[ 1.000.000vnđ ]

Cách để phân biệt các loại mái hiên trên thị trường

14/2/2018 – 550 Lượt xem

Ads

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công các sản phẩm mái hiên di động, cơ sở mái hiên hòa phát chúng tôi phân loại được các sản phẩm mái hiên di động gồm 4 loại. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm riêng biệt đem đến cho khách hàng những lựa chọn phù hợp. Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến sản phẩm cũng như chất lượng của sản phẩm để đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng hợp lý nhất. Để giúp quý khách hàng có thể chọn lựa được những sản phẩm phù hợp nhất sau đây chúng tôi sẽ phân biệt ra các loại sản phẩm mái hiên di động giá rẻ để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn:

Dựa trên cấu tạo cũng như chất lượng của các loại mái hiên di động chúng tôi đưa ra các loại sản phẩm như sau:

Mai hiên tay quay:

Với cấu tạo: Trục cuốn làm bằng thanh nhôm hoặc thép chống rỉ cuốn 1 đầu bạt, đầu bên kia là thanh inox có đường kính nhỏ hơn 1/3 tầm làm đai dưới để bạt luôn được căng che kín không gian muốn che chắn và dễ dàng kéo thả thẳng xuống. Toàn bộ bạt che được bắt lên tường hoặc trần nhà bằng vít nở vơi bản mã hai đầu trục cuốn.

Chất liệu vải bạt PVC được tráng 2 lớp chống bám bụi khiến cho bạt luôn có màu sắc tươi mới cùng thời gian. Độ dày trên 0.45 mm. Màu sắc đa dạng, phong phú luôn có sẵn cho quý khách hàng lựa chọn.

Loại mái hiên di động tay quay này cực dễ sử dụng, cả người già và trẻ em đều có thể dùng được.

Cách để phân biệt các loại mái hiên trên thị trường

Mái hiên tự cuốn

Cơ cấu hoạt động bạt che tự cuốn tương tự bạt che nắng mưa tay quay, thay bằng dùng tay quay là cơ cấu ống lò xo tự cuốn chỉ cần thao tác kéo thả neo là bạt có thể tự bung ra và thu vào rất tiện lợi. Ngoài ra bạt tự cuốn sử dụng lò xo đồng trục tương tự như cửa cuốn. Bạt ép 3 lớp nên có độ bền cao.

Khi bạn muốn che nắng mưa chỉ cần dùng tay kéo phần dây bạt che xuống nhẹ nhàng, lò so sẽ bung ra đồng thời ống nhôm quay nhả bạt ra cho đến độ cao mong muốn thì neo lại. Khi nào bạn muốn nâng bạt lên chỉ cần tháo neo ra thì bạt tự động cuốn lên. Loại này sử dụng còn dễ dàng hơn rất nhiều so với loại mái hiên di động tay quay.

Mái hiên cỡ lớn

Đây là loại mái hiên di động được sử dụng cho các nhà hàng, quán ăn có không gian ngoài vườn rộng lớn. Đây là 1 loại bạt che nắng mưa thông minh được thiết kế thông minh siêu thiết thực dành cho các cửa hàng, quán ăn, quá café.

Mái xếp khổ lớn

Cũng giống như mái hiên di động khổ lớn, mái xếp đẹp với khổ lớn được sử dụng với không gian lớn thường có độ cao trên 5m. Đây thường là sự lựa chọn của các nhà hàng, quán ăn, quán cafe, sân chơi ngoài trời, nhà vườn, bãi đỗ xe, hồ bơi để tránh sự ảnh hưởng của thời tiết đến các hoạt động vui chơi giải trí.

Mái xếp khổ lớn mang lại không gian vui chơi, hoạt đông kinh doanh thoáng đãng

Bạt xếp lắp đặt được ở vị trí cao, trên mọi mặt bằng, duy trì được không khí tự nhiên thoáng đãng.

Bạt che nắng mưa xếp thường được điều khiển bằng motor, dễ sử dụng chỉ cần 1 nút bấm bạn có thể kéo mở những chiếc bạt xếp rộng vài chục mét trong vài phút.

Kích thước mái che di động xếp đa dạng, linh động theo nhu cầu của khách hàng. Hòa phát vừa có những mẫu bạt che nắng mưa xếp khổ lớn sẵn ngoài ra cũng may đo theo nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Bạt thường đặt ở vị trí cao, không gian rộng nên yêu cầu vải bạt đạt chất lượng cao, các mảnh ghép nối bằng bàn là hơi chuyên dụng để có độ bền cao và đảm bảo độ thẩm mỹ. Bạt được phun phủ 2 lớp PVC hoặc PE có khả năng chống bám bụi, chống bức xạ tốt nhất.

Ads
Phan Lam

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Lê Quang Định, P14, Quận Bình Thạnh
Cách để phân biệt các loại mái hiên trên thị trường Cách để phân biệt các loại mái hiên trên thị trường với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công các sản phẩm mái hiên di động cơ sở mái hiên hòa phát chúng tôi phân loại được các sản phẩm mái hiên di động gồm 4 loại mỗi loại sẽ có những ưu điểm riêng biệt đem đến cho khách hàn 8 10 star based on 550 reviews 1.000.000 MUA NGAY!