[ 5.000.000vnđ ]

Địa chỉ cung cấp các loại máy phát điện giá rẻ chính hãng trên toàn quốc

17/5/2018 – 53 Lượt xem

Ads

Công ty cổ phần điện máy Hoàng Long
934 Bạch Đằng - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Liên hệ : 0962 701 541 gặp em Mạnh

Địa chỉ cung cấp các loại máy phát điện giá rẻ chính hãng trên toàn quốc

1. Máy phát điện giá rẻ chạy dầu diezen :
Điện máy Hoàng Long là một thương hiệu rất mạnh trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy phát điện giá rẻ chất lượng cao đã được kiểm chứng trong một thời gian dài xuất hiện trên thị trường Việt Nam.

Địa chỉ cung cấp các loại máy phát điện giá rẻ chính hãng trên toàn quốc

Máy phát điện chạy dầu diezen

2. Máy phát điện chạy xăng giá rẻ :
Ngoài các máy phát điện giá rẻ bền bỉ chạy bằng dầu diezen ra Hoàng Long còn cung cấp ra thị trường rất nhiều các loại máy phát điện chạy xăng giá cũng rất hấp dẫn, mức tiêu hao nhiên liệu thấp, khả năng hoạt động nhiều giờ liền cũng rất tốt.

máy phát điện EP 6500 CXVới mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

 

Địa chỉ cung cấp các loại máy phát điện giá rẻ chính hãng trên toàn quốc

Ngoài các dòng máy phát điện của honda ra Hoàng Long chúng em còn phân phối các dòng máy phát điện của SaiKo, đặc biệt hai con Saiko GG 2000 vs Saiko GG 3000 giá hạt rẻ mà chất lượng lại không thua kém gì các hãng lớn khác.

Saiko GG 3000Đến với Hoàng Long ngoài may phat dien gia re còn có các dòng máy phát điện chính hãng cao cấp khác nữa giúp quý khách hàng được tiếp cận với các sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất, mang lại tối đa lợi ích cho quý vị và các bạn.

Em xin cảm ơn, mọi người vui lòng liên hệ 0962 701 541 gặp em Mạnh để biết thông tin chi tiết của từng sản phẩm.

Ads
Mạnh

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

934 bạch đằng - hai bà trưng - hà nội
Địa chỉ cung cấp các loại máy phát điện giá rẻ chính hãng trên toàn quốc Địa chỉ cung cấp các loại máy phát điện giá rẻ chính hãng trên toàn quốc công ty cổ phần điện máy hoàng long 934 bạch đằng hai bà trưng hà nội liên hệ 0962 701 541 gặp em mạnh 1 máy phát điện giá rẻ chạy dầu diezen điện máy hoàng long là một thương hiệu rất mạnh trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy phát 6 10 star based on 53 reviews 5.000.000 MUA NGAY!