[ 980.000vnđ ]

LG 580 siêu phẩm mệnh danh viên kẹo ngọt ngào

4/12/2017 – 73 Lượt xem

Ads

Với thiết kế vừa tay nắp gập xinh xắn đáng yêu chắc hẳn sản phẩm này sẽ hút hồn người dùng bởi màu sắc dễ thương sống động và đán gyêu của sản phẩm 

LG 580 siêu phẩm mệnh danh viên kẹo ngọt ngào

Chắc chắn bạn sẽ bị hút hồn bởi thiết kế thời trang, dễ thương của chiếc kẹo ngọt Lollipop. Không chỉ có vậy, bạn còn có thể tự tạo hình đèn LED dễ thương, không đụng hàng với GD580 là dòng điện thoại nấp gập dành riêng cho giới trẻ, trẻ trung, màu sắc, vui nhộn và cực kỳ hi-tech. hệ thống đèn LED như một biểu tượng của thời trang công nghệ còn mang đến khá nhiều tiện ích độc đáo. Hệ thống đèn LED này có thể tự động xoay khi di chuyển hoặc người dùng có thể lựa chọn và ấn định riêng cho từng danh bạ.

 

LG 580 siêu phẩm mệnh danh viên kẹo ngọt ngào

Lollipop GD580 nắp gập trẻ trung sành điệu

Cho dù bạn đang tìm kiếm điện thoại di động cơ bản, điện thoại thông minh tối tân hay điện thoại khác, tất cả đều nằm trong tầm tay của bạn. Được thiết kế dành cho phong cách sống của bạn, điện thoại di động LG cho phép bạn truy cập vào công nghệ và các tính năng mới nhất, cộng với tất cả các chức năng thiết yếu, chẳng hạn như trò chuyện và nhắn tin văn bản. Lollipop GD580 có đầy đủ các chức năng cơ bản như: chụp hình, quay phim, nghe nhạc, game cảm biến… Bên cạnh đó, Lolliop còn được trang bị những công nghệ mới nhất của dòng điện thoại cao cấp như: lướt web, facebook, email, chat… và ứng dụng 3G tốc độ cao cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi video, xem TV online… một cách nhanh chóng.

 

LG 580 siêu phẩm mệnh danh viên kẹo ngọt ngào

Đèn Led nhấp nháy 7 màu với nhiều hiệu ứng

 

LG 580 siêu phẩm mệnh danh viên kẹo ngọt ngào

Với khả năng truy cập vào bộ xử lý cực nhanh, các ứng dụng mới nhất, máy ảnh độ phân giải cao, màn hình HD, thiết kế tinh tế và công nghệ mới nhất, điện thoại thông minh cho phép dễ dàng tổ chức mọi thứ và giải trí trên đường đi.

 

LG 580 siêu phẩm mệnh danh viên kẹo ngọt ngào

Các nút bấm đa phương tiện được lắp đặt bên hông máy

 

Sở hữu hệ điều hành Android trực quan, điện thoại di động này cung cấp cho bạn kết nối nhanh như chớp vào thông tin bạn muốn. Ngoài ra, với màn hình HD sẵn có, máy ảnh độ phân giải cao, tính năng bảo mật tiên tiến, công cụ tổ chức và khả năng truy cập vào hàng ngàn ứng dụng, các sản phẩm này là hoàn hảo cho bất cứ ai có phong cách sống thường xuyên di chuyển.

 

LG 580 siêu phẩm mệnh danh viên kẹo ngọt ngào

LG GD580 Lollipop màn hình HD độ phân giải cao

 

LG GD580 Lollipop có với hàng loạt tính năng đa dạng, điện thoại di động màn hình cảm ứng của chúng tôi cung cấp cho bạn sức mạnh để làm được nhiều việc hơn chỉ với một lần bấm. Và với máy ảnh độ phân giải cao, màn hình HD, thiết kế thanh lịch và công nghệ tiên tiến sẵn dùng, điện thoại di động màn hình cảm ứng của chúng tôi cho phép dễ dàng tìm được chiếc điện thoại hoàn hảo dành cho phong cách sống của bạn.

 

 

Xem thêm sản phẩm tại: https://relexvietnam.com/lg-gd580-lollipop-den-led-sang-trong-ca-tinh/

Relex Luxury – Chuyên Vertu- Nokia – Đồng Hồ chính hãng
Địa chỉ: 241 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội
Tổng Đài : 024.6328.2234
Tư vấn bán hàng : 0982093093 Ms Kiều
Hỗ trợ khách hàng : 0969402789 Mr Hùng
Hỗ trợ vấn đề khác: 0982620095 Ms Linh

Email: https://relexvietnam.com/

Ads
relexluxury

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

241 Hoàng Hoa Thám-Ba Đình-Hà Nội
LG 580 siêu phẩm mệnh danh viên kẹo ngọt ngào LG 580 siêu phẩm mệnh danh viên kẹo ngọt ngào với thiết kế vừa tay nắp gập xinh xắn đáng yêu chắc hẳn sản phẩm này sẽ hút hồn người dùng bởi màu sắc dễ thương sống động và đán gyêu của sản phẩm chắc chắn bạn sẽ bị hút hồn bởi thiết kế thời trang dễ thương của chiếc kẹo ngọt lollipop không chỉ có 6 10 star based on 73 reviews 980.000 MUA NGAY!