tipmobi Ainsley Maitland-Niles: Tương lai Pháo thủ là đây!

14/6/2018 – 58 Lượt xem

Ads

Với sự tiến bộ đáng kinh ngạc được thể hiện trong suốt hơn hai năm qua, tiền vệ trẻ Ainsley Maitland-Niles đang được xem là tương lai của Arsenal.tip bong da chinh xac hom nay
Trong bức tranh tổng thể mang một màu tối của Arsenal ở mùa giải vừa qua, người ta chỉ thấy được một đốm sáng le lói từ cầu thủ trẻ Ainsley Maitland-Niles. Cầu thủ mới 20 tuổi đã có một mùa giải hòa nhập thành công ngoài sức tưởng tượng với đội hình nhiều ngôi sao của Pháo thủ. Với màn trình diễn ấn tượng trong mùa giải vừa qua, nhà vô địch U20 World Cup đang khiến cho người hâm mộ có lý do để kỳ vọng vào một tương lai sáng lạn.

 Ainsley Maitland-Niles chính là sự kế thừa của hàng tiền vệ Arsenal.
Trong bối cảnh sân Emirates đang bước vào mùa hè với những hoài bão mới. Huấn luyện viên (HLV) Unai Emery đến với thành London mang theo nhiều kỳ vọng vực dậy đội bóng bệ rạc và mất bản sắc thời hậu Arrsene Wenger. Hàng loạt cái tên đang được liên hệ với Arsenal nhưng hiện tại mới chỉ có lão tướng Stephan Lichtsteiner chính thức khoác áo Pháo thủ. 

Ngoài hàng công có vẻ đã ổn định, Arsenal đang cần cải thiện nhiều ở tuyến giữa và hàng phòng ngự. Trong đó, những cầu thủ cầm chịch ở khu vực trung tuyến đang khiến cho vị tân HLV người Tây Ban Nha đau đầu. Ngoài bài toán về vai trò của Mesut Ozil và Henrikh Mkhitaryan, cựu HLV PSG còn đang bận tâm đến tương lai của một loạt trụ cột, những người đang lưỡng lự trước việc đi hay ở. 

 

Ads
hoangmen123

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)