[ 10vnđ ]

Bồn xử lý nước thải công nghiệp 100m3

11:10 Hôm qua – 121 Lượt xem

Ads

BỒN COMPOSITE XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Các thiết kế chuyên biệt của bồn composite với kết cấu vật liệu riêng sẽ phù hợp cho từng tiêu chuẩn của hệ thống bồnxử lý nước thải sinh hoạt, và xử lý nước thải công nghiệp. Vật liệu nhựa vinylester có khả năng chống ăn mòn từ các hóa chất xử lý nước thải và môi trường nước thải, cùng với kết cấu sợi thủy tinh chất lượng cao của Hiệp Phát Composite giúp tăng cường sức bền vật liệu, từ đó tăng tuổi thọ bồn, đảm bảo hệ thống vận hành không bị rò rỉ, không gây ảnh hưởng đến các thiết bị khác của hệ thống.

Bồn composite FRP xử lý nước thải được thiết kế và sản xuất với nhiều dạng khác nhau và có các phụ kiện đi kèm như ống trung tâm,  ống chờ composite, mặt bít composite, co composite,  sử dụng 100% nhựa chống ăn mòn hóa chất vinylester không có bọt khí, thích hợp cho từng công trường và vị trí lắp đặt. 

Bồn composite FRP chứa nước thải có ưu điểm là có thể để nổi trên mặt đất hay chôn ngầm dưới đất mà không sợ bị rỉ sét hay thấm nước. Bồn xử lý nước thải bằng thép được bọc phủ composite (FRP) bên trong nhằm kháng ăn mòn của hóa chất và phủ composite frp bên ngoài nhằm chống rỉ.

Với sự linh hoạt về kích thước, kiểu dáng, trọng lượng của Bồn composite xử lý nước thải thấp hơn rất nhiều so với các loại bồn được làm bằng vật liệu khác; và đặc biệt có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời nên bồn bể bằng Composite FRP trở thành lựa chọn duy nhất, tuyệt vời nhất trong lĩnh vực xử lý nước thải.

ỨNG DỤNG

- Xử lý nước thải gia đình, các nhóm hộ gia đình.
- Xử lý nước thải trong các nhà hàng khách sạn lớn, các công trình công cộng, công ty, nhà máy,…
- Xử lý nước thải có tỷ lệ chất hữu cơ cao như nước thải công nghiệp, nước thải chế biến nông sản và thực phẩm.

 *** Các dòng sản phẩm của Hiệp Phát luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu, bảo hành tận tình, nhanh chóng.

 *** Để biết thêm chi tiết và được phục vụ tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi!

CÔNG TY TNHH TM SX DV HIỆP PHÁT COMPOSITE

Văn phòng: 362/54/1A Nguyễn Ái Quốc, Khu phố 10, Phường Hố Nai, TP. Biên hòa, Tỉnh Đồng Nai.

TRƯƠNG LY
Phòng kinh doanh

Điện thoại:  0989.88.37.39  &  0909.117.367

Email: yenly@compositehiepphat.com

truongly3739@gmail.com

Web: http://compositehiepphat.com/

Ads
Trương Ly

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

362/54/1A Nguyễn Ái Quốc, Khu phố 10, Phường Hố Nai, TP. Biên hòa, Tỉnh Đồng Nai.
Bồn xử lý nước thải công nghiệp 100m3 Bồn xử lý nước thải công nghiệp 100m3 bồn composite xử lý nước thải các thiết kế chuyên biệt của bồn composite với kết cấu vật liệu riêng sẽ phù hợp cho từng tiêu chuẩn của hệ thống bồnxử lý nước thải sinh hoạt và xử lý nước thải công nghiệp vật liệu nhựa vinylester có khả năng chống ăn 7 10 star based on 121 reviews 10 MUA NGAY!