Sửa Chữa Máy Tính tại nhà

7/12/2017 – 106 Lượt xem

Ads

Công ty TNHH TM & DV Sửa Laptop Saigon sửa máy tính uy tín,sửa máy tính tận nơi tp Hồ Chí Minh, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa máy tính bàn, sửa máy tính pc, sửa laptop tận nơi tại tphcm tất cả các dòng máy: Asus, Acer, Dell, Lenovo, HP, Vaio, Toshiba,.. cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ trung năng động có kinh nghiệm tay nghề cao và GIÁ CẢ CẠNH TRANH – NHIỆT TÌNH -  PHỤC VỤ TẠI NHÀ chuyên về  PC - LAPTOP TPHCM.

Sửa Chữa Máy Tính tại nhà

Quý khách có thể trực tiếp alo đến 098.234.2030 - 090 880 9527 để được tư vấn,giải đáp và hướng dẫn tối ưu nhất. Chúng tôi chuyên sửa máy tính tại nhà quận 1 và các quận khác trong hcm, nhanh chóng chỉ sau 20 phút quý khách gọi sẽ có kỹ thuật viên đến tận nhà

Chúng Tôi Chắc Chắn Sẽ Không Làm Quý Khách Thất Vọng.

Công ty TNHH TM & DV Sửa Laptop Saigon chuyên sửa chửa máy tính ,laptop tận nhà,phục vụ chu đáo cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp năng động.Khi được bàn giao công việc sẽ liên hệ trực tiếp khách hàng nắm thông tin và chi tiết, quý khách sẽ mất từ 20-45p kỹ thuật viên sẽ có mặt và xử lí sự cố, khắc phục tình trạng lỗi của máy tính.Cam kết tất cả lỗi sẽ xử lí được hết tại nhà trừ một số trường hợp như lỗi nặng,hỏng main,chip sẽ có chứng từ giấy tờ hóa đơn biên nhận để ghi lại thông tin và tất cả linh kiện khi nhận về. Đảm bảo thông tin và linh kiện chi tiết.

Sửa Chữa Máy Tính tại nhà

 

 

Ads
Tranbinh

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)