alogap chia sẻ top game chiến thuật offline hay 2018

16/5/2018 – 55 Lượt xem

Ads

Game chiến thuật thời gian thực RTS – Real-time strategy là thể loại trò chơi chiến lược mà người chơi không phải chơi theo lược mà chủ động được các bước đi, nâng cấp những công trình phụ trợ, bảo vệ những khu vực trên bản đồ dưới sự dẫn dắt của người chơi. dưới đây là loạt Game RTS đang hot nhất hiện tại. Cùng https://congdonggamer.com/ điểm qua nhé.

MechCom 2

Là một game chiến thuật mang hơi hướng của StarCaft 2 với các công trình, những mỏ tài nguyên. Người chơi phải chủ động làm mọi thứ, xây dựng, lớn mạnh và tấn công kẻ địch cùng lúc. MechCom 2 hứa hẹn sẽ mang đến các hứng thú mới cho RTS, tải và chơi ngay thôi.

Machines at War 3

Đây là một tựa game với đồ họa không cầu kì nhưng đầy sức hút, bạn sẽ lần lượt trải qua 21 nhiệm vụ trong Machines at War 3 cùng 130 đơn vị quân đội, thực hiện các chiến dịch, xây dựng quân đội và mục đích sau cuối là tìm lại các tài liệu bị đánh cắp.

Transformers: Earth Wars

Như đúng tên gọi, là một tựa game lấy ý tưởng từ Transformers – Người máy biến hình, người chơi sẽ tổ chức các cuộc tấn công, xây dựng căn cứ, điều khiển những người máy như Optimus Prime, Megatron, Starscream, Gimlock,Bumblebee,… tấn công những căn cứ của địch, nâng cấp các kĩ năng.

Total War Battles: KINGDOM

Là tựa game RTS mang hơi hướng của Empire 3 và đã giản lượt bớt những tính năng cũng như chiến thuật hay quân đội nhưng vẫn mang trong bản thân những đặc sắc mà nó vốn có. Tổ chức quân đội, xây dựng thành trì mở rộng vương quốc, và tấn công những vương quốc khác.

First Stikre 1.3

Không giống với các game đã được giới thiệu ở trên đây là một tựa game với lối chơi hoàn toàn khác biệt. Nhiệm vụ của bạn là ném bom những quốc gia đối địch trên thế giới, hoặc quan sát các máy bay tên lửa đang được phóng lên không gian, tận hưởng những phút giây làm “bá chủ” của thế giới trên điện thoại.

Cartoon Wars 3

nếu như khách hàng đã quen với Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ trên những web chơi game online thì đây cũng sẽ là một trong những game đáng chơi trên điện thoại, với lối chơi và sự cuốn hút vốn có, người chơi chỉ việc chọn quân lính cấp thiết “triệu tập” nó, nâng cấp nhà chính, dùng những skill để tấn công và tiêu diệt kẻ địch.

Age of Defenders

Là một tựa game tương tự MechCon 2 nhưng đã được tráo đổi đồ họa và một chút của lối chơi. Với Age of Defenders người chơi phải chơi theo cốt truyện, và game được chia thành hai phần khác nhau là Phòng thủ và tấn công, cũng khá đáng để tải về chơi thử.

Alien Tribe 2

Là một tựa game của 4X trên iPad mang cá tính phòng thủ ngoài không gian, tiêu diệt những kẻ thù và cả những thiên thạch. Thu thập những khoáng vật để xây dựng thêm các các thiết bị tấn công, tàu, trạm và có tất cả 45 nhiệm vụ để người chơi vượt qua.

Để xem thêm nhiều thể loại game offline chiến thuật hay tại: https://congdonggamer.com/game-offline

Ads
Thuancdgm

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

thủ đức tphcm