[ 108.000vnđ ]

Nhuộm tóc Streax- Dưỡng tóc, Phủ 100% tóc bạc

27/9/2018 – 784 Lượt xem

Ads

 

Thuốc nhuộm tóc Streax NK Ấn Độ - Bổ sung dưỡng tóc chăm sóc tóc từ bên trong.

Với Streax nhuộm tóc các bạn yên tâm về vấn đề nhuộm sẽ khô tóc, xơ tóc, hay chẻ ngọn bởi vì thuốc nhuộm tóc Streax thành phần đã bổ sung tinh dầu quả óc chó chăm sóc tóc, dưỡng tóc từ bên trong cho mái tóc khỏe mạnh, bóng đẹp hơn.

Màu tóc của bạn sau khi nhuộm là một cách để thể hiện cá tính cùng xu hướng thời trang của bạn. Vì thế một trong những style tóc hiện nay là luôn gắn liền với các màu nhuộm tóc khác nhau.
Tuy nhiên do các thành phần thuốc nhuộm tóc có chứa hóa chất không rõ nguồn gốc chỉ làm đẹp tạm thời nhưng lâu dài sẽ không tốt cho tóc vì thế dễ làm cho mái tóc của bạn trở nên xơ yếu hư tổn và chẻ ngọn, nhất là khi bạn lựa chọn các sản phẩm thuốc nhuộm tóc không có thương hiệu và uy tín trên thị trường, điều này càng dễ gây thương tổn nặng nề cho mái tóc. Với nhuộm tóc Streax sản phẩm nhập khẩu từ Ấn Độ đã được bộ y tế công nhận vì thế các bạn yên tâm sử dụng để có mái tóc đẹp hơn mà không lo các vấn đề hóa chất độc hại cho tóc nhé.

Thuốc nhuộm tóc Streax với 2 màu cơ bản Đen tự nhiên và mà Nâu sáng (Màu của quả Hồ đào)

Giá Nhuộm tóc Streax 3.0 (Đen): 108 000 VNĐ

Giá Nhuộm tóc Streax 5.4 (Nâu - Quả óc chó): 115 000 VNĐ

Thông tin sản phẩm:

Xuất sứ: Ấn Độ

Liên hệ: 0914 771 882 hoặc Tổng đài tư vấn miễn phí 18001782

Web: www.lacimex.com
Mua số lượng nhiều sẽ có giá ưu đãi, thanh toán= TM/CK. or liên hệ hotline công ty để được tư vấn.

 

 

 

Ads
Sales

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

141 Dương Văn Dương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú
Nhuộm tóc Streax- Dưỡng tóc, Phủ 100% tóc bạc Nhuộm tóc Streax- Dưỡng tóc, Phủ 100% tóc bạc thuốc nhuộm tóc streax nk ấn độ bổ sung dưỡng tóc chăm sóc tóc từ bên trong với streax nhuộm tóc các bạn yên tâm về vấn đề nhuộm sẽ khô tóc xơ tóc hay chẻ ngọn bởi vì thuốc nhuộm tóc streax t 8 10 star based on 784 reviews 108.000 MUA NGAY!