[ 1.000.000vnđ ]

Dịch thuật tài liệu hồ sơ du học tại dịch thuật Panda

13/1/2018 – 91 Lượt xem

Ads

Bạn mất một khoảng thời gian dài để  tham khảo về các điều kiện tuyển sinh của trường mong muốn, bạn đã có thể chuẩn bị một kế hoạch nâng cao trình độ tiếng Anh và hoàn thiện điểm số chương trình văn hóa. Đây cũng là những điều kiện ảnh hưởng đến khả năng visa của bạn.

Đừng sai lầm nghĩ rằng bạn sẽ đi học nước ngoài sớm thôi nên không cần quan tâm đến điểm số học của trường Việt Nam. Hãy nhớ rằng một hồ sơ học bạ tốt luôn đem lại ấn tượng tốt đối với viên chức lãnh sự.
Hồ sơ du học mỗi nước có sự khác nhau không nhiều. Thông thường, khi du học các nước yêu cầu các loại giấy tờ sau:
+ Hồ sơ học tập (tất cả đều phải dịch ra và công chứng)
+ Học bạ phổ thông
+ Bảng điểm sau đại học (nếu đã học đại học tại Việt Nam)
+ Bằng tốt nghiệp phổ thông
+ Bảng điểm thi TOFEL/IELTS
- Phiếu lý lịch tư pháp: đây chính là hồ sơ chứng minh bạn không có tiền án, tiền sự cũng như đủ tuổi để trưởng thành, nói chung, giấy này liên quan đến tư cách pháp nhân.
- Study Plan: hãy viết 1 một study plan rõ ràng, nói rõ nguyện vọng và kế hoạch học tập của mình tại nước bạn dự định du học.


Ngoài ra, để hồ sơ của bạn được duyêt nhanh chóng bạn có thể cung cấp thêm bảng dịch thuật chi tiết nội dung các khóa học ở trường phổ thông và đại học tại Việt Nam. Điều này có thể đánh giá được trình độ, các ưu điểm của bạn.
Một điều cực kỳ quan trọng các bạn cần lưu ý là phải nộp tất cả giấy tờ là bản dịch đã công chứng. Hãy bỏ thời gian để sắp xếp hồ sơ của mình gọn gàng, dễ xem, dễ hiểu để lấy được cảm tình của người xét duyệt hồ sơ.
Dịch thuật công chứng hồ sơ du học là nhiệm vụ của mỗi công ty chuyên làm về lĩnh vực dịch thuật, hãy đến với công ty dịch thuật khải Phong để nhận được sự hổ trợ tốt nhất.


Công ty công ty dịch thuật Khải Phong vinh dự được là cầu nối giúp ước mơ du học của các bạn sớm trở thành hiện thực. Là Công ty dịch thuật hồ sơ du hoc rất chuyên nghiệp, uy tín với đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng với các cộng tác viên là giáo sư tiến sỹ công tác tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới, có năng lực chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực này, đầy tâm huyết và luôn thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao đáp ứng tất cả các Hồ sơ du học các nước Anh, Pháp, Úc, Mỹ, …

Ads
cobacbip

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

công ty dịch thuật Panda
Dịch thuật tài liệu hồ sơ du học tại dịch thuật Panda Dịch thuật tài liệu hồ sơ du học tại dịch thuật Panda bạn mất một khoảng thời gian dài để tham khảo về các điều kiện tuyển sinh của trường mong muốn bạn đã có thể chuẩn bị một kế hoạch nâng cao trình độ tiếng anh và hoàn thiện điểm số chương trình văn hóa đây cũng là những điều kiện ảnh hưởng đến khả nă 6 10 star based on 91 reviews 1.000.000 MUA NGAY!