IPhone 9 hỗ trợ chạy 2 SIM đồng thời?

12/2/2018 – 140 Lượt xem

Ads

Quay trở lại trước đây trong Con số tới trong khoảng nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo của KGI Securities, Apple sẽ ra mắt 3 biến thể iPhone mới vào nửa cuối năm nay, trong chậm triển khai có iPhone 9 với màn hình LCD 6,1 inch được kì vọng chiếm 50% doanh số iPhone mà Apple đạt được trong năm nay.

 

IPhone 9 hỗ trợ chạy 2 SIM đồng thời?

 

Đáng chú ý, trong khi Apple vẫn dùng chip modem của Qualcomm cho các thành viên iPhone hiện nay thì cả 3 phiên bản iPhone gần tới đều được thiết bị chip modem của Intel. Đây vững chắc là một tin không mấy thú vị ở phía người dùng, đặc biệt lúc chip modem của Intel luôn được đánh giá tốt hơn của Qualcomm.

 

mặc dù Intel hiện vẫn chưa sẵn sàng cho modem 5G mạnh mẽ vào thời điểm iPhone 9, Xs và Xs Plus lên kệ nhưng điều này không quá khó khăn cho Apple khi mà các nhà mạng tại Mỹ được cho là chỉ khởi đầu khai triển tốc độ mạng 5G vào đầu năm 2019, do đó đây chẳng hề là sự cố bỏ lỡ đáng lo ngại.

 

những tính năng bổ sung quan yếu khác sẽ tới với iPhone trong năm nay trong khoảng việc khai triển chip modem của Intel sở hữu thể bao gồm kết nối Gigabit LTE và chế độ chờ đồng thời mang hai SIM, mặc dầu Apple sở hữu thể chấp thuận điều này hay ko vẫn là một dấu hỏi rất lớn.

 

do vậy, giới Tìm hiểu tin tưởng rằng với khả năng biến thể iPhone 9 giá rẻ hơn sẽ mang đến tùy chọn SIM kép, chí ít tại những thị trường phổ biến như châu Á.

 

Theo: Thông tin công nghệ

Ads
Hanoioffice

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Hà Nội