Bước trên con đường lịch sử bóng đá Bundesliga

20/3/2018 – 97 Lượt xem

Ads

Những ngày vừa qua là một trong những ngày hoàn hảo nhất với Lewandowski tại Hùm xám. Anh đã cán mốc 100 bàn tại giải bóng đá cao nhất nước Đức, không những thế, với 143 bàn thắng trên mọi đấu trường tip bong da chinh xac nhat cho đội bóng xứ Bavaria Lewandowski cũng trở thành cầu thủ ngoại xuất sắc nhất Bundesliga khi thi đấu cho Hùm xám.

Thành tích ghi bàn khủng như vậy vẫn chưa có thể lột tả chính xác về tài năng của anh, các thông số liên quan sẽ làm các cổ động viên không khỏi giật mình và thuyết phục hoàn toàn từ khi Bayer Munich có anh. Kể từ khi trở thành trung phong số một của Hùm xám, thì Lewandowski đã lập 29 cú đúp, 6 cú hattrick và 1 poker trong số 182 trận thi đấu, một hiệu suất kinh khủng lên tới 0,78 bàn / trận.

Trước khi cầu thủ người BaLan đến Bayer Munich thì tình trạng lãnh trách nhiệm đá 11m của đội hết sức tệ hại. Từ những ngôi sao nổi tiếng như Robben, Alaba, Vidal … đều có lúc không đủ bản lĩnh thực hiện khiến tạo nên những sai lầm nghiêm trọng. Và chính cầu thủ người BaLan đã giải quyết được vấn đề đó, trong suốt sự nghiệp của mình, Lewandowski đã lãnh nhiệm vụ thực hiện 41 cú sút penlenty và thành công đến 37 cú sút.
Là một trung phong điển hình, cao lớn nhưng đầy kỹ thuật, các bàn thắng của anh thật đa dạng. Theo thống kê, để đem về 143 bàn thắng cho đội chủ sân Arena thì Lewandoski đã ghì 27 bàn bằng chân trái, 66 bàn bằng chân phải, 22 từ các quả đánh đầu, 4 bàn từ các cú đá phạt trực tiếp … Không nói quá khi việc sở hữu Lewandowski là quyết định quá chính xác của lãnh đạo Bayer Munich. Và có anh trong đội bóng được các cổ động viên ví như Messi tại Barcalona, hay Ronaldo tại Real Mardird. Vậy nên Hùm xám lun tìm cách để tránh các đội bóng lấy đi ngôi sao quý quá của mình, kể cả việc chấp nhận chi mức lương 15 triệu euro/mùa cho anh. Và tất cả số lượng bàn thắng mà anh đã đóng góp cho đội bóng đấp ứng được kỳ vọng của các cổ độgn viên .
Nhưng hiện tại, tập thể Bayer Munich không còn mạnh khi không còn thể hiện được sức mạnh tại đấu trường Châu Âu và điều đó làm Lewandowski dao động, anh ra đi khỏi Dortmund để có thể giành được danh hiệu cao quý ấy. Trong Hè này, việc chuyện nhượng tại Bayer sẽ quyết định đội bóng còn có thể giữ lại được trung phong xuất sắc của mình hay không

Xem thêm tip bong da mien phi

 

Ads
Tam

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

188 Nguyen Son Phuong Phu Tho Hoa Quan Tan Phu