[ 1vnđ ]

Tạm biệt những vết nứt nhờ cream được sản xuất tại mỹ phẩm 3c

16/4/2018 – 28 Lượt xem

Ads

Đôi chân chịu khá nhiều tổn thương, nếu chúng ta không bao bọc bảo vệ nó cẩn thân.Thường thì chúng ta sẽ bảo vệ đôi chân bằng những chiếc vớ hay là giày dép là những cách phổ biến nhất để nâng niu bàn chân. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có mang những vật dụng bảo vệ đôi chân đó. Vì vậy, cream chống nứt gót chân được dùng để bảo dưỡng cho vùng da ở gót chân của bạn sau khi chịu những tổn thương nhất định.

Thấu hiểu được nổi khổ của những người đang gặp phải tình trạng nứt gót chân mà mỹ phẩm 3c đã nghiên cứu để sản xuất ra cream chống nứt gót chân đang được nhiều người tin dùng và đánh giá cao về mặt công dụng trị nứt gót chân. Sau đây là chi tiết những công dụng mang lại khi sử dụng cream chống nứt gót chân của mỹ phẩm 3c:

- Làm cho vùng da bị chai sần ở gót chân được mềm hơn

- Làm hồi phục các vết nứt và tái tạo lại các tế bào da bị tổn thương ở vùng gót chân

- Cung cấp dưỡng chất và cân bằng độ ẩm để vùng da ở gót chân được cải thiện.Giúp mang lại cảm giác êm ái, mềm mại hơn cho gót chân của bạn.

Mỹ phẩm 3c là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP nhờ vào những yếu tố: Nguồn nhân lực có chuyên môn và kinh nghiệm, trang thiết bị để nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm hiện đại, nguồn nguyên vật liệu có chất lượng tốt nhất. Từ đó mà mỹ phảm 3c có khả năng nghiên cứu và gia công sản xuất cream chống nứt gót chân trọn gói trên toàn quốc. Đảm bảo thời gian nghiên cứu sản xuất và giao nhận thành phẩm đúng thời hạn hợp đồng và miễn phí ship trên toàn quốc. Nhận gia công cream chống nứt gót chân với khối lượng tối thiểu là 1kg. Ngoài ra, còn nhận công bố cho những đơn hàng có giá trị tối thiểu là 100 triệu đồng với 3 sản phẩm( mỗi sản phẩm 30 triệu).

Bạn cũng có thể đặt mẫu thử tại 3c để kiểm nghiệm chất lượng với chi phí 350.000/ mẫu 100gr. Bạn còn được cộng thêm 2-3 lần chỉnh sửa mẫu để cho hợp ý của mình nhất. Đối với những khách hàng là spa, trung tâm thẩm mỹ hoặc là công ty kinh doanh mỹ phẩm sẽ được chúng tôi gửi mẫu thử miễn phí.

>>> Xem thêm: Cream Dưỡng Ẩm Collagen Của Đơn Vị Gia Công Nào Tốt Nhất

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của 3cshop để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
Địa chỉ: 
Hồ Chí Minh: Lầu 1, 79 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10 | 1900636133 nhấn phím 1
Đà Nẵng: Tầng 3, 66 Võ Văn Tần, Quận Thanh Khê | 1900636133 nhấn phím 2
Nhà máy gia công mỹ phẩm: Lô C8-A CCN Thanh Vinh mở rộng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Bán hàng: sale@3cshop.vn | Kinh doanh: marketing@3cshop.vn

Ads
dong3c

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

66 võ văn tần, đà nẵng
Tạm biệt những vết nứt nhờ cream được sản xuất tại mỹ phẩm 3c Tạm biệt những vết nứt nhờ cream được sản xuất tại mỹ phẩm 3c đôi chân chịu khá nhiều tổn thương nếu chúng ta không bao bọc bảo vệ nó cẩn thân thường thì chúng ta sẽ bảo vệ đôi chân bằng những chiếc vớ hay là giày dép là những cách phổ biến nhất để nâng niu bàn chân nhưng không phải lúc nào bạn cũng có mang nhữ 6 10 star based on 28 reviews 1 MUA NGAY!