Tiện ích tại khu căn hộ homyland 3 quận 2

25/3/2016 – 206 Lượt xem

Ads

Căn hộ homyland 3 có một hệ thống tiện ích đầy đủ, mang đến một cuộc sống tiện nghi cùng một môi trường cây xanh quanh năm. Tại khu căn hộ homyland 3, chủ đầu tư cố gắng mang đến cho những chủ nhân tương lai một không gian sống tuyệt vời trong môi trường yên bình và trong lành giữa thiên nhiên.

Khu căn hộ homyland 3 được thiết kế tinh tế cùng nội thất sang trọng, màu sắc được phối hợp hài hòa, mang đẳng cấp của giới thượng lưu. Có thể thấy khu căn hộ homyland 3 đã tô thêm một điểm sáng cho khu đô thị mới Quận 2, Homyland 3 chiếm nhiều ưu thế về cả giá cả lẫn chất lượng.

Căn hộ homyland 3 nằm ven bờ sông, cư dân sẽ được hưởng một bầu không khí trong lành và tươi mát của cỏ cây nơi đây. Khu căn hộ có hệ thống  siêu thị, nhà hàng sang trọng, sân Golf Rạch Chiếc, công viên. Ngoài ra, tại dự an homyland 3 còn có những tiện ích như khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ, nơi đây gia đình bạn sẽ được tận hưởng đầy đủ những tiện ích ngay trong căn hộ nhà mình mà không cần phải đi đâu xa.

Homyland 3 Quận 2 còn có đường đi bộ vô cùng mát mẻ và yên tĩnh, bạn có thể cùng gia đình đi dạo sau những giờ làm việc căng thẳng mỗi ngày, thư giãn giữa không gian xanh yên bình mà hiếm chỗ nào trong thành phố có được.

 

Ads
Mydinh

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)