[ 50.000vnđ ]

Cỏ Lúa Mì - Tiểu Mạch Thảo

16/4/2018 – 327 Lượt xem

Ads

 

Tiểu mạch thảo, Cỏ mạch. Cỏ lúa mì là thân và rễ cây lúa mì non từ 8-12 ngày tuổi. Trong Cỏ lúa mì có chứa khoảng 13 vitamin, 10 khoáng chất, 17 axit amin và hơn một trăm enzyme có lợi cho sức khỏe con người. Cỏ còn dùng để cho thú cưng ăn .

Theo nghiên cứu của Viện y tế Hippocrates Health Institute – Hoa Kỳ chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu và tư vấn về sức khỏe dinh dưỡng kết luận: “ Cỏ lúa mì là loại thực phẩm thiên nhiên tốt nhất cho sức khỏe con người”. Sử dụng Cỏ lúa mì để tăng cường thể lực, tăng cường hệ miễn dịch, thanh lọc cơ thể, tăng Oxygen trong máu ngoài ra nó còn có tác dụng ngăn ngừa và điều trị rất nhiều căn bệnh như: ung thư, tiểu đường, rối loạn mỡ máu, gout, tim mạch, cao huyết áp… Tiến Sĩ Ann Wigmore người sáng lập ra Viện y tế Hippocarates đã phát động phong trào gieo trồng Cỏ lúa mì trong nhà để dùng làm nước ép, thực phẩm sử dụng hằng ngày, bảo vệ sức khỏe. Qua trải nghiệm người ta nhận ra sự kì diệu của Cỏ lúa mì đối với sức khỏe con người, nên hiện nay phong trào trồng Cỏ lúa mì làm nước ép và thực phẩm tại nhà phát triển rất mạnh mẽ ở nhiều nước trên thế giới.

 

 

Ads
Lacxoong

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

tp hcm
Cỏ Lúa Mì - Tiểu Mạch Thảo Cỏ Lúa Mì - Tiểu Mạch Thảo tiểu mạch thảo cỏ mạch cỏ lúa mì là thân và rễ cây lúa mì non từ 8 12 ngày tuổi trong cỏ lúa mì có chứa khoảng 13 vitamin 10 khoáng chất 17 axit amin và hơn một trăm enzyme có lợi cho sức khỏe con người cỏ còn dùng để cho thú cưng ăn theo nghiên cứu 7 10 star based on 327 reviews 50.000 MUA NGAY!