Xe nâng điện đẩy tay MGA | xe nâng bán tự động 1.0 Tấn

25/4/2016 – 181 Lượt xem

Ads

MGA Việt Nam là nhà sản xuất và cung cấp xe nâng hàng uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra  đây là công ty đầu tiên được sự ủy nhiệm của MGA Forklift Inc.(USA) ,đặt nhà máy lắp ráp xe nâng tại Việt Nam. Công ty MGA Việt Nam chuyên cấp các loại xe nâng dầu,xe nâng điện, xe nâng điện stacker, xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện reach truck, xe nâng điện đẩy tay( bán tự động).....
Xe nâng điện bán tự động còn được gọi là xe nâng điện đẩy tay được nâng hạ bằng điện, xe nâng bán tự động MGA được thiết kế nhỏ gọn , dễ dàng di chuyển trong các diện tích kho bãi nhỏ hẹp. Xe nâng điện đẩy tay MGA giúp người sử dụng xe tiết kiệm được sức lao động và giúp tiết kiệm được thời gian nâng hạ hàng hóa mang lại hiệu quả cao trong công việc. 

Xe nâng điện đẩy tay MGA | xe nâng bán tự động 1.0 Tấn

  Vì xe nâng bán tự động MGA hoạt động nâng hạ hoàn toàn bằng điện mỗi lần nâng lên và hạ xuống chỉ mất 30s rất nhanh so với các dòng xe nâng tay thủy lực vì phải đạp kích hệ thống thủy lực mất rất nhiều thời gian cho mỗi lần nâng hạ.Nếu kệ hàng hóa của chúng ta gần nhau, hoặc chúng ta chỉ cần nâng hạ hàng lên xuống và vận chuyển hàng đến nơi khác bằng một chiếc xe nâng tay thấp thì có lẽ đây là một thiết bị rất phù hợp từ công năng đến giá trị đầu tư vì so với xe nâng điện vì xe nâng này chỉ bằng 1/10 giá trị đầu tư vào một chiếc xe nâng điện.

Liên hệ để được tư vấn và báo giá:
Công ty TNHH MGA Việt Nam
Add:19/2A KP Hòa Long, Lái Thiêu,Thuận An, Bình Dương
Ms.Ngọc Hạnh (Sales)
Hotline: 0909 686 098 - 0938 660 468 
Skype: ngochanh2604
Mail: hanh@mgavietnam.com

Ads
hanhmga

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)