[ 40.000vnđ ]

Hạt giống dưa hấu tí hon

16:26 Hôm qua – 26 Lượt xem

Ads

Dưa hấu tí hon là loại cây rất đặc biệt: Vỏ như quả dưa hấu, kích thước như quả nho, hạt như dưa chuột và vị thì chua thanh mát như chanh. Loại cây này dễ trồng, cho quả quanh năm và phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Cây “ Dưa hấu tí hon” có tên khoa học là Melothria scabra, các tên gọi khác như dưa hấu chuột, dưa hấu Mexico, Cucamelon, Pepquino. Cây thuộc họ dây leo có trái ăn được. Trước đây, Pepquino là loại cây dại ở Nam Mỹ, sau đó những người nông dân Hà Lan đem giống dưa này về trồng trong nhà kính. Từ đó, dưa hấu tí hon trở thành đặc sản và được bán khắp châu Âu. Dưa hấu Pepquinno được dùng để ăn trong các bữa ăn nhẹ hoặc làm món khai vị. Người Anh thì quan niệm quả pepquino này đem lại may mắn cho họ vì nó hiếm và độc đáo.

Cây này có nhiều tính năng như quả dùng để ăn, cây để làm cảnh. Trồng dưa hấu tí hon sẽ cho rất nhiều trái, vừa đẹp vừa thích mắt vì nó có hoa vàng li ti.

Ads
Nào Cùng Kết nối

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

tp hcm
Hạt giống dưa hấu tí hon Hạt giống dưa hấu tí hon dưa hấu tí hon là loại cây rất đặc biệt vỏ như quả dưa hấu kích thước như quả nho hạt như dưa chuột và vị thì chua thanh mát như chanh loại cây này dễ trồng cho quả quanh năm và phù hợp với khí hậu việt nam cây dưa hấu tí hon có tên khoa học là melot 6 10 star based on 26 reviews 40.000 MUA NGAY!