[ 2.200.000.000vnđ ]

NHÀ ĐẸP PHỐ CỔ SAU NHÀ MẶT PHỐ - CON GÀ ĐẺ TRỨNG VÀNG- HOMESTAY HAY Ở- ĐỦ TIỆN NGHI.

20:27 Hôm qua – 103 Lượt xem

Ads

NHÀ ĐẸP PHỐ CỔ SAU NHÀ MẶT PHỐ - CON GÀ ĐẺ TRỨNG VÀNG- HOMESTAY HAY Ở- ĐỦ TIỆN NGHI.

Do cần vốn xây biệt phủ ở Ba Vì cần bán căn nhà mặt ngõ với sân rộng mát mẻ để được 10 xe máy , sau nhà mặt phố 12 Hàng Than đang có 2 hàng xóm cũng có căn hộ cho thuê Homestay . Nhà chỉ 2 tầng thiết kế hợp lý đủ công năng với 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, bếp và khách và kệ tủ hộc để đồ gọn ghẽ.. Có chỗ để xe máy riêng ban đêm. Diện tích 37,2m2 từ tầng 1. Chủ tặng nhiều đồ chưa qua sử dụng cho chủ mới nên chủ mới chỉ cần dắt chó về... căn nhà này đã ở ổn định và không tranh chấp từ hơn 50 năm đến nay tuy chưa làm GCN nhưng vẫn đóng thuế hàng năm đầy đủ. Chủ mới chỉ việc kê khai khi có nhu cầu. Hợp đồng điện nước vẫn đang có hiệu lực.
Chủ nhà tin tưỏng Môi giới nên xem trong bất kỳ khi nào. Giá chào 2.2 tỷ có thương lượng .

Và căn
Nhà đẹp, ngõ ngắn thông Hồ Tây. Cho thuê hay ở đều phù hợp. Giá rẻ

Ngôi nhà 2 tầng này ở một nơi đẹp nhất khu vực hồ Tây - ngõ 204 phố Thụy Khuê,thông ra đường ven hồ, nơi mà cách khách du lịch hay người nước ngoài thường hay lui tới thuê nhà để ở lâu dài. Căn nhà này tạm thời dừng cho thuê để bán, DT mặt bằng gần 45,7m2, mặt tiền tam sinh 5,55m với cầu thang gỗ rất đẹp,2 phòng tiện nghi cao cấp khép kín như KS, phong cách hiện đại của ngôi nhà đã thu hút khách nhiều năm thuê phòng và làm tăng giá trị khu vực với khu phố khác có nhiều đặc sản của thủ đô. Giá 4,2 tỷ. Chủ nhà cần bán để đầu tư cho con du học.

Đây là đại diện của tôi: Mr. Châu Thổ cư – Gọi ngay số 0928198204 hay Zalo và Viber để được tư vấn miễn phí 100%.
KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM TRONG LĨNH VỰC BĐS VÀ HƠN 50 NGÔI NHÀ ĐÃ GIAO DỊCH THÀNH CÔNG
* Thông tin trung thực, chính xác.
* Không kênh giá: Khách và chủ nhà tự đàm phán giá. * Hỗ trợ pháp lý, thương lượng giá tốt nhất với chủ nhà.

Ads
Mr. Châu

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

54 Hang tre
NHÀ ĐẸP PHỐ CỔ SAU NHÀ MẶT PHỐ - CON GÀ ĐẺ TRỨNG VÀNG- HOMESTAY HAY Ở- ĐỦ TIỆN NGHI. NHÀ ĐẸP PHỐ CỔ SAU NHÀ MẶT PHỐ - CON GÀ ĐẺ TRỨNG VÀNG- HOMESTAY HAY Ở- ĐỦ TIỆN NGHI. nhà đẹp phố cổ sau nhà mặt phố con gà đẻ trứng vàng homestay hay ở đủ tiện nghi do cần vốn xây biệt phủ ở ba vì cần bán căn nhà mặt ngõ với sân rộng mát mẻ để được 10 xe máy sau nhà mặt phố 12 hàng than đang có 2 hàng xóm cũng có căn hộ cho thuê home 7 10 star based on 103 reviews 2.200.000.000 MUA NGAY!