[ 1.000.000vnđ ]

Đánh giá xe Mitsubishi Triton Athlete 2018 – phiên bản bán vận tải đặc biệt

9/11/2018 – 20 Lượt xem

Ads

Các chuyên gia đánh giá xe Mitsubishi Triton Athlete 2018 là phiên bản bán vận tải đặc biệt với hàng loạt các nâng cấp về ngoại thất và nội thất.

Đánh giá xe Mitsubishi Triton Athlete 2018 - phiên bản bán tải đặc biệt

Các chuyên gia đánh giá xe Mitsubishi Triton Athlete 2018 là phiên bản bán chuyên chở đặc thù có hàng loạt các nâng cấp về ngoại thất và nội thất. Cùng mang khoang cabin hoàn thiện, độc đáo đổi bằng lái xe quốc tế IAA.

Mitsubishi vừa ra mắt toàn cầu mẫu xe Triton Athlete tại Triển lãm ô tô Quốc tế Thái Lan lần thiết bị 34 vào tháng 12/2017 vừa qua. Đây là một phần trong chiến lược “Ambition lớn Explore” của Mitsubishi sở hữu tầm nhìn kiên cố trong tương lai về vấn đề thiết kế, sự lớn mạnh và tính vững bền của sản phẩm.

Ông Morikazu Chokki – Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Mitsubishi Thái Lan – cho biết: “Chúng tôi tự hào ra mắt toàn cầu về Mitsubishi Triton Athlete 2018 tại Thái. Triton Athlete là mẫu xe bán tải kết hợp hiệu suất sở hữu vẻ không tính táo bạo song song mô tả cam kết của Mitsubishi trong kế hoạch ‘Drive Your Ambition’.

Hãng giao hội vào mục đích cho phép người dùng tiếp tục khám phá các biên cương mới và chinh phục những địa hình ngoạn mục”. Mitsubishi Triton Athlete mới chỉ với sẵn dưới dạng Double Cab với cấu hình 4×2 hoặc 4×4. Tùy tìm màu sắc đẹp thân xe bao gồm Diamond Black, Titanium Grey và White Pearl.

Trong những ngày đầu tháng 3/2018, phiên bản thể thao Mitsubishi Triton Athlete 2018 đã chính thức mở bán tại Việt Nam mang 02 phiên bản 4×2 AT và 4×4 AT. Giá xe Mitsubishi Triton Athlete 2018 khởi điểm từ 746 triệu đồng (đã gồm VAT và đầu CD) cho bản 4×2 AT 2018. Bản 4×4 AT 2018 sẽ ban bố giá bán trong thời gian tới.

Thiết kế ngoại thất của Mitsubishi Triton Athlete 2018 đặc biệt mang lưới tản nhiệt dạng tổ ong

Phía trước xe đặc trưng mang lưới tản nhiệt dạng tổ ong dạng hất ngược. Bên cạnh ấy là sự xuất hiện của tấm ốp màu đen trên thanh cản và vòm bánh xe. Có 1 điều đáng tiếc là Mitsubishi Triton Athlete 2018 không được thứ đèn ban ngày LED kéo dài đến cản trước.

Mẫu xe đặc biệt sử dụng thiết kế màu đen cho lazăng hợp kim 17 inch, bậc lên xuống, gương ngoại thất và tay nắm cửa. Để tăng thêm sự hấp dẫn về ngoại hình, xe còn với điểm nhấn màu cam ở bên hông xe. Bên cạnh ở cản trước và hông xe, điểm nhấn màu cam cũng xuất hiện ở cản sau của xe.

Sự kết hợp giữa màu đen và màu cam tiếp tục xuất hiện ở bên trong Mitsubishi Triton Athlete 2018. Các điểm nhấn thị giác khác bao gồm đường khâu màu cam trên ghế, tay lái, phải số, cửa ra vào, hộp lưu trữ và cụm bắt buộc số.

Trong khi đó, lỗ thông gió, cụm nên số và vô-lăng cũng được sở hữu lớp hoàn thiện trang trí theo dạng fake kim loại. Những đặc thù đáng lưu ý khác bao gồm vô lăng bọc da đa chức năng, lẫy chuyển số, điều hòa ko khí hai vùng và nút bấm khởi động.

Đáng chú ý, phòng ban màn hình cảm ứng của xe sở hữu tính năng tương trợ Apple CarPlay và Android Auto. Mẫu bán chuyển vận thể thao mới cũng được nâng cấp có điều khiển qua giọng nhắc với công tắc rảnh tay.

Mẫu ô tô mới với ghế bọc da hai màu đen-cam và đường khâu chữ ‘Athlete’ trên ghế phía trước và thảm sàn tiêu chuẩn. Ghế của người lái xe sở hữu tương trợ hơi tốt lúc với thể điều chỉnh tự động được 8 hướng.

Mitsubishi Triton Athlete 2018 sẽ sở hữu hệ thống thông tin giải trí mang màn hình cảm ứng. Ngoài ra, xe còn được vật dụng đầu DVD, kết nối điện thoại hợp lý Apple CarPlay và Android Auto.

Mitsubishi Triton Athlete 2018 sở hữu các tính năng an toàn tiên tiến của Triton hiện nay. Xe mang kiểm soát thăng bằng và độ bám đường chủ động (ASTC) học lái xe bằng b2, tương trợ lên dốc, kiểm soát sức kéo (TSC) cũng như khóa cửa tự động cảm biến tốc độ cho toàn bộ các biến thể VGT.

Cao cấp hơn, các biến thể VGT Adventure and Adventure X được đồ vật 7 túi khí (túi khí kép phía trước, túi khí bên hông, túi khí rèm bên và túi khí đầu gối người lái xe). Triton thế hệ bây giờ được chương trình đánh giá xe mới Đông Nam Á (ASEAN NCAP) chứng nhận an toàn 5 sao.

Chúng ta không thể phủ nhận rằng xe bán chuyên chở đóng một vai trò quan trọng trong thị trường Đông Nam Á. Để đảm bảo vị thế, các hãng xe lớn như Isuzu và Toyota đã liên tục cho ra phiên bản cập nhật của những cái xe bán chuyên chở của mình. Do đó, sự xuất hiện của Mitsubishi Triton Athlete hướng tới phong cách thể thao là điều bắt buộc thiết để duy trì tính cạnh tranh.

 

Ads
vuonglv

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

300 hà nội
Đánh giá xe Mitsubishi Triton Athlete 2018 – phiên bản bán vận tải đặc biệt Đánh giá xe Mitsubishi Triton Athlete 2018 – phiên bản bán vận tải đặc biệt các chuyên gia đánh giá xe mitsubishi triton athlete 2018 là phiên bản bán vận tải đặc biệt với hàng loạt các nâng cấp về ngoại thất và nội thất đánh giá xe mitsubishi triton athlete 2018 phiên bản bán tải đặc biệt các chuyên gia đánh giá xe mitsubis 6 10 star based on 20 reviews 1.000.000 MUA NGAY!