[ 100.000vnđ ]

Các lưu ý khi mua xe đạp mini gấp

13/4/2018 – 45 Lượt xem

Ads


Lưu ý về bánh xe đạp:

Các kích thước phổ biến của xe đạp mini gấp đó là 14″, 16″, 20″. Căn cứ vào nhu cầu và đối tượng sử dụng các bạn có thể lựa chọn chiếc xe đạp có kích thước bánh phù hợp. Các bánh xe đạp mini gấp thường có các logo được in nổi bật trên vành, chắc chắn trong khi đó xe nhái thường không có chi tiết này.
Lốp xe đạp mini gấp có độ rộng khác nhau tùy vào mục đích sử dụng xe và lưu ý lựa chọn lốp xe dày dặn, vật liệu siêu bền để tránh gặp các vấn đề về săm lốp khi di chuyển.
Đi thử xe trước khi mua

Trước khi mua xe, bạn nên đi thử để xem:
Xe có dễ điều khiển không?
Yên xe khi ngồi có thoải mái không?
Cọc yên có thể điều chỉnh linh hoạt tùy theo chiều cao của người sử dụng không?
Tư thế đạp có khiến chân, lưng bị mỏi không?
Hệ thống xích, líp hoạt động có trơn tru không?
Phanh xe làm việc có tốt không?
Xe đi có êm ái, mượt, không xóc hay không?
Chỉ cần xem xét những yếu tố trên đây và trả lời được những câu hỏi nêu trong bài thì chắc chắn bạn đã có thể mua được một chiếc xe đạp mini gấp phù hợp với mục đích sử dụng và mức chi phí mà bạn có thể bỏ ra.

Trên đây là những kinh nghiệm giúp bạn có thể chọn mua một chiếc xe đạp gấp mini tốt nhất. Nếu các bạn có nhu cầu mua xe đạp mini gấp hoặc xe đạp thể thao của các thương hiệu xe đạp nổi tiếng thế giới như SAVA, LIFE, FASCINO, PAPYLUS,.. các bạn có thể liên hệ đến cửa hàng xe đạp Hưng Thịnh qua số hotline 0908835166 hoặc truy cập Websitedailyxedap.vn để được hỗ trợ, tư vấn trực tuyến và miễn phí.

Ads
xedaphungthinh

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

505 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Các lưu ý khi mua xe đạp mini gấp Các lưu ý khi mua xe đạp mini gấp lưu ý về bánh xe đạp các kích thước phổ biến của xe đạp mini gấp đó là 14 16 20 căn cứ vào nhu cầu và đối tượng sử dụng các bạn có thể lựa chọn chiếc xe đạp có kích thước bánh phù hợp các bánh xe đạp mini gấp thường có các logo được in nổi bật trên v 6 10 star based on 45 reviews 100.000 MUA NGAY!