[ 1.125.000vnđ ]

Xe đẩy hàng thiết bị cần thiết cho các siêu thị

30/1/2016 – 297 Lượt xem

Ads

Xe đẩy hàng thiết bị cần thiết cho các siêu thị
 

Với các cửa hàng, siêu thị có diện tích sàn lớn, không gian rộng rãi các mặt hàng được sắp xếp theo từng khu riêng và cách xa nhau thì nên sử dụng xe đẩy hàng cho khách hàng.

 

Xe đẩy hàng thiết bị cần thiết cho các siêu thị

Xe đẩy hàng là thiết bị dùng để chứa hàng hóa khi khách hàng cần mua nhiều mặt hàng trong siêu thị lớn, nơi mà hàng hóa được bày theo khu vực và các hàng hóa có thể cách xa nhau. Dùng xe đẩy tiết kiệm được rất nhiều công sức của khách hàng thay vì phải cầm nhiều thứ trên tay rất bất tiện cho việc chọn lựa hàng hóa tiếp theo. 

 

Xe đẩy hàng thiết bị cần thiết cho các siêu thị

Xe đẩy không những tiện dụng cho khách hàng mà còn sử dụng được trong quá trình vận chuyển hàng hóa trong các kho hoặc từ kho ra các kệ hàng bày bán của siêu thị. Xe đẩy hàng siêu thị có tiện ích rất lớn trong vận chuyển hàng hóa nhờ thiết kế bánh xe, thuận tiện trong di chuyển, tiết kiệm được sức lực, nâng cao hiệu quả làm việc.

 

Xe đẩy hàng thiết bị cần thiết cho các siêu thị

Xe đẩy hàng siêu thị được thiết kế toàn bộ bằng thép chống rỉ và được bao phủ một lớp inox rất bền và chắc chắn đảm bào sử dụng được trong thời gian dài

Công ty Nhật Việt hiện đang cung cấp loại xe đẩy hàng cho siêu thị với số lượng lớn, khách hàng có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn và nhiều ưu đãi.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại giá kệ siêu thị, kệ kho,kệ siêu thịbàn ghế học sinh... chất lượng, giá tốt. 

LH: 0908.146.282 – 0862.666.441

Website: www.kesieuthinhatviet.vn

 

Ads

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

D1/10B Ấp 4 đường Nguyễn Thị Tú, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Xe đẩy hàng thiết bị cần thiết cho các siêu thị Xe đẩy hàng thiết bị cần thiết cho các siêu thị xe đẩy hàng thiết bị cần thiết cho các siêu thị với các cửa hàng siêu thị có diện tích sàn lớn không gian rộng rãi các mặt hàng được sắp xếp theo từng khu riêng và cách xa nhau thì nên sử dụn 7 10 star based on 297 reviews 1.125.000 MUA NGAY!