Tại sao điếu xì gà bị nứt, rách lá ngoài?

23/7/2018 – 64 Lượt xem

Ads

toàn bộ các trường hợp Xì Gà Cuba Chính Hãng bị mất độ ẩm và khô sau khi để bên ngoài hộp giữ ẩm 1 thời gian đều có thể khôi phục lại độ ẩm. Điếu xì gà thường khô kể từ ngoài vào trong sau khi lớp dầu trên lá quấn phía ngoài mất dần đi. Dưới đây là 1 số cách thức sở hữu thể giúp khôi phục lại độ ẩm cho xì gà bị khô phụ thuộc vào chừng độ khô của xì gà dành cho các bác bỏ ko mang hộp giữ ẩm ở nhà.

lúc một điếu xì gà bị nứt, liệu chậm tiến độ sở hữu phải là lỗi của nhà cung cấp, hay là do lỗi nào khác?

Lý do của việc 1 điếu xì gà bị nứt rách lá ngoài, chẳng phải lúc nào cũng là kết quả của một điếu xì gà khiếm khuyết. Dù rằng không thể xác định được chính xác nguyên do và chi tiết đầy đủ, chúng tôi đưa ra 1 số lý do mang thể là thủ phạm gây ra việc nứt vỡ vạc điếu xì gà của bạn.

nguyên cớ trước tiên và phổ quát nhất chậm triển khai là việc điếu Xì Gà Cohiba bị khô. Điều này xảy ra lúc độ ẩm trong tủ bảo quản của bạn hoặc độ ẩm của các điếu xì gà của bạn ko được ổn định ở chừng độ cho phép (khu vực độ ẩm cho phép là từ 68%-72%).

Để giữ cho xì gà không bị khô, trước hết bạn cần yếu 1 cái đồng hồ đo độ ẩm được hiệu chỉnh đúng. Sau Đó, bạn rà soát độ ẩm khu vực lưu giữ xì gà phải đảm bảo sự ổn định của độ ẩm ở mức độ cho phép trong không gian đóng kín.
khởi thủy thứ 2 là việc cắt quá sâu vào phần đầu điếu xì gà. Phần nắp của điếu xì gà được phân phối tay chân được ngoại hình để bảo kê tất cả phần lá wrapper của điếu thuốc. Lúc một nghệ nhân cuốn xì gà cuốn xong điếu xì gà, nghệ nhân chậm tiến độ sẽ tiến hành bôi một lớp chất kết dính được tạo ra trong khoảng nhựa thực vật hoặc gomma để đảm bảo lá ngoài được giữ chặt ko bị bung ra. Nếu bạn cắt bỏ phần đầu điếu xì gà quá đa dạng, dẫn đến bạn sẽ vô hình chung làm mất đi phần kết liên chất dính giữ lá wrapper này, và điếu xì gà của bạn sẽ dần bung ra. Tương tự, điếu xì gà của bạn sẽ hỏng (Bấm vào đây để xem bí quyết cắt xì gà).

căn nguyên thứ ba, mang thể là dịch vụ đã ứng dụng 1 cách không khéo léo việc tiêu dùng chất kết dính hay gomma khi bôi lượng không đủ để giữ sự kết dính lá wrapper ở phần đầu. Do đó lúc bạn sở hữu cắt rất xác thực đầu điếu xì gà thì nó vẫn bị bung ra.

Tham khảo =>https://xigaclub.vn/xi-ga-cuba/

Để xử lý điều này như nào?
sở hữu điếu xì gà nứt vỡ ở khu vực bên trong thân điếu, thật khó để xử lí, nhưng ngay lúc phát hiện, bạn cần đưa điếu xì gà của bạn vào khu vực sở hữu độ ẩm đạt chuẩn và ổn định nhất. Để tránh việc tiếp tục nứt vỡ vạc của điếu xì gà.

với các điếu xì gà bị tuột wrapper do việc túa nắp điếu để hút, thì cách độc nhất là hãy giữ chặt điếu xì gà trên tay bạn mà thưởng thức chúng thôi. Rộng rãi người mến mộ xì gà sử dụng bí quyết nắm chặt điếu xì gà trong lòng bạn tay của mình, vừa thưởng thức chúng vừa lắng tai những tiếng nứt tan vỡ của chúng!

Khuyến cáo nên dùng các mẫu tủ bảo quản giỏi nhất để giữ những điếu xì gà của bạn luôn ổn định về độ ẩm, hạn chế những rủi ro đến từ việc nứt vỡ lẽ điếu xì gà.

 

Ads
Giaydep2306

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

p16.9 lang quoc te thang long