên tắt chế độ in màu đi để tiết kiệm mực in và tăng tốc độ in ấn lên hơn bình thường.

·        Luôn đảm bảo các đầu phun mực không bị tắc do dính mực khô. Mực in phun ra đều sẽ giúp bạn tiết kiệm mực in và giấy in.

·        Nên tìm mua và sử dụng mực in chính hãng nếu muốn tiết kiệm chi phí in ấn và điện năng

·        Luôn vệ sinh máy định kỹ để máy không bị hư hỏng và tránh phải tốn quá nhiều chi phí sửa chữa.

Những thương hiệu máy in phun chất lượng

Trên thị trường hiện nay, máy in phun thuộc thương hiệu Epson được người dùng đánh giá cao về chất lượng. Vì máy in phun Epson có nhiều chức năng tiên tiến, thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng. Nên không chỉ mang lại hiệu quả cao trong công việc. Mà nó còn giúp tiết kiệm nhiều chi phí triong in ấn.

 

Máy in phun màu của Epson đang được người tiêu dùng ưa chuộng ở nhiều nơi

Tiêu biểu là những phiên bản như:

·        Máy in phun Epson đa năng L360

Đây là loại máy có chất lượng bản in sắc nét và tích hợp thêm nhiều chức năng như: Scan, Copy. Máy hỗ trợ người dùng in ấn và làm các thao tác với văn bản, tài liệu một cách trơn tru, mượt mà.

Bạn có thể xem chi tiết máy tại đây: https://mayinhanoi.vn/may-in-phun-mau-da-nang-epson-l360---hang-nhap-khau-xedksq

·        Máy in phun màu Epson L805

Là một máy in phun màu có khả năng kết nối với Wifi. Máy giúp người dùng in ấn văn bản tiện lợi và nhanh chóng hơn nhiều.

 

Máy in phun màu Epson L805 có khả năng kết nối với Wifi

Tốc độ in của máy là 38 trang/phút và chất lượng in luôn đảm bảo về độ chân thực, sắc nét.

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về máy tại đây: https://mayinhanoi.vn/may-in-phun-mau-epson-l805---hang-nhap-khau-fg8uyz

·        Máy in phun khổ A3 Epson L1800

Máy có đặc điểm chính là in khổ A3 + tràn lề nên thích hợp cho những văn phòng làm công việc thiết kế.

Tốc độ in của L1800 là 15 trang/phút và chất lượng in chân thực, sắc nét, đồng đều giữa các bản in.

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về máy tại đây: https://mayinhanoi.vn/may-in-phun-mau-kho-a3-epson-l1800-g3yuko

Trên đây là những chia sẻ về việc chọn loại máy in phun tiết kiệm trên thị trường. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin khác, vui lòng truy cập mayinhanoi.vn nhé. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết.

Ads
vanthong4000

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Lựa chọn loại máy in phun tiết kiệm trên thị trường Lựa chọn loại máy in phun tiết kiệm trên thị trường sử dụng máy in là công việc mà nhiều gia đình và bất cứ văn phòng nào cũng cần nhưng nếu không biết lựa đúng loại máy in thì việc tiêu tốn nhiều chi phí là điều khó tránh khỏi vậy làm sao để lựa chọn loại máy in phun tiết kiệm trên thị trường để hiểu 6 10 star based on 51 reviews 5.000.000 MUA NGAY!