[ 2.299.000vnđ ]

Bàn làm việc gỗ thông tự nhiên giá rẻ

2/2/2018 – 120 Lượt xem

Ads

>>>> Bàn làm việc gỗ thông phù hợp cho văn phòng và bàn làm việc gia đình… với thiết kế điêu khắc hoa văn đẹp mắt, sang trọng làm nổi bật không gian, tạo cảm hứng làm việc cho văn phòng.

Bàn làm việc gỗ thông tự nhiên giá rẻ


>>>> Được sản xuất từ gỗ thông và tẩm sấy kỹ lưỡng tạo cho thanh gỗ chắc chắn không kém gì gỗ quý khác, so về đặc điểm thì nó chắc chắn hơn nhiều so với gỗ công nghiệp, bởi vì nó là gỗ thịt, được qua xử lý chống công vênh mối mọt.

Bàn làm việc gỗ thông tự nhiên giá rẻ

Bàn làm việc gỗ thông tự nhiên giá rẻ


>>>>>>>> Ngoài bàn làm việc gỗ thông, Nội thất Tứ Hưng còn cung cấp một số bàn làm việc chất liệu khác như : bàn làm việc gỗ xoan, bàn làm việc gỗ MDF, bàn làm việc gỗ MFC,... giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh.

****** Mọi chi tiết xin liên hệ 0902.871.101 để được tư vấn và hỗ trợ kỹ hơn.

- Nội thất Tứ Hưng giao hàng miễn phí nội thành HCM trong vòng 60p.
- Phục vụ bạn suốt 24/7 ( kể cả T7,CN).
- Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày.

Ads

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

398 nguyễn xí, phường 13, quận bình thạnh,tp.hcm
Bàn làm việc gỗ thông tự nhiên giá rẻ Bàn làm việc gỗ thông tự nhiên giá rẻ bàn làm việc gỗ thông phù hợp cho văn phòng và bàn làm việc gia đình với thiết kế điêu khắc hoa văn đẹp mắt sang trọng làm nổi bật không gian tạo cảm hứng làm việc cho văn phòng được sản xuất từ gỗ thông và tẩm sấy kỹ lưỡng tạo cho thanh gỗ chắc chắn 7 10 star based on 120 reviews 2.299.000 MUA NGAY!