Đặt phòng khách sạn Cầu Giấy Brandi giá rẻ, tiêu chuẩn 3 sao

6/1/2017 – 414 Lượt xem

Ads

Khách công vụ hiện nay có nhu cầu đi công tác tại khu vực Cầu Giấy ngày càng tăng cao, cùng với đó là nhu cầu đặt phòng tại khách sạn Cầu Giấy Brandi liên tục tăng.

Brandi Hotel là khách sạn 3 sao Cầu Giấy, giá rẻ và chất lượng tốt, rất phù hợp cho đối tượng khách hàng công vụ đến đặt phòng để nghỉ ngơi thư giãn cho những chuyến công tác xa nhà của mình. Brandi đã trở thành địa điểm luôn hấp dẫn được khách công vụ đến đặt phòng, và nhiều tháng liên tiếp Brandi ở trong tình trạng hết phòng.

Brandi với 3 cơ sở nằm tại vị trí trung tâm của quận Cầu Giấy, số 62 Duy Tân và 202 Trần Duy Hưng, là 2 con đường với vị trí thông thoáng, giao thông thuận tiện. Được xây dựng khang trang, hiện đại với 65 phòng nghỉ cao cấp, chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn 3 sao.

Đặt phòng khách sạn Cầu Giấy Brandi giá rẻ, tiêu chuẩn 3 sao

Tất cả các phòng nghỉ tại Brandi đều được trang bị đầy đủ thiết bị, đồ dùng cần thiết cao cấp hiện đại, được bố trí khoa học, sắp xếp hợp lý, vị trí thuận tiện với nhu cầu sử dụng. Phòng ở ngăn nắp sạch sẽ. Màu sắc trong phòng hài hòa, luôn được sơn mới đảm bảo phòng luôn được mới, tính thẩm mỹ cao, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho quý khách nghi nghỉ ngơi tại đây. Tất cả phòng ngủ được lát sàn gỗ cao cấp, có điều hòa 2 chiều, tivi màn hình lớn, wifi tốc độ cao, có truyền hình cáp, bàn làm việc, và giường nghỉ rộng rãi, thoải mái...

Brandi Hotel có 3 hạng phòng chính là: Superior, Deluxe, và phòng Vip. Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của quý khách, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, hợp với túi tiền của khách công vụ.

Đặt phòng khách sạn Cầu Giấy Brandi

Với hệ thống đặt phòng chuyên nghiệp, tiện lợi nhất cho khách hàng:

- Khách hàng truy cập vào website: lựa chọn giao diện tiếng anh hoặc tiếng việt. Sau đó điền đầy đủ thông tn đặt phòng: ngày đến, ngày đi, lựa chọn khách sạn, hạng phòng và tiến hành đặt phòng. Nhân viên của Brandi sẽ nhang chóng gọi điện, liên hệ với khách hàng, gửi báo giá chi tiết, thông tin xác nhận đặt phòng.

- Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại 0916390056 để đặt phòng, cũng như tư vấn lựa chọn hạng phòng. chúng tôi sẽ giúp khách hàng đặt được phòng nghỉ phù hợp nhất cho bạn.

Ads
Sales

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

76 Duy Tân, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội