James Rodriguez, chìa khóa tới Đĩa bạc của Bayern

13/4/2018 – 97 Lượt xem

Ads

 Nhắc đến chiến tích của Bayern, người ta thường nói nhiều đến những bàn thắng của Robert Lewandowski, tầm ảnh hưởng của Thomas Mueller hay sự chắc chắn của cặp trung vệ Mats Hummels - Jerome Boateng...


James được chơi tự do hơn ở trung lộ với sự hỗ trợ chắc chắn từ phía sau. Khả năng xoay sở, quan sát và chuyền bóng cũng như thâm nhập tìm kiếm bàn thắng của anh vì thế được phát huy tờ ket qua bong da world cup 2018 cho hay.


James đã có khởi đầu không dễ dàng tại Bayern, cùng với người thầy cũ Carlo Ancelotti. Nhưng khi Bayern được dẫn dắt bởi Jupp Heynckes, chiến lược gia 72 tuổi đã biết cách khai thác tốt tiềm năng của ngôi sao người Colombia. 

  
So với tại ĐT Colombia thì James chơi thấp hơn tại Bayern. Song, James vẫn luôn cho thấy được sự nguy hiểm mỗi khi xuất hiện. Và với việc chơi thấp hơn, James cũng luôn giữ một vai trò quan trọng trong lối chơi Bayern, đặc biệt là ở các trận đấu anh xuất phát từ đầu. 

Trong 19 trận tại Bundesliga 2017/18, James đã ghi được 6 bàn và 10 lần kiến tạo cho đồng đội lập công. Với 10 lần kiến tạo, James là chân kiến tạo tốt thứ 3 tại Bundesliga mùa này, sau Philipp Max (Augsburg, 13) và người đồng đội Joshua Kimmich (12) tại Bayern. 


Phong độ ấn tượng của James giúp Heynckes tự tin áp dụng những miếng đánh trung lộ vỗ mặt đối thủ, song song với những miếng đánh ở 2 cánh vốn là bản sắc của Bayern-Jupp. Đây chính là nét mới của Bayern mùa này, so với mùa giải “ăn ba” 2012/13 .


Xem thêm: trực tiếp bóng đá hôm nay


Điều đáng nói là trong 10 lần kiến tạo, James đã giúp 7 cầu thủ của Bayern ghi bàn. Ngoài ra, trung bình cứ 22 phút có mặt trên sân James lại dứt điểm 1 lần và đạt tỷ lệ chuyền bóng chính xác lên tới 89%.

 

Ads
hoai an

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Hà Nội, Cầu giấy