[ 90.000vnđ ]

Bàn ghế mầm non giá năm 2018

23/6/2018 – 153 Lượt xem

Ads

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại sản phẩm ghế nhựa đúc Việt Nam với giá thành thấp, tuy nhiên vì lợi nhuận một số khách hàng không được tư vấn kỹ càng đã mua phải những sản phẩm ghế nhựa đúc kém chất lượng.
- Kích thước : mặt ghế cao 24, 26 hoặc 28 cm phù hợp với trẻ từ 2 tuổi trở lên. Giờ đây các mẹ không phải lo lắng về lựa chọn kích thước khi mua các sản phẩm cho bé nữa.
- Uy tin, chất lượng, giá cả siêu rẻ, phù hợp cho quý khách hàng khi lựa chọn sản phẩm bên Châu Đại á chúng tôi.
- Hãy nhanh tay nhấc điện thoại lên và gọi về cho công ty chúng tôi để được tư vấn và sở hữu những chiếc ghế tuyệt đẹp dành cho bé các bạn nhé.

·        Ghế nhựa đúc bên công ty chúng tôi, được làm từ loại nhựa cao cấp dành cho các trẻ từ 2 tuổi trở lên,với độ bền cao và chất lượng, dễ dàng để cho các bé thoải mái khi ngồi, và không lo bị té ngã.

·        -Các mẹ và các trường mầm non, có thể yên tâm về các sản phẩm bên công ty chúng tôi

·        Bảo hành tận tình,chế độ giảm giá cho các mặt hàng khi quý khách hàng đặt với số lượng lớn.

Ads

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

462 Lê Văn Khương, Quận 12
Bàn ghế mầm non giá năm 2018 Bàn ghế mầm non giá năm 2018 trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại sản phẩm ghế nhựa đúc việt nam với giá thành thấp tuy nhiên vì lợi nhuận một số khách hàng không được tư vấn kỹ càng đã mua phải những sản phẩm ghế nhựa đúc kém chất lượng kích thước mặt ghế cao 24 26 hoặc 28 7 10 star based on 153 reviews 90.000 MUA NGAY!