[ 100.000vnđ ]

Cách chọn mua xe đạp cuộc thể thao phù hợp

16/4/2018 – 76 Lượt xem

Ads

Với những bạn trẻ yêu thích môn thể thao đua xe thì việc sở hữu cho mình một chiếc xe đạp cuộc thể thao đúng ý là điều đáng mơ ước. Hãy tham khảo những lưu ý dưới đây để chọn cho mình một chiếc xe đạp đua ưng ý:

Chọn mua xe chất lượng
Khi chọn một chiếc xe đạp cuộc thể thao cho mình bạn cần xem xét chọn mua xe như thế nào mới chất lượng, an toàn và phù hợp với số tiền đã bỏ ra. Thông thường, các xe nhập khẩu, là hàng chính hãng sẽ có độ uy tín cao, khung sườn bền chắc. Hơn nữa, nên chọn xe mới nguyên để đảm bảo chế độ bảo hành và hậu mãi thay vì lựa chọn các xe đã qua sử dụng.


Chọn xe phù hợp với chiều cao
Khung xe là bộ phận quan trọng nhất của xe đạp dù là xe đạp cuộc hay bất kỳ loại xe đạp nào khác. Đó chính là lý do mà một chiếc xe đạp thể thao có thiết kế khung xe phù hợp với vóc dáng của mình sẽ dễ dàng cho bạn điều khiển hơn cũng như tốt cho sức khỏe hơn.

Những chiếc xe đạp cuộc thể thao có khung xe quá lớn hoặc quá nhỏ so với vóc người mình sẽ gây khó chịu và rất dễ gây tai nạn trong khi vận hành. Vì vậy, bạn cần lựa chọn một chiếc xe có kích cỡ phù hợp và khiến mình cảm thấy thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

Lựa chọn chất liệu khung xe
Chất liệu khung xe cơ bản hiện nay đó là:

Hợp kim nhôm
Carbon
Titan

Trong đó khung hợp kim thép carbon và khung nhôm là phổ biến nhất vì khung này thường có giá thành rẻ, bền và không rỉ. Gia xe dap cuoc the thao cho loại khung sườn này thường rẻ hơn so với xe đạp cuộc khung carbon và khung Titan. Khung xe Titan là có giá thành đắt nhất.

Khung xe lại là bộ phận quan trọng nhất của xe đạp cuộc thể thao, vì vậy mọi người cần chú ý phần khung sườn, các mối hàn ở đầu và giữa khung.

Phụ tùng xe
Khi chọn mua xe đạp cuộc thể thao cũng cần lưu ý đến một số phụ tùng xe như: đề trước, sau, tay chỉnh đề, tay phanh, trục giữa, đùm trước sau, xích, líp, đĩa, thắng xe,… Với những xe chất lượng thì các bộ phận này sẽ có nhãn mác và thương hiệu riêng. Thương hiệu phổ biến hiện nay là: Campagnolo, Shimano,…


Giá thành xe và mục đích sử dụng
Giá thành xe cũng là điều cần lưu ý khi chọn mua xe đạp cuộc thể thao. Cần cân nhắc mục đích sử dụng và khả năng kinh tế để đưa ra quyết định chọn mua xe đạp cuộc cho phù hợp. Cụ thể, nếu bạn là tay đua xe đạp thực sự thì nên lựa chọn những chiếc xe đạp đua khung sườn chắc chắn, phụ tùng tốt, đảm bảo sự an toàn trên đường đua. Nếu bạn là người mê xe, đam mê tìm hiểu về xe, mong muốn có một chiếc xe để thỏa đam mê, các bạn có thể lựa chọn những loại xe đạp cuộc thể thao ở tầm giá trung.
nguồn: http://xedapcuoc.vn/2018/03/19/huong-dan-chon-mua-xe-dap-cuoc-thao-dung-cach/

Ads
xedaphungthinh

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

505 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cách chọn mua xe đạp cuộc thể thao phù hợp Cách chọn mua xe đạp cuộc thể thao phù hợp với những bạn trẻ yêu thích môn thể thao đua xe thì việc sở hữu cho mình một chiếc xe đạp cuộc thể thao đúng ý là điều đáng mơ ước hãy tham khảo những lưu ý dưới đây để chọn cho mình một chiếc xe đạp đua ưng ý chọn mua xe chất lượngkhi chọn một chiếc 6 10 star based on 76 reviews 100.000 MUA NGAY!