[ 1.200.000vnđ ]

cách sửa bình xịt điện oshima

13/8/2018 – 253 Lượt xem

Ads

Hướng dẫn sử dụng Bình xịt điện.

Trên thị trường hiện có nhiều loại bình phun thuốc trừ sâu để bà con lựa chọn. Hiện tại bình xịt thuốc chạy bằng điện được nhiều người lựa chọn vì có ưu điểm là nhẹ nhàng và không có tiếng ồn, chế độ khởi động dễ dàng mà phụ nữ hay người già cũng có thể sử dụng.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bà con có thể gặp một số sự cố nho nhỏ và hoàn toàn có thể tự mình sử lý như sau:

1-            Tiếng bình kêu lớn

Bình xịt điện đạt chuổn là bình sử dụng đầu bơm tự động, khi đang sử dụng mà khóa vòi lại thì bình sẽ tạm dừng hoạt động để tiết kiệm điện. Đồng thời khi khóa vòi nước bình sẽ không phát ra tiếng ồn của động cơ điện. Kể cả trong trường hợp không khóa vòi và đang trong quá trình sử dụng thì bình xịt điện có đầu bơm tự động cũng không phát ra tiếng ồn vì chỉ mất khoảng 30 giây khi mới khởi động đầu bơm sẽ nén đủ hơi và không còn tiếng ồn.

Các loại bình xịt điện dùng đầu bơm tự động có thể kể đến bình Oshima OS20-1cn, bình xịt điện Royal. Các loại bình xịt điện dùng đầu bơm không tự động sẽ có giá rẻ hơn và nó sẽ phát ra tiếng ồn cả trong lúc đang phun thuốc hay lúc đã khóa vòi phun. Bình xịt điện sử dụng đầu bơm không tự động trên thị trường là dòng KCT, COV, hay các loại bình khác có giá dưới 1,000,000 vnđ.

2– Lỗi bình có tiếng động cơ hoạt động nhưng không ra nước:

- trường hợp này thường gắp với máy mới hoặc máy để lâu không sử dụng. máy chưa sử dụng lần nào hoặc để lâu ngày thì ron cản nước bị khít nên nước không ra khi đã khởi động máy. Trường hợp nàu bạn cho bình chạy chế độ mạnh nhất ôm bình lên lắc mạnh ( trong bình có nước), nếu máy mới còn sạch bạn có thể dung miện hút ở đầu ống nước để tạo thêm áp lực, cách đơn giản nhất là tháo lọc rác phía trong bình ra rồi dung vòi hơi ( vòi bơm xe máy , xe đạp) cắm vào đường nước ra trong bình khoảng 3 – 5 giây là nước sẽ thong. Trường hợp kẹt nước này bạn chỉ cần xử lý 1 lần, máy sẽ hoạt động tốt cho những lần sau. ( nếu để lâu không sử dụng bình sẽ có thể gặp sự cố tương tự và bạn cần xử lý như trên).
3- Cách khắc phục Lỗi Máy Lúc chạy lúc không, không chạy
Cách Khắc Phục
– Trường hợp máy mới : Rã đế bình acquy kiểm tra cọc bình và cọc môtơ bộ bơm có bị rớt thì hàn lại.
– Trường hợp máy đã sử dụng : Rã đầu bơm tháo relay ngắt kiểm tra tiếp điểm có bị cháy đen thì chà nhám và kiểm tra các mối hàn trong máy. Kiểm tra công tắc máy có hư không.
– Kiểm tra motor có bị cháy , bình acquy còn điện không, bộ điều khiển hư không.

4- Cách sử dụng Lỗi Máy Không ngắt máy hoàn toàn
Cách Khắc Phục
– Chỉnh ốc áp lực trên đầu bộ bơm, kiểm tra relay, bộ áp lực và đầu bơm có bị xì nước ở đầu thì xiết lại.

5- Cách khắc phục Lỗi Máy Chạy kêu
-Cách khắc phục :
– Rã moto bộ bơm kiểm tra bạc đạn.

6- Cách khắc phục Lỗi Máy Sạc không vô điện, không cầm điện.
Cách khắc phục
-Kiểm tra cục sạc, kiểm tra chui sạc.
-Kiểm tra bình acquy còn điện không.

                                                                                     OSHIMAVIỆT NAM

Ads
PHẠM VĂN TRỌNG

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

ke9, ấp 5, vĩnh lộc b, bình chánh , hcm
cách sửa bình xịt điện oshima cách sửa bình xịt điện oshima hướng dẫn sử dụng bình xịt điện trên thị trường hiện có nhiều loại bình phun thuốc trừ sâu để bà con lựa chọn hiện tại bình xịt thuốc chạy bằng điện được nhiều người lựa chọn vì có ưu điểm là nhẹ nhàng và không có tiếng ồn chế độ khởi động dễ dàng mà 7 10 star based on 253 reviews 1.200.000 MUA NGAY!